Sổ Tay Hướng Dẫn

Cuốn sách này có chứa tất cả các bài tập đã được giải thích trong cuốn “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” và một vài bài tập quan trọng trong “Các chiến thuật kiểm soát xuất tinh”. Chúng tôi đề nghị bạn đọc qua các sách điện tử bản chính kia ít nhất một lần. Khi bạn đã sẵn sàng để làm các bài tập, sử dụng hướng dẫn nhanh này để bạn dễ dàng tạo thói quen.

Kỹ thuật thở

Hơi thở là một trong những thành phần quan trọng nhất trong việc kiểm soat kích thích tình dục của bạn và kiềm chế xuất tinh. Cách bạn thở – tốc độ và thời gian (hoặc chiều sâu) của từng hơi thở  là rất quan trọng.

Các kỹ thuật thở đúng cách

Nhiều người đàn ông không biết làm thế nào để “thở đúng cách” khi quan hệ tình dục hoặc giảm căng thẳng trong cơ thể họ nên dẫn đến xuất tinh quá sớm.

Đây là cách bạn áp dụng các kỹ thuật thở đúng cách.

 1. Tập trung hơi thở từ phần dưới bụng của bạn. Thay vì ép bụng lại giống như hầu hết các chàng trai làm khi họ hít vào, hãy làm căng bụng ra khi bạn hít vào.
 2. Giữ vai ổn định mọi lúc. Nếu vai bạn di chuyển, bạn đang thở giống khi lo lắng và làm giảm đáng kể khả năng kiểm soát ham muốn tình dục của bạn.
 3. Thở gấp trong khi quan hệ tình dục là một sai lầm. Hãy duy trì hơi thở chậm, sâu và đều đặn. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt mọi thứ.
 4. Quan trọng nhất, giữ cho hơi thở của bạn tự nhiên. Không nên thở một cách gượng ép vì nó làm tăng sự lo lắng của bạn và làm cho cơ thể bạn căng thẳng – một nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xuất tinh sớm.

Bài tập: Thở trù bị

Thở trù bị giúp bạn sẵn sàng khi chuẩn bị quan hệ tình dục. Thời gian tốt nhất để bắt đầu thở trù bị là trong màn dạo đầu. Bạn nên bắt đầu kỹ thuật này trước khi bạn giao hợp để có thể điều hòa hơi thở một cách tự nhiên.

Cách tiến hành thở trù bị:

 1. Khởi động: hít sâu vài lần, càng nhiều càng tốt nhưng không để cô ấy nhận ra. Hít vào thật sâu, chậm và giữ lại rồi sau đó thở ra.
 2. Duy trì: Hãy hít thở sâu và chỉ cử động phần dưới cơ thể, giữ yên phần ngực hoặc vai của bạn. Bụng và xương sườn nên được giãn ra mỗi khi bạn hít thở sâu.

3.Niệm chú: Mỗi khi bạn cảm thấy sắp mất kiểm soát, hãy nhẩm những lời kiểu này trong đầu “vào rồi ra, vào rồi ra”. Lặp lại nó và điều hòa hơi thở cho đến khi bạn cảm thấy mình có thể kiểm soát tình hình.

 1. Lặp đi lặp lại: Làm như trên mỗi khi bạn quan hệ tình dục. Nó sẽ giúp làm dịu hung phấn tình dục của bạn mỗi khi đối tác của bạn mơn trớn bạn hoặc thậm chí chỉ cần cởi đồ trước mặt bạn.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm là giữ bình tĩnh và tập trung vào những kĩ thuật quan trọng nhất. Và kỹ thuật thở trù bị này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bài tập: Thở khi “ra trận”

Đây là một kỹ thuật thở bạn có thể sử dụng trong quan hệ tình dục. Nó sẽ giúp làm chậm sự tích tụ hung phấn tình dục trong cơ thể của bạn và giải quyết những thay đổi bất thường của kích thích tình dục.

Đây là những gì bạn nên làm:

1.Hít thở sâu: Kiểm soát hơi thở của bạn theo hơi thở trù bị bạn đã học được. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể kiểm soát hơi thở và kích thích cực khoái đến một mức độ nhất định. Ngoài giai đoạn đó, rất khó để kiểm soát xuất tinh. Đó là lý do tại sao việc kiểm soát hợi thở khi bạn đang làm tình là rất quan trọng

Lưu ý: Khi bạn thở, bụng của bạn nên căng ra hơn ngực và vai của bạn không nên di chuyển cùng các động tác thở.

