Bí Mật Cực Khoái Của Phụ Nữ

Phụ nữ xem những cơn cực khoái như là khoảnh khắc “cuộc sống thay đổi”.

Nó như một phương pháp để làm dịu những cơn đau, stress và một số bệnh tật khác (Một số vấn đề thường gặp như đau lưng, chuột rút , đau nửa đầu dường như tan biến.)

Phụ nữ đã tìm thấy những cảm xúc, đặc biệt là lần đầu tiên, thật sâu sắc và đầy ý nghĩa đến mức họ không thể tả bằng lời…

Sau những lúc như vậy, họ thoải mái hơn, rạng rỡ hơn, da dẻ mịn màng hồng hào hơn như họ đang phát hào quang. (Phụ nữ chỉ cần nhìn là có thể đoán được một trong những bạn bè của họ vừa có quan hệ tình dục.)

Khi ấy cơ thể họ trở nên dịu dàng hơn, được cân bằng hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Một số phụ nữ nói rằng họ cảm thấy như đang bay bổng và điều này hoàn toàn không cường điệu tí nào.

Trong thực tế, khi bạn tìm hiểu và nhận thức được những vấn đề sâu sắc hơn, bạn sẽ có thể biết người phụ nữ vừa đạt cực khoái chỉ dựa trên sự quan sát cách cô ấy đi. Ta sẽ nói vấn đề này sau

Những phụ nữ chưa bao giờ có một cực khoái thậm chí bằng cách thủ dâm sẽ như được giải phóng khỏi xiềng xích khi họ đạt cơn cực khoái đầu tiên. Họ sẽ ngừng lo lắng về điều đó vì cuối cùng họ cũng có thể đạt cực khoái. Nó xóa tan đi áp lực, họ có thể thư giãn và tận hưởng tình dục tốt hơn, với một đối tác.

Họ sẽ thôi tự ti và đổ lỗi cho bản thân vì không thể có một cơn cực khoái. Họ cũng nhận ra rằng nếu họ không thể có một cực khoái với một người đàn ông thì người đàn ông chính là kẻ có lỗi.

Được rồi … Hãy tự hỏi bản thân rằng “Có điều gì ở đây sẽ tốt cho minh?

Hãy nghe đây, đọc xong cuốn sách này bạn có thể trở thành “hàng” hiếm đối với phụ nữ, một người có thể làm cho họ cảm thấy “bất khả thi”, đây là những gì thực sự bạn nhận được.

Những phụ nữ sau khi đã thỏa mãn cũng sẽ tìm cách để đảm bảo rằng bạn cũng nhận được nhiều niềm vui không kém. Họ sẽ làm mọi thứ cho bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc!

Và hãy để tôi nói cho bạn biết ngay bây giờ. đó là một đẳng cấp của thỏa mãn và khoái lạc mà ít người biết đến.

Bạn sắp trở thành một trong những người đàn ông như thế đấy!

CẢNH BÁO

Bạn phải rất cẩn thận với những người phụ nữ bạn chọn để chia sẻ bí kíp này bởi vì những kỹ năng mà bạn sẽ sớm có này có sức mạnh rất lớn.

Khi bạn có thể để đáp ứng một người phụ nữ hoàn toàn, với một đẳng cấp cao như vậy, họ sẽ không muốn để cho bạn đi! Họ sẽ làm mọi thứ để giữ cho bạn ở lại bên họ!
Phụ nữ sẽ gắn bó với bạn rất khắn khít khi bạn bắt đầu đáp ứng nhu cầu của họ theo cách này. Tình dục sẽ vượt qua những giới hạn về thể xác với hầu hết phụ nữ, đặc biệt là khi họ trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ theo bí kíp này.

Như bạn đã biết, loại cảm xúc này “thay đổi cuộc sống”. Đó là những từ ngữ chính xác của nhiều phụ nữ đã được may mắn, đủ để trải nghiệm sự khoái cảm.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải một người phụ nữ nhu cầu quá cao hoặc thiếu thốn, hoặc có vấn đề về tâm thần / tình cảm khác, bạn nên kết thúc việc tạo một mối quan hệ. Tôi rất nghiêm túc. (Và, bạn sẽ cảm ơn tôi vì cảnh báo này.)

Xin làm ơn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm có trách nhiệm, với những phụ nữ đã sẵn sàng tinh thần và thể chất.

Một võ sư không đi loanh quanh đánh người mỗi khi nào anh / cô ta cảm thấy thích. Bạn sẽ có một trách nhiệm tương tự.

Những điều tuyệt vời ở đây là bạn sẽ bắt đầu để lựa chọn và thu hút được phụ nữ tốt hơn.

Và nếu bạn đang ở cùng một người phụ nữ không sẵn sàng đáp ứng bạn và khó chịu mỗi khi hai bạn có quan hệ tình dục, hãy để cô ấy yên!

Tôi nghiêm túc đấy. Nếu bạn tìm hiểu và sử dụng thông tin này một cách đúng đắn, nhưng người phụ nữ quá ích kỷ hay tự coi mình là trung tâm, hãy để cô ấy đi. Và, nói với cô ấy tại sao bạn rời khỏi cô ấy.

Sự kiêu ngạo là không thể chữa trị. Mọi thứ trong cuộc sống đều phải có cho và nhận. Bạn không thể nhận mà không cho đi. Nếu bạn đang ở trong một tình huống mà chỉ có ‘cho’ (dù đó là bạn hoặc người khác,), bạn phải thay đổi điều đó ngay lập tức. Sự mất cân bằng đó sẽ lớn hơn, vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn để nó tiếp tục.

Có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, thông minh và hào phóng sẽ đủ khả năng đánh giá đầy đủ các kỹ năng độc đáo và bí quyết mà bạn có, và sẽ muốn cùng bạn tận hưởng những khoảnh khắc lứa đôi.

Tất nhiên, nếu bạn đã có một người phụ nữ tuyệt vời (bạn gái, vợ), bạn sẽ thấy rằng việc chia sẻ kinh nghiệm này với cô ấy sẽ làm tăng đáng kể mức độ thân mật, tình cảm và kết nối giữa hai bạn.

Nó cũng có thể “hồi sinh” một mối quan hệ hay hôn nhân đổ vỡ theo cách ngoạn mục.

VAI TRÒ CỦA BẠN

Trong một khía cạnh nào đó, bạn sẽ có vai trò như một “ giáo viên” trong bài học này. Bạn sẽ thấy những điều cô ấy thậm chí không biết tới! Bạn sẽ mở rộng tầm mắt của cô ấy về những gì có thể, bạn sẽ mở rộng khung trời khoái lạc và những trải nghiệm vượt ra ngoài những gì cô ấy đã từng.

Nếu so sánh thực tế một người đàn ông trung bình, hầu hết họ không biết làm thế nào để đáp ứng nhu cầu một người phụ nữ trong phòng ngủ.
Bây giờ bạn có thể hiểu tại sao một số phụ nữ sẽ xem bạn như là một “vị thần tình dục ‘ khi bạn tìm hiểu kiến thức này và bắt đầu sử dụng chúng.

Tôi thậm chí không thể diễn tả hào quang sẽ vây quanh bạn sau khi bạn nắm vững kiến thức này. Thật may mắn khi phụ nữ là những sinh vật rất trực quan, họ sẽ nhận thấy hào quang này xung quanh bạn một cách nhanh chóng. Họ sẽ biết rằng bạn có gì đó đặc biệt để cho họ, và tin hay không, một trong số họ đang tự nói với chính mình và hạm muốn sẽ làm họ tiếp cận bạn và tìm hiểu những gì bạn có.

Tôi không đùa đâu.

Thật là mỉa mai phải không, bạn sẽ chỉ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ sau khi bạn đã đạt được sự tự tin để đáp ứng họ. Cuộc sống là vậy.

ÁNH MẮT PHỤ NỮ

Trước khi có thể nắm bững bí kíp này, bạn nên tìm hiểu một chút về phụ nữ một cách nhanh gọn nhưng rõ ràng nhất.

Tôi cảm thấy điều quan trọng giúp cho bạn hiểu được một người phụ nữ chính là cảm xúc của họ khi đạt cực khoái sẽ như thế nào, để bạn có thể thực sự hiểu và đánh giá những gì bạn sẽ được làm với và cho họ

Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội căng mắt ra mà đọc …

Tôi: Bạn có thể mô tả cảm giác khi đạt cực khoái cực độ?

Thùy Dung: Wow … Tôi không nghĩ rằng có thể mô tả bằng lời. Nhưng tôi sẽ nói về nó 1 tí. Khi bạn gần đạt cực khoái, bạn có thể cảm nhận được sự hung phấn như đang nhấn chìm toàn bộ cơ thể của bạn, bạn gần như có thể cảm thấy máu chảy nhanh hơn trong cơ thể của bạn. Một số bộ phận của cơ thể của bạn bắt đầu cảm thấy tê tê, căng ra và phình lên. Đôi khi, bạn cảm thấy như muốn đi đái vì khu vực giữa hai chân của bạn to lên và máu lưu thông vào đó nhiều hơn.

Bạn bắt đầu quên đi tất cả những nỗi sợ hãi , lo lắng. Nhịp tim và hơi thở trở nên nhanh hơn, máu được bơm mạnh vào đúng khu vực. Và bạn có thể cảm thấy áp lực này, niềm sung sướng mãnh liệt , tăng dần theo từng giây phút trôi qua.

Tại thời điểm này, bạn thực sự buông bỏ tất cả ý niệm trần tục và cảm thấy như bạn đang ở trong trạng thái thôi miên. tâm thức của bạn đã ‘xuất ra.’ Các cơ bắp ở giữa hai chân bắt đầu hoạt động; tạo ra áp lực và tăng dần cho đến khi bạn không thể chịu đựng được.

