Top 10 Tư Thế Tình Dục Hoang Dã Sexy Nhất

Đầu tiên, hãy nói một chút về các tư thế quan hệ tình dục!

Chúc mừng các bạn đã có trong tay cuốn cẩm nang đặc biệt “Top 10 tư thế quan hệ tình dục hoang dã và sexy nhất”.

Nếu bạn là một người thích tìm tòi khám phá ra những kiểu quan hệ mới để bạn và người ấy có được những giây phút  khoái cảm thì bạn đang có trong tay một cuốn cẩm nang hoàn hảo.

Trên mạng, sách báo, băng đĩa hướng dẫn tràn lan những tư thế quan hệ tình dục nhưng hầu hết trong số đó chỉ mang tính biểu diễn mà rất ít hoặc không thể thực hành được.

Trong quyển bí kíp này, chúng ta chỉ tập trung chia sẻ những kiểu làm tình mà chúng ta yêu thích để làm cho phụ nữ lên đỉnh khoái lạc. Đó là những tư thế làm cho phụ nữ sung sướng nhất , vậy nên khi bạn áp dụng những tư thế này thì cô ấy sẽ có thể cảm nhận được từng chuyển động của bạn.

Hãy tận hưởng!
Xoxo

Shawna, Eva & Madelyn
Shawna Lenee và hai cô gái xinh đẹp.

  1. The Lazy Cradle (Cái nôi hoan lạc)

Chúng ta bắt đầu với một trong những tư thế nóng bỏng nhất! Chiếc nôi hoan lạc này sẽ cho cô nàng may mắn một trải nghiệm thú vị khó quên. Ban đầu hãy khởi động một chút với kiểu Nhà truyền giáo (gần giống với tư thế truyền thống nhưng hai chân nàng kẹp chặt bụng bạn), sau đó bạn quỳ trên hai đầu gối và kéo hai chân cô ấy kẹp vào hông bạn sao cho xương chậu của nàng nằm trên 2 đùi bạn.

Lấy điểm tựa trên hai đầu gối và bắt đầu đẩy trong khi 2 tay bạn đỡ 2 đùi cô ấy giữ ở vị trí mà cả hai thấy thích hợp nhất. Tư thế này tạo ra một góc không thể thích hợp hơn để chạm vào điểm G của nàng. Cô ấy sẽ khoái cực kì!

  1. The Deep Stick (Thiên đường sâu thẳm)

Đây là một tư thế vô cùng gợi gảm và có thể được chuyển tiếp dễ dàng từ tư thế cái nôi hoan lạc. Hãy nâng chân của nàng lên và đặt chúng vòng qua cổ của bạn. Tư thế này giúp cho “cậu bé”  thâm nhập vào “cô bé” rất sâu và bạn vẫn quỳ gối để thực hiện hành trình đến thiên đường sâu thẳm. Quá tuyệt nhỉ?

  1. The bevel (Đường tà nồng cháy)

Đây là một tư thế phức tạp nên các bạn hãy thong thả, đừng nóng vội.

Đầu tiên, bạn có thể quỳ sau đó đặt một chân của bạn tình lên vai mình còn chân kia thì để buông tự nhiên. Tư thế này có vài cải tiến thú vị so với KamaSutra, thay vì di chuyển chân của cô ấy thì bạn ngồi lên đùi nàng trong tư thế quỳ. Cơ thể của cô ấy sẽ như bốc cháy khi bạn tìm ra được góc thâm nhập thích hợp nhất. Hãy tìm hiểu xem!

  1. The Pirate’s Bounty (Phần thưởng của cướp biển)

Đây lại là một tư thế quan hệ tình dục khác giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa khi bạn nâng mông hoặc thậm chí cả phần dưới của cô ấy lên. Đặt mông của cô ấy trên một cái gối và banh chân cô ấy ra. Khi bạn thâm nhập thì cô ấy uốn cong đầu gối và chào đón “tên cướp biển nóng bỏng”. Hai cánh tay của bạn kẹp hai chân cô ấy để đôi chân ấy quấn lấy tay bạn. Đây không chỉ là một tư thế quan hệ tình dục thoải mà còn là tư thế giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra đó cũng là một vị trí tuyệt vời để mặt đối mặt và âu yếm nhau.

  1. The Chapel (Tiếng rên trong nhà thờ)

Tư thế The Chapel cho người phụ nữ cảm giác rất dễ chịu đồng thời với sự thích thú của anh chàng. Người nữ sẽ  nằm trên mép giường và banh chân rộng ra. Bạn nắm lấy mắt cá chân của cô ấy hoặc bàn chân cũng được và bắt đầu đẩy trong tư thế đứng. Cô ấy sẽ cảm nhận được sự thâm nhập sâu hun hút trong khi bạn được chiêm ngưỡng toàn bộ tòa tháp đôi của cô ấy.