 1. Quan sát: Cứ vài giây lại đánh giá mức độ hung phấn của bạn lúc đó. Khi nào bạn cảm thấy hứng thú tình dục tăng quá nhanh, CHẬM LẠI. Hít thở sâu mỗi 10-30 giây và thực hiện thư giãn có ý thức. Hãy thử thư giãn cơ bụng và mông của bạn và cảm nhận sự căng thẳng giảm xuống.
 2. Kiểm soát dương vật: Tập trung vào những cảm giác xung quanh qui đầu. Nó có bị kích thích quá không? Hơi thở của bạn có thể giúp nó thư giãn.

Hãy thử điều này: Hãy hít thở nông. Hít vào trong 2 giây và thở ra trong 4 giây. Khi bạn đang bị kích thích tình dục, bạn có xu hướng mất kiểm soát bản thân.

Điều này sẽ làm dịu cơ thể bạn xuống và làm giảm sự kích thích tình dục xuống mức độ bạn có thể kiểm soát.

 1. Không cưỡng ép: Rất bình thường khi cơ thể của bạn tự động điều chỉnh quay lại nhịp thở ban đầu sau khi bạn thực hiện các động tác trên. Đừng ép buộc nó. Hãy để hơi thở bình thường một lát như để nghỉ giải lao.
 2. Khi phấn khích trong bạn đã được kiểm soát hiệu quả thì bạn sẽ có thêm ít nhất vài phút để quan hệ tình dục.

Nếu bạn cảm thấy mình trải qua kích thích tình dục quá nhanh chóng, hãy thử thực hành kỹ thuật thở này. Bạn sẽ có thể thay đổi tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Bài tập: Điều hòa hơi thở

Đây là một kỹ thuật mà sẽ giữ cho bạn lâu xuất tinh hơn. Bạn nên duy trì điều này trong suốt thời gian trên giường. Nó được gọi là thở điều hòa và có thể rất hiệu quả khi bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Các bước thực hiện:

 1. Đồng bộ hóa hơi thở với nhịp đẩy của bạn
 2. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng khi bạn đẩy vào, hãy thở ra và hít vào khi bạn rút dương vật ra.
 3. Nhịp thở của bạn nên chậm hơn so với tốc độ đẩy của bạn. Thực hiện nhịp thở cho mỗi 5 cú đẩy. Điều này tạo ra một áp lực lên cơ xương chậu của bạn và giữ cho bạn lâu xuất tinh.

Bài tập: Thở hình tam giác

Đây là một trong những phương pháp thở hiệu quả nhất đối với việc kiểm soát xuất tinh. Nó giúp bạn giữ kết nối với người yêu của bạn trong khi bạn thực hiện nó.

Kỹ thuật này được dựa trên một bài tập yoga để thư giãn tâm trí và ngăn chặn sự kích thích tình dục của bạn lên mức quá cao. Và nếu kỹ thuật này được luyện tập một chút, nó sẽ  như ” ma thuật” khi bạn sử dụng nó.

Đây là cách thực hiện:

 1. Hít vào thật chậm và đếm đến 5
 2. Giữ hơi thở của bạn và cũng đếm đến 5
 3. Thở ra từ từ giống như hít vào và thở ra.
 4. Khi kết thúc các bước trên thì bắt đầu lại.

Bước tiếp theo là “hình dung” một tam giác trong tâm trí của bạn. Hãy thử hình dung hơi thở của bạn như một chùm ánh sáng di chuyển dọc theo ba cạnh của một tam giác (xem sơ đồ bên dưới).

 

Hơi thở của bạn nên được thật chậm. Bạn nên luyện tập kỹ thuật thở này trước khi bạn thực sự sử dụng nó. Trong thực tế, mẹo này rất có ích khi bạn muốn giảm bớt mức độ kích thích của bạn. Đó là một cách rất hiệu quả để lấy lại cảm giác bình tĩnh bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng hay lo âu .

Phản ứng thư giãn

Giữ bình tĩnh và thoải mái là một trong những cách hiệu quả nhất để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tất cả chúng ta đều trải qua những lúc bị stress trong cuộc sống nên chúng ta cần phải học cách để thư giãn. Nói cách khác, chúng ta cần phải tự giác tạo ra một “phản ứng thư giãn” trong cơ thể chúng ta.