Và chỉ khi bạn nó không thể tăng them được nữa, bạn sẽ cảm nhận được một điều kì diệu sắp xảy ra. Gần hơn và gần hơn …

Cuối cùng, khi bạn như một làn sóng tuyệt vời nhất, ấm áp, ẩm ướt, sung sướng, tràn ngập niềm khoái lạc. Các cơn co thắt diễn ra thực sự nhanh chóng. Bạn bị mất kiểm soát.

Nó bắt đầu từ một điểm, thường là âm vật và nhanh chóng lan ra toàn bộ cơ thể của bạn, di chuyển lên trên và ra ngoài và sau đó dường như tiếp tục mở rộng vượt ra ngoài cơ thể của bạn cho đến khi bạn thấy như toàn bộ vũ trụ đắm mình trong sự bùng nổ của cực khoái.

Mỗi cơ bắp co thắt theo cách thú vị tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn không thể nhớ tất cả mọi thứ đang xảy ra bởi vì bạn đang bị mất kiểm soát trong cực khoái mãnh liệt và não của bạn quá choáng ngợp để theo dõi tất cả mọi thứ đang diễn ra. (Đây là lý do tại sao không thể mô tả chính xác những gì cảm thấy.)

Tâm trí bạn trở nên trống rỗng, từng cơ quan trong cơ thể của bạn gợn sóng với sự hân hoan lạ thường. Và trong những số đó, có những khoảnh khắc, bạn cảm thấy như bạn là cả vũ trụ. Bạn đang ngập tràn cảm giác nguyên thủy, khoái lạc và bạn hoàn toàn hòa mình với thế giới xung quanh.

(Và, nếu bạn may mắn, đó chỉ là mở đầu cho đêm nay …. Hahaha)

Tôi: WOW Tôi thực sự không có ý kiến nào khác

Thùy Dung: Tôi biết cảm giác đó! ?

Tôi: Bây giờ bạn thấy khác nhau như thế nào, những gì bạn cảm thấy khi bạn có cực khoái đầu tiên, như mô tả ở trên không?

Thùy Dung: : [… dừng lại cho một vài khoảnh khắc, như thể tìm kiếm những lời tốt nhất và không tìm thấy …]

Tôi cảm thấy như toàn bộ cuộc sống của tôi đã thay đổi …

[… Cô ấy rơi nước mắt ngay lập tức sau câu đó …]

Đây là sức mạnh bạn sắp có trong tay …

VẤN ĐỀ CHO ĐÀN ÔNG

Thách thức đối với hầu hết các chàng trai là không thể tìm được một người phụ nữ khó đạt cực khoái để làm cho cô ấy cực khoái, hãy cố làm cho những người phụ nữ không thể cực khoái đều đạt được cực khoái.

Vấn đề là hầu hết đàn ông không hiểu biết đủ về cơ thể phụ nữ và quan trọng là làm cô ấy lên đến điểm cực khoái.

Ban đầu, mục tiêu của tôi là tập trung vào hướng dẫn cho bạn để làm cho phụ nữ, những người có nhiều kinh nghiệm cực khoái trong quá khứ, để dễ dàng đạt cực khoái và thậm chí có cực khoái dữ dội hơn, mạnh hơn.

Nhưng tôi quyết định đi một bước xa hơn để cho bạn thấy làm thế nào để làm cho phụ nữ, những người chua bao giờ đạt cực khoái có được lần đầu tiên của họ.

Tôi đã giúp được những người phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái và làm chúng bùng nổ mạnh mẽ trong cuộc sống của họ. (Đó là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống của nhiều phụ nữ) .Đó là những gì tôi sẽ dạy cho bạn trong hướng dẫn này. Cung cấp cho bạn đọc từng chữ và cách thức thực hành.

Ban đầu, một người phụ nữ chưa bao giờ cực khoái, thậm chí là lúc thủ dâm, để đưa cô ấy đến cực khoái lần đầu rõ ràng là có một chút khó khăn. Những người phụ nữ sẽ bắt đầu với cực khoái tối thiểu (hoặc không) và nó sẽ phát triển theo thời gian cho đến khi họ trở thành một kẻ dâm loạn.

Bạn cần phải có sự kiên nhẫn, bởi vì trong những trường hợp này, năng lượng tình dục sẽ bị dồn nén và tắc nghẽn một chút.

Đừng cưỡng ép trong vài lần đầu tiên nếu họ không sẵn sàng. Điều đó sẽ không được vui vẻ cho bất cứ ai và cũng có thể gây đau đớn cho người phụ nữ.

Không có gì có kết quả tức thì được. Một số kết quả sẽ được nhìn thấy nhanh chóng. Những người khác sẽ phải mất một vài lần luyện tập thì mới có hiệu lực.

Hãy luyện tập. Nếu bạn quan tâm đến cô ấy, bạn sẽ làm điều đó. Và, tất nhiên, phần thưởng sẽ tương xứng với công sức.

Tôi đảm bảo rằng bí kíp này hiệu quả. Nó đã được nhiều phụ nữ kiểm tra và phê duyệt. Bạn chỉ cần tìm hiểu và bắt đầu sử dụng nó.

Nếu bạn đang có một người phụ nữ đã khá gần cực khoái, ít nhất là khi thủ dâm, bạn có thể đưa cô ấy đến đỉnh cao của niềm khoái lạc mà cô ấy chưa bao giờ nếm thử – thậm chí trong lần đầu bạn với cô ấy. Và đó là một điểm khá khoái chí.

VẤN ĐỀ CHO PHỤ NỮ

Đầu tiên, hãy nói về một người phụ nữ có thể đạt cực khoái khi thủ dâm, nhưng không thể khi làm tình.

Lý do phổ biến nhất là người đàn ông thiếu kiến thức / kinh nghiệm với cơ thể của một người phụ nữ.

Lý do phổ biến thứ hai là mức độ thoải mái của cô ấy. Hầu hết nam giới trốn tránh điều này, nhưng đây là một trong những lý do lớn nhất tại sao phụ nữ không thể đạt cực khoái với một người đàn ông.

Trong thực tế, tôi thậm chí sẽ nói rằng “thoải mái”, theo ý kiến của tôi nên được xếp hạng #1 trong những lý do tại sao phụ nữ không thể đạt cực khoái. Còn việc thiếu người đàn ông thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong phòng ngủ nên được xếp hạng #2.

Khi một người phụ nữ cảm thấy thoải mái và thư giãn – cả về tinh thần và thể chất, cô ấy sẽ không gặp vấn đề về cực khoái … thậm chí nếu người đàn ông chỉ là một người yêu trung bình.

Vì vậy, chúng ta hãy nói thêm về sự thoải mái, vì nó rõ ràng là khá quan trọng.
Có hàng trăm lý do tại sao một người phụ nữ có thể cảm thấy khó chịu hoặc căng thẳng trước và trong khi quan hệ. Các nguyên nhân có thể là về thể chất, tinh thần, hoặc cả hai. Kết quả cuối cùng là cơ thể của cô sẽ không đáp ứng với kích thích tình dục như bình thường.

Dưới đây là danh sách một số lý do phổ biến cho sự khó chịu của các quý cô:
Cơ thể mệt mỏi, căng cơ hoặc đau vì những hoạt động thể chất, lao động vất vả hoặc một tinh thần bứt rứt (một ngày căng thẳng tại nơi làm việc, căng thẳng gây ra bởi những người khác quanh cô, nhồi nhét cho một kỳ thi, ..vv.. )

Cô ấy có thể không tự tin về bản thân mình, cơ thể của mình, ngực của cô, đồ lót của cô, rằng cô ấy đang tăng cân vì bữa trưa khi nãy.. vv..

• Cô ấy có thể thích anh chàng nhưng không cảm nhận được sự thân mật, gần gũi với anh ta. (Và lý do cô ấy sẽ vẫn làm là vì cô sợ cô có thể mất anh nếu cô ấy làm cho anh ta chờ đợi lâu hơn nữa.)
• Cô ấy cảm thấy quá vội vàng hoặc cảm thấy mọi thứ đang tiến triển quá nhanh
• Đây có thể là lần đầu tiên của cô với anh chàng (hoặc lần đầu tiên của cô) vì vậy cô ấy có thể cảm thấy lo lắng, bất an, căng thẳng.. vv..
• Hoặc hàng trăm lý do khác mà có thể gây ra sự khó chịu, lo lắng, căng thẳng, hoặc bất cứ điều gì ở cô ấy

Điều quan trọng bạn không bao giờ được quên là hãy giúp cô thư giãn, làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, hấp dẫn, xinh đẹp hơn.

Càng làm cô ấy thoải mái, thư giãn thì cô ấy càng dễ dàng buông bỏ mọi lo lắng, quan tâm hay bất an và hoàn toàn đắm mình trong từng khoảnh khắc thú vị của cuộc vui. Kết quả cuối cùng là một cực khoái cao độ.

Đơn giản là chỉ cần làm những việc nhỏ để làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn về bản thân mình thì sẽ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn.
Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về phải nói gì và làm gì trong phần “Tạo sự thoải mái và an toàn”.

Bên cạnh đó cũng có những trường hợp mà cô ấy cũng muốn có được người đàn ông của mình, thực sự muốn bắt đầu và phát triển một mối quan hệ với anh ta, thậm chí có thể yêu anh ấy rồi … nhưng … vì một số lý do, cô không thể cảm thấy hưng phấn hoặc thậm chí sự hấp dẫn từ anh ta.

Nếu bạn là một người đàn ông đọc sách này, bạn có thể nghĩ, “ Vô lý. Tại sao cô ấy muốn ngủ (và làm tình) với một người đàn ông mà thậm chí cô ấy không thấy hấp dẫn?”