  1. The Coachman (Xe ngựa chiến)

Đây là một thử thách mới dành cho bạn nhưng nó không quá khó như bạn cảm thấy đâu (mặc dù nó sẽ làm cho bạn hơi lung túng đấy). Hãy đặt cô ấy nằm úp ở mép giường, tưởng tượng sao cho “cô bé” như đang đứng bên vực thẳm vậy. Một chân cô ấy duỗi thẳng dọc mép giường còn chân kia đứng trên sàn nhà. Còn bạn thì hơi khụy gối xuống và bắt đầu “nhập cung” , đừng quên vỗ vào mông cô ấy vài cái để đánh thức con ngựa hoang ấy dậy.

  1. The Parallel (Hòn phu thê)

Đối với kiểu quan hệ tình dục hoang dã này, cô ấy ngồi trên đùi của bạn, do đó hai bạn được giáp mặt nhau. Cô ấy dang chân ra và trượt về phía trước để “sói” vào hang. Hãy nhớ điều chỉnh cơ thể một chút để vào “hang” dễ dàng hơn. Bạn có thể để ôm lấy đầu gối hoặc mân mê ngực cô ấy. Nếu bạn thấy quá nặng thì hãy nói để cô ấy chống tay xuống giường.

  1. The Reverse Cowgirl (Ếch ngồi đáy giếng hoặc cưỡi ngựa ngược)

Nếu bạn là anh chàng mê cặp mông căng tròn thì không tư thế nào cho bạn cảm giác sung sướng hơn là The Reverse Cowgirl . Bạn nằm ngửa ra để cô ấy nắm “kèo” trên, cô ấy quay lung lại đưa mông về hướng mặt bạn đó J, lúc đó cô ấy có thể ngồi xổm hoặc quỳ cũng được. Cô ấy trượt tới lui hoặc nhấp nhô lên xuống, lúc đó bạn có thể nắm chân nàng hoặc làm bất cứ điều gì bạn thích chẳng hạn như nắm tóc hoặc tét vài cái vào cặp mông rung rinh ấy.

  1. The Empress (Hoàng hậu hồi xuân)

Ở tư thế này bạn sẽ nằm. Cô ấy ngồi ngửa ra dựa vào đùi bạn và chống hai tay xuống sàn rồi đưa hai chân tới trước để uốn cong lại sao cho hai ban chân vẫn đặt trên giường. Cô ấy bắt đầu dùng cả tay và chân để di chuyển, cưỡi trên bạn .

Còn phần bạn, có thể khám phá chân và đùi cô ấy hoặc ngửa mặt lên để tận hưởng những cảm giác đê mê hay ngắm nhìn cô nàng dâm đãng của mình.

LƯU Ý: Để có sự tiếp xúc điểm G hoàn hảo thì cô gái nên ngửa ra và chống hai tay xuống giường.

  1. The Dominating Doggy (Kiểu Doggy thống trị)

Kiểu Doggy truyền thồng đã là sở thích của tất cả phụ nữ và kiểu Doggy thống trị lại là một đẳng cấp khác hoàn toàn. Vẫn bắt đầu như bình thường nhưng sau đó đè cô ấy nằm xuống giường. Cứ “nhấp” như lúc đầu đồng thời dùng đầu của bạn ghì đầu cô ấy xuống, đè cô ấy sát xuống giường. Khoái nhỉ?

LỜI KHUYÊN: Vì tư thế này mang phong thái chiếm hữu, thống trị nên bạn cứ kiểm soát tất cả, thậm chí thì thầm những lời “dơ bẩn” vào tai cô ấy. Hãy tự tin, hoang dại nói những câu bẩn thỉu nhất (nếu cô ấy chịu). Hãy chơi trò chơi trở thành một vị thống lĩnh và để cô ấy phải phục tùng như một con nô tì dâm dục.

Như vậy là chúng ta đã kết thúc 10 tư thế kinh điển rồi!

Bạn còn chờ gì nữa mà không đá tung cửa phòng và vác cô ấy lên vai để đi thực hành ngay lập tức . Hãy vận dụng và trở thành CHÚA DÂM và thống trị thế giới của cô ấy.

Hãy nhớ là đừng hỏi hay nói gì cả.

Hãy tự tin rằng bạn sẽ làm cho cả hai lên đỉnh khoái lạc, chắc chắn vậy.

Chúng tôi hy vọng bạn thích cuốn cẩm nang này và sẽ áp dụng nó với người ấy của bạn.

xoxo,
Shawna, Eva và Madelyn
Shawna Lenee & 2 cô gái xinh đẹp.

Trả lời