Bài tập : Tạo phản ứng thư giãn

Để mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí của bạn, bạn cần phải thực hiện những hành động có ý thức để đưa mình vào trạng thái thư giãn. Đây không phải những hướng dẫn để bạn đạt mục tiêu ngay nhưng chắc chắn có thể giúp bạn đạt được kết quả bằng cách tập luyện.

Một phương pháp đơn giản để tạo ra phản ứng thư giãn:

 1. Tìm một nơi yên tĩnh, nơi bạn có thể ngồi thoải mái, tốt nhất là khi bạn đang một mình
 2. Nhắm mắt lại và thả lỏng cơ thể hoàn toàn
 3. Hít vào sâu và thở ra từ từ. Để giúp bạn tập trung, hãy thử đếm hơi thở của bạn hoặc đọc một câu “niệm chú” khi bạn thở ra. Ngoài ra, hãy hình dung về những hình ảnh, chẳng hạn như một thác nước hay bầu trời trong xanh.
 4. Thực hiện điều này trong 10 đến 20 phút. Khi bạn làm xong, ngồi yên vài phút trước khi từ từ ngồi dậy.
 5. Nếu có thời gian, hãy thực hiện điều này một hoặc hai lần mỗi ngày.

Hầu hết mọi người cảm thấy sự tĩnh tâm tăng lên trong vòng vài ngày. Điều quan trọng là với luyện tập thích hợp, bạn sẽ giảm được đáng kể mức độ căng thẳng và tăng khả năng tình dục của bạn.

Kiểm soát cơ PC

Tăng khả năng tình dục cũng là kết quả của sự gia tăng sức mạnh và sự săn chắc của cơ bắp vùng chậu theo ý muốn, cũng như có khả năng co bóp các cơ bắp khi bạn cần.

Dưới đây là một loạt các bài tập sẽ giúp tăng sức mạnh cơ PC của bạn , cơ ở xương chậu và tăng cường sự bền bỉ của mình

Bài tập: Co cơ PC

Bài tập đơn giản này còn được gọi là bài tập Kegel. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Co cơ PC của bạn và giữ nó trong 2-3 giây
 2. Thả lỏng các cơ bắp và thư giãn trong 2-3 giây.
 3. Thực hiện một lần 20 nhịp, 2-3 lần một ngày; đến khi đạt được 75 nhịp/lần
 4. Co cơ khi bạn hít vào và thả lỏng khi bạn thở ra, thư giãn tất cả các cơ khác

Bạn có thể làm điều này với một dương vật mềm hoặc bán cương cứng. Tôi khuyên bạn nên tránh luyện tập với một dương vật cương cứng. Bạn sẽ không muốn tạo thói quen co cơ khi cương cứng, từ đó dẫn đến những sai lầm của co cơ (và xuất tinh) trong khi bạn quan hệ tình dục.

Bài tập: Gồng cơ PC

Đây là một kỹ thuật tiên tiến dựa trên co cơ PC. Sự gồng cơ PC đòi hỏi bạn phải giữ sự co cơ trong một thời gian dài hơn. Nó khó hơn, đòi hỏi nỗ lực hơn nhưng sẽ giúp giữ cơ PC của bạn trong điều kiện tối ưu.

Đây là những gì bạn làm:

 1. Gồng cơ PC của bạn thật chặt, giữ nó trong 10 giây
 2. Thả lỏng và thư giãn các cơ cũng trong 10 giây
 3. Thực hiện một lần 20 nhịp, hai lần một ngày ; nhằm đạt đến 75 nhịp mỗi lần và hai lần một ngày

Quan trọng: Hãy chú ý đến hơi thở của bạn khi bạn đang sử dụng sức mạnh các cơ bắp. Bạn nên xử lý cơ PC của mình giống như các bài tập thể hình khác. Hít vào khi co cơ và thở ra khi thả lỏng nó.

Sự gia tăng oxy trong khi hít sẽ tăng thêm nhiều năng lượng trong các cơn co cơ, làm cho việc luyện tập có hiệu quả hơn.

Bài tập: Thả lỏng cơ PC

Ngoài các bài tập co cơ ở trên thì việc giữ cho cơ PC của bạn thoải mái trong quan hệ tình dục là một trong những chìa khóa để kiểm soát hưng phấn và kéo dài thời gian cực khoái của bạn.
Hãy chú ý cách bạn thắt chặt cơ PC khi đang quan hệ tình dục hoặc gần xuất tinh vì điều này làm tăng kích thích trong cơ bắp và có thể dẫn đến xuất tinh nhanh hơn.
Các  kỹ thuật này đều đơn giản  miễn là bạn giữ cho cơ bắp của bạn thả lỏng thì bạn sẽ không xuất tinh.
Làm thế nào để bạn biết được cơ PC của bạn đang được thả lỏng?