Đó là một câu hỏi hợp lý. Và, tin hay không, có hàng ngàn phụ nữ đến với một người đàn ông vì một trong các lí do sau:

• Cô ấy có thể đã chọn một người bạn tốt ( một chàng trai tốt), người luôn quan tâm cô ấy
• Cô ấy có thể đã kết hôn vì gia đình cô hứa hôn hoặc thỏa thuận từ trước
• Cô ấy có thể đã được thuyết phục (đôi khi bắt buộc) vào một cuộc hôn nhân sắp xếp vì nhiều lý do. (Vâng, điều này vẫn xảy ra, và không chỉ trong các nền văn hóa phương Đông.)
• Ngoài ra, cô có thể đã trải qua một mối quan hệ hoặc hôn nhân tồi tệ, và những thứ về người mới (đặc biệt là trong phòng ngủ) có thể đưa cô trở lại với những ám ảnh khi xưa. (Đôi khi, chúng ta không nhận thấy những điều này cho đến khi chúng ta ở trong trường hợp đó.)

Quan trọng: Đừng bắt đầu với suy nghĩ rằng người phu nữ của bạn không chú ý đến bạn, tôi chỉ liệt kê ở trên những lý do ‘có thể’. (Hầu hết những người đàn ông suy diễn rất nhanh, đặc biệt là khi nó liên quan đến chuyện phòng the.)

Và nếu bạn là một trong số ít người đang ở trong tình trạng trên, đừng lo lắng, tôi có một giải pháp mà tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Khi bạn thực hiện bí quyết này, thậm chí bạn có thể kích thích một cô gái mà không cần chạm vào cô ấy. Và tôi tin rằng từ đó trở đi, cô ấy sẽ xin bạn chạm vào cô ấy nhiều hơn.

Tiếp theo, chúng ta hãy nói về một người phụ nữ không thể đạt cực khoái, ngay cả khi thủ dâm.

Trong những trường hợp này, có một số mức độ giới hạn được nghiên cứu sâu hơn nhiều so với những ấn phẩm trước đây.

Khi đề cập đến trước đây, mọi hình thức của tâm lý cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến sinh lý của một người. Cơ thể bị ảnh hưởng và sẽ không thể tối ưu hóa các chức năng.

Và, bất cứ khi nào cơ thể bị căng thẳng hay stress, một trong những chức năng chính bị ảnh hưởng là chức năng tình dục. Sau tất cả, nó là một trong những quá trình quan trọng nhất của cơ thể chúng ta và cuộc sống. (Đó là cách chúng ta sinh sản và duy trì nòi giống!)

Khi chức năng tình dục của cơ thể của bạn hoạt động đúng cách, đó là một dấu hiệu tốt rằng bạn đang rất khỏe mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần. Và ngược lại.

Sự đè nén có thể có nhiều hình thức:

• Cô ấy có thể bị kết tội vì suy nghĩ hay cảm nhận về tình dục, xuất phát từ sự giáo dục, niềm tin tôn giáo, văn hóa, vv (Tội lỗi là một vấn đề lớn.)
• Cô ấy có thể là một người có định hướng, thích cạnh tranh, hay tham vọng và luôn đặt mình vào các tình huống áp lực căng thẳng, đầy thử thách hoặc yêu cầu cao.
• Cô ấy có thể đã bị che giấu tất cả mọi thứ về tình dục. Cha mẹ cô, giáo viên hoặc những người khác có thể đã cảnh báo rằng tình dục là xấu, đau đớn, vô đạo đức, ác, vv trong hy vọng giữ cô ấy “an toàn”. (Cha mẹ không nhận ra rằng một số suy nghĩ tiêu cực ‘tạm thời’ họ gieo vào đầu óc trẻ em sẽ đi theo chúng suốt cuộc đời.)
• Cô ấy(hoặc người thân của cô ấy) có thể bị bạo hành hoặc lạm dụng tình dục.
Kết quả cuối cùng của tất cả các điều trên là như nhau: lo sợ, ám ảnh, bất an và căng thẳng trên cơ thể, gây tắc nghẽn dòng chảy của năng lượng trong cơ thể của cô ấy và nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thường khác.

Trong một số trường hợp, người phụ nữ sẽ cưỡng ép để đạt cực khoái, chỉ để cô có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân và cơ thể của mình. Cô sẽ cố gắng sử dụng một máy rung, hoặc bất cứ điều gì khác mà cô có thể nghĩ ra.

Thật không may, cố gắng để đạt cực khoái khi cơ thể bạn không sẵn sàng có thể làm trầm trọng thêm vấn đề. Việc sử dụng máy rung, đồ chơi tình dục có thể làm cho “vùng kín” của cô gái trở nên chai lì, bớt nhạy cảm.

Vì vậy, bạn thấy đấy, trong tất cả các trường hợp trên, nó không phải là cực khoái mà chỉ là sự phí phạm thời gian của bạn. Stress và căng thẳng của cơ thể (đầu óc) phải cần thời gian để xóa nhòa. Sự tắc nghẽn dòng chảy của năng lượng trong cơ thể cần phải từ từ giải quyết.

Nghệ thuật làm cho một người phụ nữ cực khoái tột độ phải tập trung vào tìm hiểu cách cơ thể của nàng đang hoạt động và làm thế nào giải phóng năng lượng đang chảy qua cơ thể của nàng, hơn là chỉ nghĩ về “kỹ thuật tình dục.”

Mặc dù kỹ thuật là rất quan trọng. Nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào việc cải thiện ‘kỹ thuật “của bạn thì sẽ có bất lợi rất lớn. Bạn sẽ không thể đạt đẳng cấp cao thủ.
Nếu cơ thể và tâm trí của nàng không sẵn sàng cho niềm vui, những kỹ thuật sẽ trở nên vô dụng.

Nếu bạn không quan tâm đến ‘dòng chảy’ sinh lý, bao nhiêu kĩ thuật cũng là vô dụng. Nó sẽ chỉ làm cho cô ấy buồn chán, mất cảm giác hoặc thậm chí đau đớn. Và bạn sẽ không có cơ hội thứ hai.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kỹ thuật tuyệt vời để sử dụng. Chỉ cần nhớ rằng có những bước bạn cần phải thực hiện trước khi bạn bắt đầu sử dụng các kỹ thuật, nếu bạn muốn cô ấy bùng nổ như pháo hoa ngày Quốc Khánh.

TẤT CẢ ĐẾN TỪ NĂNG LƯỢNG

Bạn thấy đó, mức độ thư giãn và thoải mái cơ thể là yếu tố quyết định quá trình sinh lý của cô ấy hoạt động như thế nào.

Nói cách khác, điều quan trọng nhất sau tất cả là năng lượng.

Càng giải phóng nhiều năng lượng trong cơ thể của cô ấy thì cơn cực khoái càng tuyệt vời hơn và bùng nổ hơn. (Có thể hỏi bất kỳ người phụ nữ nào những gì xảy ra với ham muốn tình dục và cực khoái của cô ấy khi cô ấy căng thẳng, mệt mỏi, hoặc tinh thần bị suy sụp.)

Vấn đề này, đặc biệt là trong văn hóa phương Tây, hầu hết mọi người cho rằng một cơ thể “hoạt động bình thường” là đã đủ sức chịu áp lực hay giải phóng năng lượng . Vì vậy, hầu hết chúng ta không bao giờ nhận ra cách điều chỉnh cơ thể chúng ta.
Tuy nhiên điều này cũng đúng đối với cơ thể nam giới. Căng thẳng và rối loạn tâm trí sẽ ảnh hưởng đáng kể hiệu suất của bạn dẫn đến suy nghĩ, hành động tiêu cực.
Chức năng cơ thể của bạn rất giống một chiếc xe, hoặc bất kỳ máy móc nào khác. Ngay cả những tắc nghẽn nhỏ nhất (ví dụ. Bugi bẩn) hoặc ống pô (không khí) sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy. Đứt cầu chì hoặc mạch hở có thể khiến toàn bộ xe phải dừng lại.

Tương tự như vậy, ngay cả những nút thắt nhỏ nhất hoặc co thắt trong cơ thể của một người phụ nữ có thể chặn dòng chảy của năng lượng. Điều đó có nghĩa, các dòng chảy của khoái lạc cũng bị ảnh hưởng. Các nút thắt gây ra khó khăn để đạt được khoái cảm.

Phụ nữ với các cơ quan đang stress và căng thẳng thì không thể có bất cứ cơn cực khoái nào cả, đặc biệt là nếu điều đó diễn ra trong nhiều năm.

Tin tốt là trừ khi những căng thẳng là do vấn đề tâm lý thì nó có thể đảo ngược!
Phụ nữ có thể bắt đầu có cực khoái thường xuyên hơn và mạnh mẽ hơn chỉ đơn giản bằng cách massage ‘toàn thân’ một cách thường xuyên. (tôi sẽ nói nhiều hơn về điều này sau).

Điều này có thể khó tin đối với những người đàn ông nhưng nó hoàn toàn đúng.
Massage đúng cách có thể giải phóng tất cả những nút thắt trong cơ thể (đả thông kinh mạch) của phụ nữ giúp cho năng lượng được lưu thông tự do và mạnh mẽ. Điều này có thể có một tác động đáng kinh ngạc lên cực khoái của phụ nữ.
Bây giờ … đây là vấn đề …

Một nhân viên massage chuyên nghiệp chỉ có thể giúp bạn một phần. Ngay cả khi bạn yêu cầu mát-xa toàn thân, hầu hết họ sẽ không chạm đến gần “vùng kín” của phụ nữ, đó là điều đương nhiên.

Ngoài ra, hầu hết phụ nữ không muốn một người lạ rờ rẫm xung quanh vùng kín của mình dưới bất kì hình thức nào.