 • Sự thả lỏng cơ là trạng thái trung gian giữa thắt chặt cơ và duỗi căng cơ.Thắt chặt cơ xảy ra khi bạn cố nhịn tiểu, duỗi căng cơ xảy ra khi bạn cố đẩy nước tiểu ra ngoài. Hãy cố tìm điểm trung gian, nơi mà cơ PC không thắt cũng không duỗi, chỉ đơn giản là thả lỏng bình thường.
 • Giữ cho cơ bụng của bạn cũng được thả lỏng. Áp lực ở cơ bụng sẽ đè nén lên cơ PC và dễ ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát “súng đạn” của bạn.

Vì vậy lần tới nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, hãy thử thả lỏng cơ thể và duy trì từ lúc dạo đầu đến lúc giao hợp…

Bài tập:  Kiềm hãm sự xuất tinh

Đây được xem là phương án cuối cùng để ngặn chặn việc xuất tinh quá sớm. Cách này đòi hỏi người đàn ông phải có một ít kinh nghiệm “trận mạc” và đã luyện tập vài lần. Để làm được điều này bạn cần phải tập luyện cho cơ PC của bạn đủ khỏe để ngăn cản đợt xuất tinh sắp xảy ra.

Đây là cách để tập luyện phương pháp này:

 • Thủ dâm như bình thường nhưng không được để xuất tinh. Hãy kích thích một cách nhẹ nhàng để kéo dài thời gian lâu nhất có thể.
 • Khi bạn cảm thấy chuẩn bị xuất tinh thì hãy co hoặc gồng thật chặt cơ PC và giữ nguyen trạng thái đó. Thậm chí bạn có thể uốn cong bụng mình theo để kiềm hãm tinh dịch phía trong. Hít thở nhẹ nhàng vì nếu hít thở quá sâu sẽ khó co cơ PC.
 • Trong khoảng thời gian này, giảm cường độ kích thích lại. Giữ cho tâm trạng bình tĩnh và thư giãn mà vẫn không mất hết đi niềm khoái lạc. Có thể bạn sẽ đạt được những cơn cực khoái nhỏ như những cơn sóng biển nhưng điều đặc biệt là “súng đạn” của bạn vẫn còn mạnh mẽ để tiếp tục cuộc vui.
 • Hãy giữ cho các cơ xương châu được ổn định, nếu không thì bạn sẽ xuất tinh rất nhanh.

Chọn thời điểm là yếu tố quyết định trong bài tập này. Nếu bạn co cơ quá trễ thì sẽ không thể ngăn cản sự xuất tinh. Do đó nó cần phải được làm đi làm lại cho đến khi bạn cảm thấy nhuần nhuyễn và nhận biết chính xác đâu là thời điểm quyết định.

Không người đàn ông nào có khả năng thiên phú để kiểm soát sự xuất tinh của mình. Tất cả đều là những phản xạ có điều kiện do luyện tập sinh ra.

Thực hiện những phương pháp đơn giản trên, bạn sẽ cảm thấy sự chuyển biến trong khả năng tình dục của mình và có lúc bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được sự xuất tinh.

Nghệ thuật “tự sướng”

Cách bạn thủ dâm có thể giúp đỡ hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng xuất tinh sớm của bạn. Dưới đây là 3 bài tập thủ dâm sẽ cải thiện khả năng tình dục của bạn.

Bài tập: Làm quen với sự hưng phấn

Chúng ta nhắc lại thang đo hưng phấn vì điều này sẽ có ích khi thực hành và làm chủ vài bài tập tự sướng tiếp theo.

Với bạn tập này, bạn sẽ tự kích thích bản thân đến các mức cụ thể rồi dừng lại. Chìa khóa của bài tập này nằm ở chỗ bạn sẽ thủ dâm để kích thích cơ thể hướng đến gần “điểm tới hạn” nhưng không được chạm đến nó.