Tất nhiên, vấn đề là phần lớn các nút thắt gây tắc nghẽn nằm xung quanh bộ phận sinh dục của người phụ nữ và các khu vực lân cận. Nếu điều này không được chăm sóc, cô ấy sẽ không có cực khoái. Hoặc có thể cô sẽ đạt cực khoái nhưng không bao giờ thực sự trải nghiệm một cảm giác mãnh liệt đến mức thay đổi cuộc sống của cô.
Và điều đó là rất, rất đáng tiếc.

Đó cũng là lý do tại sao tôi quyết định viết sách hướng dẫn này.

Có rất nhiều phụ nữ không hài lòng, tức giận, làm hư chuyện, cay cú. Và phần tệ nhất là nhiều người trong số họ không biết tại sao họ lại như vậy!

Thật khó để tin rằng, chỉ cần một bí quyết, sự cực khoái toàn thân sẽ có thể diễn ra một cách thường xuyên. Tôi rất nghiêm túc.

Khi một người phụ nữ không thể đạt cực khoái mạnh mẽ, cơ thể của họ bị mất cân bằng.

Và có ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ, bao gồm cả trạng thái tinh thần của cô ấy

Nếu bạn là một người đàn ông đã lập gia đình đọc sách này và suy nghĩ, “Wow, đó chính xác là những vấn đề vợ tôi gặp phải”, bây giờ bạn sẽ biết phải làm thế nào để thay đổi nó một cách dễ dàng.

Được rồi … bây giờ chúng ta hãy trở lại vấn đề chưa được giải quyết… stress, căng thẳng, và tắc nghẽn quanh “vùng kín” của một người phụ nữ làm hạn chế lưu lượng máu lưu thông đến các vùng đó.

Ngoài các cơ chính của cơ thể bị căng thẳng và áp lực còn có hàng ngàn sợi thần kinh trong âm đạo. Thậm chí còn có nhiều sợi trong khu vực lân cận, bao gồm cả xương chậu, hông và đùi trên.

Tất cả các khu vực này có thể rất căng thẳng, stress và bị hạn chế lưu lượng máu. (Một số phụ nữ cố gắng khắc phục vấn đề bằng cách dùng một số loại thuốc để giữ máu ở những vùng đó. Đây không phải là giải pháp tốt nhất và thường có thể làm trầm trọng thêm vấn đề hoặc tác dụng phụ.)

Có nhiều giải pháp dễ dàng hơn, an toàn hơn và thú vị hơn cho vấn đề này.

CÁNH CỬA VÀO THIÊN ĐÀNG

Như bạn đã biết, một trong những thủ phạm hạn chế cực khoái ở nữ là: căng thẳng và stress trong cơ thể, khó chịu về tinh thần, lo lắng hay bất an và thiếu sự kích thích đầy đủ (hoặc thậm chí là kích dục)

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng vấn đề và làm thế nào để khắc phục các vấn đề bằng cách độc đáo và mạnh mẽ …

Thể chất

Vấn đề lớn nhất và cũng là cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề là có được một cơ thể thoải mái và không căng thẳng thì càng tốt.

Như đã đề cập trước đó, điều này có thể cải thiện đáng kể khả năng đạt cực khoái của một người phụ nữ. Nếu cô ấy đã gân cực khoái, thư giãn cơ thể của cô ấy sẽ làm cho cực khoái mạnh mẽ hơn và ào ạt hơn như sóng biển trong cơn bão.

Massage cơ thể

Massage nhẹ nhàng là một trong những cách tốt nhất để mang đến cho phụ nữ niềm vui, trước khi bắt đầu cho niềm khoái lạc tình dục của cô ấy. Hỏi bất kỳ người phụ nữ nào đi và cô ấy sẽ cho bạn biết.

Hầu hết đàn ông không biết đến sự tuyệt vời và thỏa mãn mà một người phụ nữ sẽ có được sau khi bạn massage cô ấy. Trong thời đại ngày nay, chúng ta hầu hết đều vội vàng khi quan hệ tình dục.

Massage có thể đánh thức cảm xúc trong cơ thể của người phụ nữ, loại bỏ các nút thắt do đó năng lượng và máu có thể chảy trong cơ thể một cách tự do. (Bạn đã biết tầm quan trọng của việc này rồi)

Hãy mở đầu cuộc vui ái ân bằng cách đem lại cho cô ấy một bài massage thư giãn thoải mái. Đừng ‘thử’ kích thích cô ấy ngay lập tức. ( massage là sự gợi cảm một cách tự nhiên.) Chỉ cần tập trung vào cơ thể và cơ bắp của cô ấy – đánh thức, xoa dịu và thư giãn.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để giảm sự lo lắng hay căng thẳng của cô ấy và thậm chí là một số bất an . Giúp cơ thế thư giãn cũng giúp thư giãn tâm trí cô ấy.

Bắt đầu với một nhịp liên lạc trung bình. Sau đó, quay trở lại với những cơ bắp và tiến sâu hơn một chút. Bằng cách này, các cơ bắp sẽ được tiếp xúc nhiều hơn và bắt nhịp với kết nối của bạn. Nếu bạn bắt đầu quá thô bạo, tất cả sẽ thất bại.

Trước tiên hãy xoa bóp các cơ bắp lớn. Bắt đầu với phần lưng, đây là khu vực lớn nhất và có một số nút thắt lớn nhất. Vai và cổ là tiếp theo. Mông và đùi là một khu vực lớn. Tiếp đến là thắt lưng và xương cùng thấp. Ở phía trước, có ngực, chân và hông.

Khi bạn giải phóng những nút thắt ,cô ấy có thể khóc mà không biết tại sao. Đây thực sự là bình thường.

Mỗi vấn đề về tâm lý hoặc căng thẳng của cuộc sống biểu hiện dưới dạng các nút thắt trong cơ thể của chúng ta. Khi bạn khai thông những năng lượng bị mắc kẹt, nó sẽ giải phóng căng thẳng và bộ nhớ bị mắc kẹt ở đó.

Hãy tận hưởng khi massage! Nếu bạn chỉ làm cho có để bạn có thể quan hệ tình dục với cô ấy, cuối cùng cô sẽ nhận ra. Phụ nữ rất nhạy bén.

Cảnh báo: Không massage vùng kín. Đó là “vùng chữ V” không nên mát-xa hoặc tác động bằng bất kỳ cách nào. Cũng vậy với vùng dưới cánh tay của cô.

Oh … nếu bạn không biết massage, tôi khuyên bạn học ngay lập tức. Chỉ cần tin tưởng tôi về điều này. Nếu bạn muốn tận hưởng niềm khoái lạc tột độ, trước tiên hãy đi học massage cho tốt.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại dầu tự nhiên như hạt nho, bơ hoặc quả óc chó. Đây cũng là cách tuyệt vời chăm sóc cho làn da cô ấy và giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình massage. (Tránh xa các loại dầu khoáng.)

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa xong đâu…

Đánh thức các giác quan

Sau khi xử lí xong các phần cơ thể của cô ấy, hãy chuyển sang chăm sóc vùng kín . Nhẹ nhàng nhưng quyết liệt khi xoa bóp mông, xương cùng, ngực, hông, vùng xương chậu của cô, xương mu và thậm chí cả các cơ bắp bên ngoài và bên trong của âm đạo . (Hãy nhớ rằng, các khu vực này có hàng ngàn sợi thần kinh mà dễ dàng bị hạn chế và cần phải được đánh thức.)

Hãy sử dụng nhiều dầu. Bạn không muốn bị bầm tím cơ thể của mình, đặc biệt là các khu vực nhạy cảm. Sử dụng hai hoặc ba ngón tay để massage nhẹ nhàng tất cả các mặt của thành âm đạo bên trong của cô. Nhẹ nhàng xoa bóp tất cả các khu vực này theo cả 4 hướng.

Massage như thế này không chỉ gợi cảm và thú vị với cô ấy, nó sẽ bắt đầu đánh thức hàng ngàn sợi thần kinh cư trú ở đó, làm tăng năng lực của nàng cho khoái lạc và khả năng để đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Hầu hết phụ nữ không biết rằng massage bên trong là cần thiết để đánh thức âm đạo và các khu vực lân cận. Vì vậy họ không bao giờ biết lý do tại sao họ không thể có cực khoái toàn thân.

Trong thực tế, hầu hết phụ nữ cho rằng những cơn cực khoái mà họ đang đạt được đã là đỉnh cao rồi. Bây giờ bạn đã phần nào biết tại sao tôi hứa rằng bạn sẽ học được những điều mà hầu hết phụ nữ thậm chí không biết. Và điều này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

Màn dạo đầu

Nếu bạn thắc mắc tại sao màn dạo đầu là rất quan trọng thì đây là lý do. Dành đủ thời gian cho màn dạo đầu giúp thư giãn và đánh thức cơ thể của một người phụ nữ cùng một lúc. Làm cho cảm giác hứng tình của người phụ nữ tăng cao, lưu lượng máu đến khu “tam giác vàng” tiếp tục tăng. Điều này làm tăng độ nhạy cảm và khả năng cảm nhận khoái cảm của cô ấy.

Mở rộng màn dạo đầu bằng cách tán tỉnh cô ấy suốt cả ngày, trong khi hai bạn đang ở xa nhau (tại nơi làm việc hay bất cứ đâu) sử dụng điện thoại, tin nhắn , email thậm chí là ghi vài dòng sexy để trong ví của cô ấy trước khi đi làm…

Tiếng cười

Làm cho cô ấy cười, hoặc bạn trêu cô ấy hoặc thông qua việc sử dụng phim ảnh, truyền hình… là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và thoải mái hơn về tinh thần lẫn thể chất.

Tôi chỉ hẹn hò với những cô gái biết cách đùa hài hước hoặc ít nhất là những người thích cười. Điều này làm cho công việc của tôi dễ hơn gấp 10 lần vì một người phụ nữ khi cười nhiều là đã giải phóng cơ thể của cô khỏi những stress và căng thẳng nhất trong ngày.

Tiếng cười là rất hữu ích. Thêm vào đó, nó đảm bảo rằng bạn sẽ được ở cạnh một người vui vẻ. (Hãy thử tưởng tượng bạn hẹn hò hoặc kết hôn với một người không thích cười? wow, không dễ chịu tí nào đâu)

OH yeah … một người phụ nữ vui vẻ khi chưa lên giường sẽ luôn luôn vui hơn khi ở trên giường so với những phụ nữ khác. Bạn sẽ không muốn ngủ với một người cứng nhắc, luôn luôn nghiêm túc và không có cảm giác hài hước. (Nếu họ không phải là loại người bạn muốn đi chơi chung thì chắc chắn không thể hợp với bạn trong phòng ngủ.)

Cuộc sống quá ngắn để được hẹn hò với nhiều kiểu phụ nữ khác nhau… đặc biệt là khi có hàng ngàn cô gái năng động, hài hước, vui vẻ đang ở đâu đó, chỉ đang chờ đợi để bắt gặp một chàng trai tốt đi qua và cùng nhau thưởng thức “pháo hoa” trên giường.

Hoạt động thể chất

Hoạt động thể chất nghĩa là tham gia những hoạt động vui vẻ. Tập thể dục thể thao, tham gia một lớp tennis hoặc một lớp yoga… bất cứ điều gì làm chuyển động cơ thể và lưu thông khí huyết đều là tốt. (Nhưng đừng để kiệt sức)

Hoạt động thể chất, trong đó có tập thể dục, cũng làm tăng việc sản xuất các hóa chất trong cơ thể có ảnh hưởng tốt đến chức năng tình dục và khả năng kích thích. Đây cũng là lý do tại sao tập thể dục thường xuyên là rất hữu ích trong việc duy trì ham muốn tình dục và hiệu suất tình dục.

Một cách tuyệt vời để kết hợp các hoạt động trên là tập thể dục cùng nhau, sau đó chơi đùa trong phòng tắm cùng nhau, kích thích trong phòng tắm một chút, thử một bài massage thư giãn và gợi cảm …. và sau đó mới bắt đầu vào việc chính. Như vậy cực khoái là điều chắc chắn dành cho bạn.

Hướng dẫn thư giãn

Học cách để làm cho một người có cảm giác thư giãn là một kỹ năng rất tuyệt vời. Và nó thực sự không khó để học, đặc biệt là khi bạn đang tiếp xúc với phụ nữ. Hầu hết phụ nữ đều thích cách này.

Kỹ thuật thư giãn này giúp cho cơ thể được thư giãn và nó cũng giúp tâm trí của họ thăng hoa ( chúng ta sẽ thảo luận thêm trong phần sắp tới.)

Dưới đây là một kịch bản mẫu mà bạn có thể sử dụng, thời gian khi bạn ở cạnh một người phụ nữ:

Bạn: Này, em muốn thử cái gì đó thú vị ko?

Cô: Có chứ

Bạn: Được rồi, nhắm mắt lại và càng thoải mái càng tốt. Hít thở chậm và sâu rồi thở ra từ từ

Bây giờ nếu được chọn một việc để thư giãn đầu óc, em sẽ làm gì?

Cô: Oh, em sẽ ngâm mình trong bồn tắm nước nóng.

Bạn:Nghe hấp dẫn ah nha. Toàn bộ thân hình em chìm trong nước luôn hả?

Cô: Yes, toàn bộ cơ thể, ngoại trừ đầu.

Bạn:Ok .Đầu em sẽ dựa vào thành bồn phải không?

Cô: Vâng, .

Bạn: đôi mắt của em nhắm hay mở.

Cô: Oh chắc chắn là nhắm lại rồi.Giống như thả hồn phiêu bồng vậy đó. Haha

Bạn: Nghe sướng nhỉ. Em thấy nước ấm như thế nào?

Cô: Ồ, thật ấm áp và nhẹ nhàng.

Bạn: Anh cá là những chuyện stress và căng thẳng đã tan biến đi, huh?

Cô: chắc chắn rồi. Em cảm thấy thực sự nhẹ và thoải mái.

Bạn: tuyệt vời. Trên thang điểm 1-10, ngay bây giờ là mấy điểm?

Cô: em nghĩ rằng 8.

Bạn:8, khá tốt. Vậy em cần gì để đi đến 8-10?

Cô: Hmm …. Có lẽ là một ít âm nhạc nhẹ nhàng với âm lượng vừa đủ nghe. Ngoài ra là một vài ngọn nến.

Bạn: Wow … yeah, tất nhiên. Anh biết rồi.

Hãy tưởng tượng về âm nhạc nhẹ nhàng và những ngọn nến lung linh xung quanh , thậm chí có mùi hương yêu thích của em… ngay bây giờ thì sao?

Cô: Em nghĩ như thế là đạt điểm 10.

Bạn: tuyệt vời. Bây giờ, em từ từ mở mắt ra nhưng hãy cảm giác thoải mái, anh cá là em vẫn có thể ở mức 10, phải không?

Cô: [Mở mắt] … Yeah … wow … Em thấy rất tuyệt

Bạn: Tuyệt vời …

Hai điều xảy ra khi bạn đưa họ qua trạng thái thư giãn này:

1) họ trở nên rất thoải mái (cả về thể chất và tinh thần,)

2) những cảm giác dễ chịu trong cơ thể của họ bắt đầu được đánh thức. Cả hai sẽ làm nền tảng cho một cực khoái tuyệt vời.

Lưu ý về cách đặt câu hỏi về những gì họ đang cảm thấy và tiếp tục đưa họ tiến sâu hơn vào thiên đường thư giãn cho đến khi họ đến mức độ 10

Rõ ràng là quá trình thư giãn sẽ khác nhau giữa mỗi phụ nữ. Nó không quan trọng. Chỉ cần tiếp tục định hướng họ bằng những câu hỏi về nơi họ đang tưởng tượng ra, những gì họ đang làm, những gì đang xảy ra xung quanh họ, và họ đang cảm thấy như thế nào … cả về tinh thần và thể chất.

Bạn cũng có thể kết hợp thư giãn trong khi mát xa, cho một hiệu ứng kép.

Nhiều năm trước đây, tôi sử dụng thôi miên như một dịch vụ. (Bạn có thể nói vậy)

Đương nhiên, hầu hết các khách hàng của tôi là phụ nữ, vì phụ nữ cởi mở hơn trong khi làm việc với những vấn đề này và với chính bản thân họ.

Trong một số trong số buổi thư giãn thôi miên được hướng dẫn, một số phụ nữ bùng nổ cảm xúc trong cơ thể của họ, giống như hơi trong một cái bánh xe bị lủng. Điều này là một kết quả của sự giải tỏa căng thẳng tích tụ, khi đó họ trở nên thoải mái hơn!

Điều đó sẽ phụ nữ bị áp lực và căng thẳng như thế nào và hầu hết trong số họ không bao giờ nhận ra nó cũng không làm bất cứ điều gì để giải phóng nó. Không có gì lạ khi nhiều người trong số họ không thể có cực khoái mạnh mẽ toàn thân. Cơ thể của họ không sẵn sàng cho nó, vấn đề cũng không nằm ở bao nhiêu ‘kỹ thuật’ hoặc kích thích trực tiếp .

Tạo cảm giác thoải mái và an toàn

Làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn về bản thân và cơ thể rõ ràng là một quá trình quan trọng.

Nếu đây là lần đầu tiên của cô ấy với bạn, cô ấy rất có thể sẽ cảm thấy khó chịu một chút và thậm chí là một chút bất an. Cô cũng không muốn cảm thấy mình giống như một ‘con đĩ’ vì muốn ngủ với bạn và có quan hệ tình dục quá sớm.

Tất cả của sự khó chịu và mất an tâm có thể dễ dàng được chăm sóc, chỉ đơn giản bằng cách nói những điều đúng đắn với cô.

Dưới đây là một vài ví dụ về những gì bạn có thể sử dụng để làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn hơn …

Nếu hai bạn ngủ với nhau nhanh chóng kể từ lần gặp đầu tiên, bạn có thể nói.

“Anh thấy mọi thứ tiến triển khá nhanh chóng. Và anh cũng có một chút do dự.

Nhưng anh thực sự yêu em rất nhiều và anh thấy chúng ta đã thực sự kết nối với nhau.

Điều đó ý nghĩa hơn nhiều so với chỉ có nhau về thể xác, em hiểu mà đúng ko?

Anh thực sự cảm thấy thoải mái khi ở cạnh em. ”

Hoặc một cách tiếp cận khác:

“Em nge nè … trước khi chúng ta làm , anh có vài điều muốn nói …

Anh muốn em chắc chắn rằng em muốn làm điều này. Nếu em không chắc chắn, anh sẽ dừng lại. Bởi vì anh muốn cả hai chúng ta tận hưởng điều này cùng nhau mà không có bất kỳ hối tiếc nào.

Thứ hai, chúng ta phải sử dụng bao cao su. Đây là cách an toàn nhất.

Em đồng ý không? ”

Dưới đây là lý do cho những lời nói trên.

Hầu hết phụ nữ quan tâm về những điều nói trên. Hãy lôi ra và giải quyết chúng, bạn sẽ đưa nó ra khỏi tâm trí cô ấy.

Ngoài ra, một người phụ nữ nghe những lời trên sẽ nghĩ rằng, “Wow, anh chàng này không chỉ muốn “đụ” mình thôi. Anh ấy thực sự tốt và quan tâm đến mình nhiều hơn sự thỏa mãn thể xác. “Và điều đó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về quyết định của mình để làm tình với bạn.