Cách thực hiện:

 • Kích thích cơ thể bạn từ từ, cảm nhận những cảm giác ập đến trong tâm hồn và thể xác. Nếu thích thì bạn có thể dung gel bôi trơn để dễ dàng thực hiện hơn.
 • Khi đạt đến cấp 4 trong thang đo thì dừng lại, hít thở sâu và thả lỏng cơ thể.
 • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại
 • Khi đến cấp 6, dừng lại, hít thở, thả lỏng
 • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại lần nữa
 • Khi đạt cấp 8, dừng lại, hít thở, thư giãn
 • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại lần nữa
 • Khi đạt cấp 9, dừng lại, hít thở, thư giãn
 • Lặp lại bài tập này và cố gắng tiếp cận thật gần “điểm tới hạn” nhưng đừng để bị xuất tinh ngoài ý muốn

Bài tập này thực sự có thể giúp bạn xác định mức độ hưng phấn ở từng giai đoạn theo thang đo hưng phấn.

Bài tập: Nâng giới hạn của bàn thân phần I

Bài tập này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian kích thích mà không bị xuất tinh ngoài ý muốn.

Ngoài ra nó còn giúp bạn duy trì sự cương cứng trong 15 phút rồi tăng dần lên 30 phút mà không bị “ngã ngựa ngoài quan ải”.

Cách tiến hành:

 • Dùng bàn tay khô để kích thích dương vật, khi khoái cảm đạt đến cấp độ 6 trên thang đo hưng phấn thì dừng lại, hít thở và thả lỏng cơ thể để sự hưng phấn giảm xuống cấp 4
 • Lặp lại bước trên 5 lần
 • Kích thích cơ thể đến cấp 8 rồi lại làm cho nó xuống cấp 6
 • Làm tương tự nhưng thay bằng cấp 9 và cấp 7
 • Lặp lại một lần
 • Nếu vô tình bạn bị xuất tinh, không sao cả, còn nhiều cơ hội cho bạn lắm. Quan trọng là bạn có tiếp tục thực hiện để đẩy giới hạn của mình lên 15, 20 thậm chí là 30 phút hay không.
 • Khi bạn đã có thể kéo dài được 30 phút mà không xuất tinh thì làm lại từ bước 1 đến bước 5 với gel bôi trơn.

Nếu bạn có thể chịu đựng sự kích thích lên đến 30 phút thì đồng nghĩa với bạn có thể chịu đựng được lâu hơn thế nữa.

Bài tập: Nâng giới hạn của bản thân phần 2

Bài tập này được hình thành dựa trên cơ sở của những bài tập trước. Sự khác nhau là thay vì dừng hoàn toàn các hành động kích thích thì bạn chỉ tạo ra những thay đổi nhỏ ví dụ như làm chậm lại hoặc vuốt ở gốc thay vì đầu dương vật.

Kĩ thuật này đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn bị mất hứng khi đang quan hệ tình dục đặc biệt là khi bạn tình đang vô cùng gợi dục và bạn muốn tận hưởng ngay cảm giác hoan lạc.

Cách tiến hành:

 • Dùng bàn tay khô kích thích dương vật đến mức 6
 • Thay vì dừng kích thích hoàn toàn thì bạn chỉ giảm cường độ và tốc độ kích thích để sự hưng phấn giảm dần xuống mức 4.
 • Thực hiện tương tự như các bài tập trước khi sự hưng phấn đạt cấp 6, 8, 9
 • Bây giờ là lúc tinh chỉnh khả năng tình dục của bạn. Kích thích dương vật lên cấp độ 9 rồi giảm nhẹ cường độ và tốc độ kích thích rồi lặp lại lần nữa. Giữ cho trạng thái kích thích ở mức cao nhưng không xuất tinh.
 • Khi bạn vượt qua được 30 phút của giai đoạn tinh chỉnh thì lặp lại tất cả các bước với gel bôi trơn (có thể dùng âm đạo giả nếu thích)

3 bài tập đơn giản này sẽ giúp bạn kiềm hãm sự xuất tinh ngay cả khi đã gần hoặc chạm “điểm tới hạn”. Bằng cách làm chủ những kĩ thuật này, bạn có thể giữ cho mình trong trạng thái cận cực khoái từ 20 – 30 phút. Đó là những cảm giác tình dục tuyệt vời nhất mà người đàn ông luôn khát khao.

Nghệ thuật kết hợp với bạn tình

Trong các phần trước, bạn đã học được cách “tự sướng” để cải thiện khả năng tình dục của bản thân. Ở đây chúng ta sẽ bàn đến một trong những yếu tố quan trong nhất trong chuyện phòng the – bạn tình.