Một khi cô ấy đã trần truồng trước mặt bạn hoặc khi bạn đang cởi quần áo của cô ra, bạn có thể một lần nữa làm cho cô ấy cảm thấy an toàn về bản thân mình. Ngay cả siêu mẫu đôi khi cũng không tự tin về một số nơi trên cơ thể của họ.

Bạn có thể nói một cái gì đó đơn giản như, “Wow … em thật xinh đẹp. ” Chỉ cần vài từ là có thể làm điều kỳ diệu cho cô ấy.

Và hãy nhớ là vừa phải thôi. Đừng làm quá những lời nói của mình.

Đừng nói, “em có cơ thể của một người mẫu” nếu cô ấy hơi béo. Cô ấy không phải ngu ngốc. Hãy nói điều đơn giản và có nghĩa

Kích thích các giác quan

Một trong những khác biệt chính giữa nam giới và phụ nữ, như đã thảo luận trong “bí quyết khêu gợi tình dục”, là cách họ quan sát và nhìn nhận thế giới.

Trong khi đàn ông chủ yếu “yêu bằng mắt”, phụ nữ lại thích 4 giác quan khác hơn. Đây là điều dễ thấy nhất khi nói đến kích thích tình dục.

Để cho hầu hết đàn ông hứng tình, tất cả họ cần là hình ảnh của một người phụ nữ hấp dẫn hoặc hở hang. Đó là đủ để người đàn ông bắt đầu suy nghĩ về tình dục và đánh thức cảm giác trong cơ thể họ.

Đối với một người phụ nữ, có nhiều hơn một chút so với chỉ cần hình ảnh khiêu dâm hoặc hình khỏa thân để cô ấy dấy lên cảm xúc … trừ khi cô ấy đã được kích thích sẵn ở mức độ nào đó. Cô ấy cũng cần cảm giác về mùi, hương vị, âm thanh và cảm xúc. Trong thực tế, thường thì cô ấy muốn có tất cả sự chú ý đến 4 giác quan khác của cô thay vì thị giác

Đây là lý do tại sao phụ nữ thích đọc tiểu thuyết lãng mạn hay một câu chuyện khiêu dâm thay cho việc xem những thứ khiêu dâm khác(video, tạp chí, vv)

Không phải là phụ nữ ghét khiêu dâm. Nghiên cứu cho thấy rằng người phụ nữ hiện đại thực sự thích xem phim sex. Nó chỉ không đủ để kích thích cô ấy với bất kì cách nào.

Cô ấy cần nhiều hơn thị giác. Cô ấy cần giác quan khác được khơi dậy. những câu chuyện khiêu dâm và tưởng tượng làm việc đó, đó là lý do tại sao phụ nữ thích những thứ đó.

Đó là lý do mỗi hiệu sách lớn đều có một phần dành cho tiểu thuyết lãng mạn

Vì vậy, bạn thấy phụ nữ (ít nhất là có quyền giới tính) muốn có quan hệ tình dục. Nhưng, hầu hết đàn ông không biết làm thế nào để đưa cô ấy lên tới đỉnh và lên tới đẳng cấp tình dục cao hơn, đàn ông khi ấy hôn và sờ mó quá ít.

Hầu hết đàn ông không biết những cách để kích thích cô ấy, để cô ấy được đánh thức.

Được rồi … vậy làm thế nào để bạn kích thích giác quan của cô ấy?

Bằng cách sử dụng từ ngữ – điều đương nhiên.

Đây là một mẫu bạn có thể sử dụng:

– Này, em thích mùi gì nhỉ?

– Oh, em thích mùi của bánh mới nướng!

– Oh, ngon quá! Anh thèm bánh táo quá.

– Yeah! Cứ bánh là ngon.

– mùi hương gì sẽ kích thích em nhất?

– Umm … Em thích mùi sau khi cạo râu của anh.

– Oh yeah? Có phải vì nó có nghĩa là anh vừa mới tắm rửa và cạo râu?

– Vâng, chính xác! tất cả sạch sẽ và có mùi tuyệt vời và làn da mịn màng ..

– Tuyệt. Những mùi khác thì sao?

– Nến thơm.

– Ah, vậy em thích mùi gì?

– Lavender .. Vani cũng được.

– Ngon. Còn về cảm giác khi em chạm vào một cái gì đó hoặc nó chạm vào em?.

– Hmm … tấm lụa. em thích chúng.

– Ừ, nó thật hợp với làn da cua em, huh?

Bạn nhận được các ý tưởng. Bạn có thể đi sâu hơn với điều này, đi qua từng giác quan, tìm hiểu sở thích của cô, vv

Bạn cũng có thể kết hợp các kịch bản ở trên với các “hướng dẫn thư giãn” ở phần trước đó sẽ cho một hiệu ứng kết hợp mạnh mẽ.

Khi bạn đang nói những lời này với cô ấy, bạn cũng phải kích thích chính mình. Nếu không, nó sẽ không hiệu quả như mong đợi. Hãy nhớ rằng, bạn đang đóng vai trò của giáo viên. Vì vậy, bạn phải dẫn dắt họ trước.

Tôi cũng khuyên rằng bạn nên để cô ấy được trải nghiệm cực khoái qua điện thoại. (Tôi khuyên bạn làm điều này ngay cả khi bạn đã có quan hệ tình dục với cô ấy. Bạn sẽ thấy lí do ngay dưới đây. Tôi cũng sẽ chia sẻ một mẫu chuyện mà bạn có thể sử dụng như một hướng dẫn.)

Có rất nhiều lợi ích trong việc này. Thứ nhất, đó là dễ dàng hơn nhiều cho cô ấy để đạt cực khoái, bởi nàng biết cơ thể của mình tốt nhất. Ngoài ra, khi bạn đang ở trên điện thoại, cô có thể ở trong phòng ngủ, nơi cô cảm thấy an toàn và hoàn toàn thoải mái. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, để đạt được khoái cảm mà có thể bạn không biết.

Ngoài ra, mọi người thường cởi mở hơn và không ngại ngần khi trên điện thoại hơn mặt đối mặt, đây là lý do hiển nhiên.

Bí quyết: Bạn có thể sử dụng cách này để kết hợp giọng nói của bạn để kích thích cô ấy cực khoái. Bạn có thể sử dụng sau một thời gian và thấy cô ấy sẽ “hứng” lên rất dễ dàng.

[Hãy nhớ rằng, khi tôi nói với bạn là bạn sẽ học được những điều trong sách này mà hầu hết phụ nữ thậm chí không biết? Bạn đang bắt đầu bước vào một số những phương pháp mạnh mẽ hiện nay. :-)]

Trong phần sau với tựa đề “Làm nàng cực khoái mà không đụng chạm” .Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách cụ thể để sử dụng, để có được kết quả tốt hoặc thậm chí cô ấy cực khoái chỉ bằng cách sử dụng từ ngữ của bạn.

Khi bạn đang có quan hệ tình dục điện thoại, hoặc ngay cả khi bạn đang làm tình thực tế…

Tìm hiểu giác quan nào người yêu bạn thích hơn những cái khác. Hãy ghi nhớ và sử dụng chúng trong tương lai, để tăng cường phấn khích cho cô ấy.

Viên kẹo cho tâm hồn

Bạn đã có thể nghe nói rằng cơ quan tình dục mạnh nhất của phụ nữ là tâm trí cô. Điều này là hoàn toàn đúng.

Do tính chất thần kinh học của một người phụ nữ và cách cô ấy cảm nhận mọi thứ, dùng tâm trí là cách dễ nhất và đỉnh cao để cô ấy có những cơn cực khoái “long trời lở đất”

Bạn đã biết điều này và thấy ảnh hưởng của lời nói trong các phần trước. Bạn đã biết cách sử dụng lời nói và câu hỏi để đưa cô ấy đến những suy nghĩ khiêu dâm mà lần lượt đánh thức từng giác quan.

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu hơn nữa và thảo luận về những cách mạnh mẽ hơn để đánh thức “con cọp cái”.

Tôi đảm bảo với bạn những gì bạn đang tìm hiểu ở đây là thứ mà hầu hết phụ nữ thậm chí không biết. Khi bạn bắt đầu sử dụng những phương pháp này với phụ nữ, cô ấy sẽ thấy bạn là một người rất độc đáo và đặc biệt … không giống như bất kỳ người đàn ông nào cô đã gặp.

Tạo sức hút

Dưới đây là một cách dễ dàng để làm cho cô ấy cảm thấy không thể cưỡng lại sức hút của bạn.

Sức mạnh của kỹ thuật này xuất phát từ sự am hiểu mỗi người phụ nữ có một “quá trình thu hút ‘ mà cô ấy trải qua để cảm nhận được cảm giác” hấp dẫn “.

Có hai bí mật đỉnh cao về tính thuyết phục.

Đầu tiên là …

Nếu bạn có thể làm cho một người có cảm xúc đặc biệt khi họ cạnh bạn, tâm trí của họ sẽ đi theo cảm xúc với bạn.

Ví dụ, nếu cả hai nhìn thấy một cái gì đó buồn cười và bắt đầu cười với nhau, ở mức độ nào đó trong tâm trí của bạn, bạn sẽ kết hợp “được với người khác” để “vui vẻ”, “hưởng thụ” và ” cười”.

Tiếp theo là …

Nếu bạn muốn một người có một cảm xúc nào đó, tất cả những gì bạn phải làm là khơi gợi về một thời gian trong quá khứ khi cô có cảm xúc tương tự.

Ví dụ: Nếu bạn muốn cô ấy cảm nhận được cảm giác “thu hút” , khơi gợi lại một thời gian trong quá khứ khi cô cảm thấy những cảm giác hấp dẫn với một ai đó.

Cách dễ nhất để biết được ‘quá trình thu hút” của cô ấy là hỏi cô về điều đó. Dưới đây là một kịch bản mẫu mà bạn có thể học và sử dụng. Tôi khuyên bạn nên làm điều này trực tiếp, không qua điện thoại

Bạn: Anh có một câu hỏi ngớ ngẩn một tí … em có nhớ một lúc nào mà em cảm thấy vô cùng thu hút với một ai đó?

Cô: [Cười] Vâng, tất nhiên.

Bạn: Oh, tuyệt. Anh tò mò … điều gì xay ra đầu tiên trong tâm trí hoặc trong cơ thể của em? sự thay đổi đầu tiên hoặc các tín hiệu đầu tiên là gì khi em nhận ra rằng em đang bị cuốn hút bởi người này?

Cô: Umm …. Em thấy lo lắng …. và phấn khích.

Bạn: Wow … thú vị nha. Còn gì khác? Em có thấy điều gì trong cơ thể?

Cô: Chắc chắn, em bắt đầu cảm thấy tất cả rạo rực và nóng lên. Em thấy như đang mơ.

[Làm rõ những gì cô ấy mô tả. Đừng cho qua bất cứ điều gì. Bằng cách đó, bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm về những gì cô cảm thấy.]

Bạn: Oh yeah? Ngon lành nhỉ. Em có cảm thấy tê toàn thân?

Cô: Umm … không có, chủ yếu là ở vùng ngực thôi.

Bạn: Ah, ok …. và “nóng”, có nghĩa là em thấy ham muốn hay nhiệt độ nóng?

Cô: Nhiệt độ nóng. Giống như, cơ thể em được hâm nóng lên.

Bạn: Yeah, yeah … Anh nghĩ anh hiểu ý em rồi. Và em thấy bứt rứt trong lòng?

Cô: Vâng, trong lòng em bứt rứt.

Bạn: Oh … và sau đó?

Mình: Sau đó, cảm giác tê tê … và sau đó nó di chuyển lên ngực.

Bạn: Ohhh …. em cảm thấy bứt rứt và sau đó nó biến thành một cảm giác tê tê khi nó di chuyển lên ngực?

Cô: Yeah …

Bạn: Wow … nghe vui nhỉ. Anh cá là thích thú lắm, huh?

Cô: Vâng, cũng thích … [Tiếp theo là một tiếng cười mềm]

Bạn: Vậy … cho anh xem lúc em cảm thấy như thế được không … [Lặp lại toàn bộ quá trình một lần nữa vì cô có thể cảm thấy nó mạnh mẽ hơn nữa]

Khi em thấy bị thu hút với người kế bên …. đầu tiên em sẽ có một chút lo lắng và vui mừng … Và sau đó là rạo rực một tí …. Sau đó, bạn cảm thấy bứt rứt trong lòng, phải không? [Cô đồng ý.] Và, sau đó nó bắt đầu nồng cháy và di chuyển lên ngực, huh?

Cô: [Đỏ mặt. Mất một thời gian dài, hơi thở sâu và nói] … Yeah, đúng vậy.

Bạn: Bây giờ em cảm thấy thế nào?

Cô: [nhẹ nhàng] Thực sự dễ chịu.

Bạn: tốt?

Cô: Yeah … thực sự tốt.

Tại thời điểm này, gương mặt cô vẫn đỏ, cô ấy thở nặng nề, mở miệng …. cô đang trải qua ‘quá trình thu hút. ”

Đây là công cụ mạnh mẽ!

Lưu ý: Quá trình thu hút của mỗi phụ nữ đều khác nhau. Vì vậy, khi bạn hỏi những câu hỏi như trên, câu trả lời có thể khác.

Hãy chú ý đến câu trả lời của cô ấy. Và lặp lại những câu trả lời cụ thể một cách chính xác.

Chìa khóa để cô ấy bùng nổ là cảm xúc và kinh nghiệm quá khứ. Hãy hỏi cô ấy để cô ấy chia sẻ với bạn. Cô càng nói về nó và mô tả nó, cô ấy sẽ càng muốn nó một lần nữa, ngay tại đó.

Làm nàng sướng mà không đụng chạm

Quá trình này rất giống với quá trình thu hút chia sẻ ở trên.

Trong trường hợp này, bạn sẽ đặt câu hỏi với cô ấy để cô tiết lộ ‘quá trình hưng phấn.” Và cũng giống như trên, khi cô bắt đầu mô tả quá trình của mình, cô sẽ lại một lần nữa bắt đầu cảm thấy những cảm xúc và cảm giác tương tự.

Tôi khuyên bạn làm điều này trên điện thoại trước, đặc biệt là nếu bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò với người mới.

Để cô ấy có một cơn cực khoái mạnh mẽ trong sự riêng tư, an toàn và thoải mái (nó dễ dàng hơn nhiều cho cô ấy). Kết nối cảm xúc của cô ấy với giọng nói của bạn để bạn sẽ có thể giúp cô ấy đạt cực khoái dễ dàng hơn rất nhiều khi ở cùng nhau.

Mẹo: Khi bạn bắt đầu qua điện thoại và khi cô ấy bắt đầu hứng lên, bạn có thể gặp phải sự kháng cự – ngay cả khi bạn đã hẹn hò với cô một thời gian, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên.

Không vấn đề gì. Bạn chỉ cần tạo sự thoải mái và yên tâm trong cô. Bạn có thể sử dụng những cụm như sau để mọi thứ dễ dàng hơn:

“Anh cá là em sẽ rất tuyệt vời khi lên đỉnh.”

.hoặc là.

“Wow … Anh không thể chờ đợi để nghe thấy … Chỉ ý nghĩ điên cuồng lúc lái xe …”

Dưới đây là một kịch bản cho nó:

– Hey, em khỏe không?

– Oh ! Em bình thường và anh thì sao?

– Anh khỏe. Anh rất vui lúc ở quán.

– Vâng, em cũng vậy. Hey, em đã suy nghĩ về câu chuyện “Dream catcher” anh nói với em. Chuyện rất hay, em đã kể cho bạn em nghe

– Oh, anh vui quá.Anh thích cách câu chuyện kết thúc. [Nó kết thúc với một nụ hôn]

– [Cười] Vâng, đó chắc chắn là một kết thúc có hậu, huh?

– Ừ … và em có nhớ những gì anh thì thầm vào tai em? [Đó là nếu cô ấy điện thoại cho tôi, cô ấy sẽ gặp rắc rối lớn.]

– [cười] Yeah … nhưng em thách anh làm gì được em đấy, huh! [Oooh, thách thức.]

– Oh, em nghĩ như vậy, huh?

– Vâng? Làm thử xem!

– Được rồi, em đang ở đâu?

– Umm … trong phòng em.

– cửa mở?

– Yeah …

– em nên đóng nó.

– [cười khúc khích ngắn] giữ máy nha.

– Ok …. từ trước tới nay thì lúc nào em bị “kích thích” thực sự … [. Nói bằng một giọng quyến rũ]

– Uh huh …

– đầu tiên là em cảm thấy cơ thể như thế nào? Nó bắt đầu ra sao?

– Cũng giống như cơ thể em được bao phủ trong dòng nước ấm áp, .

– Nghe tuyệt nhỉ. Sau đó thì sao?

– Em thấy như muốn bùng cháy … và cảm thấy … phần nào đó … bắt đầu đập mạnh và căng lên.

– Ừ … phần nào?

– Anh biết mà [dừng], hình như giữa hai chân [giọng nói trở nên nhẹ nhàng hơn]

– Ừ … thực sự tuyệt vời, phải không?

– Vâng

– Điều gì tiếp theo?

– Nó cứ như vậy và lan tỏa khắp cơ thể

– Lan tỏa nhanh hay chậm?

– lúc đầu chậm. Sau đó, khi gần phủ hết cơ thể, nó lan tỏa một lần nữa … nhanh hơn.

– một lần nữa … nghĩa là sao em?

– Vâng …. nó bắt đầu lại từ cùng một chỗ và lan tỏa nhanh hơn.

– Wow … và làm thay đổi nhịp thở của em?

– Thở nhanh hơn … và tim đập nhanh hơn ….

– Ừ … và nó cảm thấy sướng, huh?

– Sướng chứ …. và nó nhứ thế, cảm thấy khoái hơn và mạnh mẽ hơn

– Em cảm thấy vui mừng hay lo lắng?

– Em … như …. buông bỏ tất cả mọi thứ … và tận hưởng nó, không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tất cả bận tâm của bạn như thể biến mất …

– Và em chỉ việc tận hưởng và tận hưởng nữa, huh?

– Yeah ….

– Anh vẫn còn thắc mắc trong lòng … em biết đó….

– bấy giờ …ở các cơ bắp … các cơn co thắt đang xảy ra … và nó tiếp tục dâng trào đến mức em không thể chịu đựng được nữa.

– Anh nghĩ là em ướt nhẹp rồi, huh?

– Vâng….ướt là đương nhiên

– Và em cảm thấy giống như rất sẵn sàng “ra trận”?

– Em rất sẵn sàng …. yeah …

– Chỉ cần làm nhanh hơn và nhanh hơn … để khoái cảm dâng trào …

– yeaaah thực sự rất nhanh chóng…. rất gần ….

– anh không chờ đợi thêm được nữa… chắc là em tuyệt vời lắm …

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn cần làm là giữ sự gia tăng cảm giác bằng cách sử dụng những từ như “nhanh hơn, ” mạnh hơn, ” sâu hơn, ‘vv Giữ những hiệu ứng tăng lên khi cô ấy đang hưởng thụ và mang nó đến đêm chung kết tình ái.

Như bạn có thể thấy, phía trên là cách tiếp cận phổ biến khi ‘điện thoại tình dục’. Tất cả những gì bạn nên làm là đặt câu hỏi khơi gợi để dẫn đến giai đoạn tiếp theo của ‘quá trình hưng phấn. ”

Như vậy đó!