Phần này gồm có 6 phần đơn giản, đó là những bài tập phối hợp với bạn tình để nâng cao khả năng giường chiếu

Bài tập: Khúc dạo đầu

Bài tập này sẽ giúp bạn có sự hiểu biết chi tiết hơn về sự kích thích tình dục khi bạn tiếp xúc với bạn tình nhưng chưa đề cập đến giao hợp.

Hướng dẫn cụ thể:

 • Thoải mái tâm lí, thả lỏng cơ thể, hít thở sâu, dài
 • Khi cô ấy chạm vào bạn, hãy đón nhận tất cả những cảm giác ùa đến
 • Khi cô ấy vuốt ve dương vật, hãy để ý đến những phản ứng của cơ thể bạn (chuyện cô ấy bắt đầu từ từ cũng khá quan trọng, nó cho phép cơ thể bạn thích nghi với các phản ứng tình dục)
 • Khi được bạn tình âu yếm, thật khó để kiểm soát mức độ hưng phấn. Hãy giữ cho hơi thở sâu và dài, thả lỏng tất cả cơ bắp đặc biệt là cơ vùng bụng, mông, đùi và vùng chậu.

Nếu bạn cảm thấy sự hưng phấn tăng quá nhanh, hãy nói cô ấy chậm lại hoặc thậm chí tạm dừng một tí để bạn kiểm soát sự kích thích. Không sao cả!

Khi nào bạn cảm thấy có thể thả lỏng vùng xương chậu và kéo dài thời gian xuất tinh mà không cần bạn tình làm chậm hoặc tạm dừng thì hãy lặp lại bài tập với dầu bôi trơn. Điều này sẽ tăng mức độ kích thích gần giống hơn với môi trường trong âm đạo thực sự.

Bài tập: Cao bôi miền Tây

Ở phần này, có lẽ bạn đã  quen với các kĩ thuật thở trong Chương 4. Bạn đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về sự kích thích tình dục cũng như có thể giữ cơ PC của bạn trong tầm kiểm soát.

Nếu bạn đã thấy tự tin, hãy tiếp tục với các bài tập tiếp theo liên quan đến giao hợp thực sự.

Bài tập này sẽ thực hiện trong tư thế “cưỡi ngựa xem hoa” khi cô ấy ngồi trên người bạn và bạn thì nằm thư giãn. Đây là vị trí dễ dàng nhất để bạn thả lỏng toàn bộ cơ thể và không còn phụ thuộc vào tay hoặc chân trong suốt quá trình giao hợp. Nói chung là bạn chỉ nằm yên và không làm gì cả.

 • Bắt đầu với màn dạo đầu, điều chỉnh cảm xúc theo kinh nghiệm của bạn nhưng phải đảm bảo là cô ấy vẫn được hưởng thụ một cách công bằng.
 • Nằm xuống và để cô ấy bôi một ít dầu bôi trơn lên dương vật để giảm ma sát và kích thích vào “cây súng” của bạn.
 • Cô ấy sẽ vuốt ve bạn vài phút và ngồi lên người bạn.
 • Cô ấy bắt đầu thâm nhập chậm và nông. Vài phút đầu thì dương vật của bạn sẽ có cảm giác mãnh liệt nhất, đó là lí do cô ấy nên làm chậm. Bạn hít thở sâu, kiểm soát cảm giác trong khắp cơ thể và giư cho cơ PC được thoải mái.
 • Khi nào bạn cảm thấy mất kiểm soát, hãy bảo cô ấy chậm lại, không sao đâu. Khi đã thực hành bài tập này vài lần, bạn có thể sẽ không cần chậm lại nữa.
 • Hãy để cô ây dùng tay vuốt ve ngực bạn, cơ thể bạn để làm cho cảm giác của bạn phân tán, không chỉ tập trung tại bộ phận sinh dục.
 • Sau vài phút, cô ấy có thể tăng tốc
 • Khi bạn cảm thấy không chịu được nữa, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tận hưởng cơn cực khoái cùng bạn tình.
 • Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi bạn có thể “chiến đấu” được 10 – 15 phút hoặc đến lúc cả hai đều thỏa mãn.

Đừng lo lắng nếu như thất bại ở những lần đầu tiên. Hãy kiên nhẫn! Bạn sẽ làm nó trở nên hoàn hảo.

Bài tập:  Úp thìa

Khi bạn đã thành thạo tư thế “cưỡi ngựa” thì giờ là là bạn thực hành tư thế khác đặc biệt hơn thường được biết đến với tên gọi “úp thìa”.

Đây là tư thế khó khan hơn vì nó đòi hỏi bạn sử dụng nhiều sức mạnh cơ bắp, nhất là cơ bụng – đây là lí do khiến cho bạn dễ xuất tinh hơn tư thế “cưỡi ngựa”.

 • Bắt đầu tương tự như bài tập trước, hít thở sâu ,chậm và điều hòa cảm giác của cơ thể, bắt đầu từ màn dạo đầu.
 • Khi cả hai bạn cảm thấy bị kích thích đủ, hãy nằm xuống, mặt bạn úp vào lung cô ấy và bắt đầu thâm nhập từ phía sau. Bắt đầu chậm và nông
 • Tiếp tục như vậy ít nhất 2 phút và chậm lại bất cứ khi nào bạn cảm thấy hưng phấn quá mức và tăng tốc khi đã cảm thấy thoải mái.
 • Tư thế này sẽ làm cho cơ bụng của bạn hoạt động rất nhiều. Điều quan trọng là giữ cơ PC của bạn thoải mái ngay cả khi giao hợp.
 • Khi bạn cảm thấy bạn đã kéo dài đủ lâu, cứ thoải mái lên đỉnh và tận hưởng cảm giác

Giống như bài tập trước, mục đích bài tập này là giúp cho cả hai bạn đều thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Bài tập: Quyền lực của đấng mày râu

Bài tập này dựa trên tư thế truyền thống nên bạn sẽ nằm lên trên cô ấy. Đó là tư thế thông thường mà hầu hết các chàng trai đều có kinh nghiệm, nhưng nó cũng là sát thủ đã chấm dứt rất nhiều cuộc vui một cách vội vàng!

Nhưng nếu bạn siêng năng luyện tập hai tư thế trên thì bạn sẽ có được sự bền bỉ đáng kinh ngạc nên không có gì phải sợ cả!

 • Bắt đầu tương tự như bài tập trước, hít thở sâu ,chậm và điều hòa cảm giác của cơ thể, bắt đầu từ màn dạo đầu..
 • Lần đầu tiên thực hành bài tập này, bạn nên sử dụng một số chất bôi trơn. Điều này sẽ giúp giảm ma sát và kích thích dương vật quá mức.
 • Nằm lên trên người cô ấy và bắt đầu thâm nhập thật chậm, thật nông. Khi ở vị trí này, bạn rất dễ quên áp dụng các kỹ thuật thở. Hãy nhớ điều này!
 • Hãy cố để vượt qua được hai phút đầu tiên. Sau đó, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho bạn ,sau đó bắt đầu tăng tốc độ và tăng cả chiều sâu của sự thâm nhập.
 • Hãy để cô ấy mơn man bàn tay trên lưng của bạn trong khi giao hợp và chú ý tới cảm xúc của cô ấy. Điều này sẽ giúp chuyển hướng sự chú ý khỏi những cảm giác ở dương vật của bạn.
 • Khi bạn cảm thấy đã kéo dài đủ lâu, cứ việc tăng tốc và xuất tinh một cách sảng khoái.

Không giống như các tư thế trước đó, tư thế này khó khăn hơn để giữ cơ PC của bạn thoải mái bởi vì hầu hết cơ thể của bạn đang căng ra Nhưng đừng băn khoăn ! Nó chỉ mất vài lần tập luyện để các cơ bắt đầu thích nghi và bạn sẽ lấy lại phong độ thôi.

Bài tập: Trực tiếp và gián tiếp

Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hiện các tư thế quan hệ tình dục mà người phụ nữ được quyền kiểm soát cuộc chơi, ví dụ như doggy hoặc cô gái cao bồi. Điều đó rất tốt vì thứ nhất, nó cho phép bạn thư giãn các nhóm cơ quan trọng  giữ cho không xuất tinh sớm. Thứ hai, cô gái sẽ có được sự hứng thú khi được chủ động.

Khi làm thế cao bồi thì bạn nên:

 • Khi bạn bắt đầu cảm thấy mọi thứ hoạt động “trơn tru”, kéo cô ấy xuống để hôn cô ấy
 • Ở vị trí này, ngực của cô là trải dọc trên thân thể bạn. Điều này cho phép bạn dễ dàng hoat động. Bởi vì cô ấy nghiêng về phía trước rất nhiều, cô ấy sẽ tự nhiên làm giảm sự ma sát lại
 • Bây giờ bạn có thể đặt bàn tay của bạn trên mông cô ấy và điều khiển tốc độ theo ý bạn. Điều này giúp bạn tạm quên đi sự kích thích. Vì vậy, trong bản chất, bạn đánh lạc hướng bằng cách hôn cô ấy và trực tiếp tham gia vào điệu “hò kéo pháo”.

Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang ở thế doggy và cô ấy đang quằn quại tới lui:

 • Làm cô ấy phân tâm bằng cách nghiêng về phía trước một chút, đặt tay quanh eo và tay kia cọ xát âm vật của cô ấy
 • Điều này sẽ làm chậm sự di chuyển của cô ấy. Bây giờ từ từ điều chỉnh những cú nhấp cho đến khi bạn thấy ổn.
 • Tại thời điểm này, hãy ngửa người ra sau và đẩy. Khi bạn cảm thấy sự kích thích sắp quá mức, hãy dừng lại và cô ấy sẽ cảm thấy một sự thôi thúc thèm muốn đến mất kiểm soát.

Kĩ thuật này hoạt động rất hiệu quả khi các cô gái cảm thấy như họ đang làm chủ cuộc chơi ngay cả khi bạn xen vào một vài phút. Cô ấy không nhận ra điều này bởi vì cô bị phân tâm bởi bạn đang hôn hoặc cọ xát làm cô ấy quá kích thích. Khi cô ấy nhận ra điều đó, cô ấy sẽ trở lại kiểm soát các hành động. Điều này làm cho quan hệ tình dục có cảm giác hai chiều, chia sẻ và vì vậy rất tốt cho mối quan hệ của bạn và cô ấy

Bài tập 9 nhịp

Một số đàn ông đề nghị ngừng đẩy hoàn toàn khi bạn cảm thấy gần đến đỉnh. Nhưng tôi không khuyên điều này, vì một lý do đơn giản. Trong khi dừng thâm nhập sẽ làm giảm sự kích thích của bạn thì người phụ nữ đang tận hưởng khoái lạc lại bị mất hứng, mất đà cực khoái. Như vậy là một thất bại!

Thay vào đó hãy thực hiện kĩ thuật này:

 • Thâm nhập 8 lần cạn (2 -3 inch) và 1 lần sâu.
 • Sau đó là 7 lần cạn, 2 lần sâu
 • cuối cùng là 6 lần cạn, 3 lần sâu
 • Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn làm được 9 lần sâu.
 • Sau đó lặp lại toàn bộ trình tự một lần nữa.

Tại sao bí quyết này có tác dụng?

Đầu tiên, cú đẩy sâu làm cho dương vật của bạn gần đạt cực khoái, da qui đầu và da dương vật được kéo dài nhất, gây hưng phấn hơn. Thay đổi giữa nông và sâu sẽ giúp giảm từ từ việc kích thích qui đầu dương vật.

Thứ hai, ba inch đầu tiên của âm đạo phụ nữ có chứa hầu hết các dây thần kinh khoái cảm và các động tác đâm cạn sẽ kích thích cô ấy rất nhiều.

Dưới đây là ba biến thể khác của kỹ thuật này, bạn có thể thử:

 1. Chỉ cần thâm nhập vào âm đạo với độ sâu từ 2- 3 inch. Nếu làm một loạt đến 100 lần hoặc hơn, bạn sẽ đưa cô ấy lên đỉnh khoái lạc và thậm chí cả bạn cũng đê mê.
 2. Từ vị trí truyền giáo, đặt một chiếc gối dưới mông cô ấy còn bạn quỳ trên hai đầu gối và hai tay xoa bóp cơ thể nàng . Bắt đầu đẩy nhanh nhưng cạn và đếm đến 100 nếu bạn có thể. Có thể khá mỏi, nhưng nếu bạn đang đếm , hãy rang đạt được mục tiêu trước khi trườn xuống nằm trên người cô ấy. Và trong lúc đó, cả hai có thể xem dương vật của bạn đi vào đi ra âm đạo của cô ấy, thực sự là một hình ảnh quá gợi tình.
 3. Đẩy 4 lần cạn 1 lần sâu và lặp lại 30 hoặc 40 lần như vậy. Cô gái của bạn sẽ biết trước được cái nào cạn cái nào sâu và mỗi lần đẩy sẽ đưa bạn tiến một chút về phía cực khoái, cứ như vậy bạn làm cho đến khi cả hai cùng đi vào cõi khoái lạc. Nhiều cặp vợ chồng thấy cách này là thực sự thú vị. Thử nó đi nhé!

Trả lời