Chú ý không dùng những từ dơ bẩn hoặc dâm dục một cách trực tiếp. Tất cả chỉ tập trung vào những gì cô ấy cảm giác và trải nghiệm. Đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt, và rất dễ dàng.

Khi cô ấy mô tả mỗi giai đoạn, cô ấy lại trải nghiệm nó và tâm trí của cô ấy – và cơ thể – nhớ lại và sau cùng là gần như đang nằm trong hoàn cảnh ấy..

Bạn cũng có thể thêm vào những đoạn như thế này …

“Em đang được vuốt ve … chỗ nào em muốn được chăm sóc kĩ nhất … em muốn được vuốt ve như thế nào.Nó có thể giúp em lên đến đỉnh Vu Sơn, tuôn trào cảm xúc, phải không cưng”

Một lần nữa, chú ý rằng cách mỗi chàng trai khơi gợi bạn tình của mình là khác nhau.

NHƯNG … một khi bạn đã cho cô ấy một cơn cực khoái, bạn sẽ có thể cho cô ấy them nhiều cơn cực khoái tuyệt vời sau này – bùng nổ hơn những gì cô ấy có thể tưởng tượng.

Và khi bạn bắt đầu kết hợp kỹ thuật này với tất cả các chiến lược và bí mật khác, bạn sẽ sớm làm cho cơn cực khoái của cô ấy thậm chí còn mạnh mẽ hơn những gì cô ấy mong đợi!

Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn là một bậc thầy về tình dục học và tôi là một anh chàng lính mới.

Kiểm soát cực khoái

Tôi không thể tin rằng tôi đang tiết lộ những bí mật mà tôi giữ kín bao lâu nay ở đây, nhưng để xem, nếu nó giúp nhiều phụ nữ tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và sống ý nghĩa hơn, tôi sẽ nói tất cả.

Dưới đây là một số cách kiểm soát cơn cực khoái.

Dùng giọng nói của bạn: Khi bạn làm cho một người phụ nữ hứng lên, đặc biệt là qua điện thoại, chắc chắn giọng nói của bạn là thứ quyết định.

Có một số cách để làm điều này. Đầu tiên chỉ đơn giản là nói một số từ, như “Yeaaah …”, hoặc ” sướng quá …” vv Bí quyết ở đây là sử dụng một giọng khiêu khích thật mềm mại. Nói cách khác, bạn cũng phải cảm thấy bị kích thích khi bạn nói những lời đó. ( nếu hình ảnh của một người phụ nữ thủ dâm ở đầu dây bên kia điện thoại không giúp bạn “dựng đứng” thì có gì đó không ổn.)

Tốt nhất là sử dụng giọng nói này (hoặc chữ viết) khi cô ấy rất kích thích (nghĩa là rất gần một cực khoái) và cũng trong thời gian cực khoái thực sự. Bạn có thể nói xen vào những tiếng rên rỉ của cô. Bạn nên làm như thế

Đây là cách cực kỳ hiệu quả.

Tạo đà hưng phấn : Những gì bạn vừa làm ở trên (với giọng nói của bạn) đã tạo một bước đệm cho bạn sử dụng giọng nói của mình.

Đây là lý do tại sao điều này là rất hữu ích ….

Khi một người trong một trạng thái cảm xúc cao nhất (niềm vui, hứng thú, v..v) bất cứ điều gì xảy ra xung quanh cô ấy sẽ tác động đến cảm giác của cô ấy. Nó sẽ trở thành một “công tắc” mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.

Điều đó có nghĩa là lần tới khi bạn ở cạnh người đó , nếu bạn muốn cô ấy có được những cảm xúc mạnh mẽ và tức thì, bạn chỉ cần nói những lời như thế, theo cách như thế (cùng âm lượng , cùng cường độ, chỉ với nhiều cảm xúc) và cô ấy sẽ ngay lập tức dâng trào cảm xúc (hoặc kiểu như vậy) giống như những lần trước bạn đã làm.

Tạo một bước đệm là một cách để ‘chiếm lấy’ cảm xúc của cô ấy một cách nhanh chóng, có thể là trong tương lai chẳng hạn.

Nếu họ đã cảm thấy thỏa mãn một lần, họ có thể cảm thấy nó một lần nữa. Thậm chí có thể trải nghiệm sống động hơn và mạnh mẽ hơn những lần trước đó.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể dạy cho cô ấy để nâng cao mức độ khoái cảm. Vậy bây giờ ai là “sư phụ”?

Được rồi … Việc dùng giọng nói của bạn chỉ là một hình thức của chạy đà. Có nhiều cách để chạy đà. Nó có thể là một âm thanh, nó có thể là một cảm giác, mùi, vị, hoặc thậm chí là một hình ảnh. Bất kỳ giác quan nào của cô cũng có thể được sử dụng để tạo ra bước đệm.

Nếu bạn thực sự muốn làm nó mạnh mẽ, bạn có thể kết hợp nhiều cảm xúc cùng lúc để tạo ra một bước đệm hoàn hảo.

Vì vậy, lần sau khi bạn quan hệ tình dục với cô ấy, chờ cô ấy để đạt tới mức kích thích nhất định , sau đó hãy dùng giọng nói của bạn và đồng thời chạm vào cô ấy một cách độc đáo nhất có thể.

Ví dụ: Dùng ngón tay cái chạm vào trên vai trái của cô khi cô bắt đầu đạt cực khoái. Giữ nó ở đó ít nhất một vài giây nhưng phải thả ra trước khi cô ấy kết thúc cơn cực khoái.

Đây chỉ là một ví dụ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào, trên bất kỳ phần cơ thể nào – miễn là nó đủ độc đáo để không bị “đụng hàng” 

Ngoài ra, bạn muốn nó phải là duy nhất bởi vì bộ não của cô ấy sẽ dễ dàng tiếp thu và kết hợp nó với cực khoái.

Vậy đấy! Bạn đã tạo ra được một bước đệm cho các trạng thái cảm xúc giống (cực khoái của cô ấy.)

Chú ý: Việc tạo bước đệm này nên được làm nhiều lần chứ không phải một lần. Trong thực tế, hãy thiết lập chúng giống nhau, chính xác theo cùng một cách, mỗi lần cô ấy có cực khoái. Điều này sẽ giúp cực khoái mạnh mẽ hơn. Các lần bạn làm điều đó, những bước đệm ấy lại càng vững chắc hơn tạo đà cho những cơn cực khoái mạnh mẽ ập đến.

Bạn có thể đưa một người phụ nữ đạt cực khoái trong ít hơn 30 giây bằng cách sử dụng các kỹ thuật nói trên. Đó là lý do tại sao tôi đã đặt tên kỹ thuật này là “kiểm soát.”

Vì vậy, xin vui lòng đừng lãng phí nó vì nó rất hiệu quả! Và những người phụ nữ sẽ vừa ngạc nhiên và hài lòng vô cùng mỗi khi bạn sử dụng nó với họ. (Tất nhiên, hầu hết trong số họ sẽ không biết được làm thế nào bạn thực hiện nó. Họ sẽ chỉ biết rằng bạn có một “quyền năng” kì diệu. Và họ sẽ không bao giờ cảm thấy đủ.)

KĨ THUẬT HỖ TRỢ

Nếu bạn chỉ đọc phần này mà không học các phần trước, bạn đang gây ra một tác hại rất lớn cho bạn và cả người phụ nữ của bạn .

Có hàng trăm ‘kỹ thuật’ hoặc nhiều hơn nữa được phát hiện mỗi ngày. Nhưng, học ‘kỹ thuật nhiều’ sẽ không làm cho bạn thành một bậc thầy về bất cứ lĩnh vực gì. Nó chỉ đợn giản là không hiệu quả. Các bí quyết này đi sâu hơn thế rất nhiều.

Nếu bạn không xem xét kĩ các vấn đề thảo luận ở trên, hầu hết các kỹ thuật này sẽ vô dụng.

Vì vậy, nếu bạn không nghiên cứu các phần trước, hãy quay lại. Người phụ nữ của bạn sẽ cảm ơn bạn theo những cách bạn không thể tưởng tượng được lúc này.

Nguyên tắc cơ bản:

Đây không phải là điều bắt buộc. Tuy nhiên, hầu hết các chàng trai quên chú ý đến chúng. Và kết quả thường là tiêu cực, nhưng họ không bao giờ nhận ra những gì họ đã làm sai. Vì vậy, chúng ta hãy làm đúng một lần và cho tất cả.

Ngón tay: Bạn sẽ thấy rằng ngón tay của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn khi nói đến việc làm hài lòng một người phụ nữ. Nó thậm chí quan trọng hơn so với lưỡi của bạn. (Tôi biết là khó cho hầu hết các chàng trai và thậm chí nhiều phụ nữ để tin chuyện này.) Bạn sẽ biết được nhanh thôi.

Luôn cắt móng tay của bạn ngắn nhất có thể mà không làm tổn thương đến chúng. Và mài cho các cạnh móng tròn cạnh. Bạn không muốn làm tổn thương một người phụ nữ, đặc biệt là ở các khu vực nhạy cảm và mỏng manh nhất của cô.

Lưỡi và miệng: Lưỡi của bạn là bộ phận mạnh mẽ thứ hai của bạn và miệng / môi là thứ ba.

Luôn luôn có hàm răng sạch và hơi thở thơm tho. Vệ sinh là rất quan trọng. Luôn giữ hơi thở có hương bạc hà hoặc giống vậy.

Giữ đôi môi của bạn ẩm để chúng luôn mềm mại và dễ hôn.

Dương vật: Đây là điểm khác biệt khi dương vật được xếp cuối cùng (hầu hết đàn ông không nghĩ thế). Vì vậy, nếu bạn đã bao giờ cảm thấy bất an hoặc ghen tị vì kích thước dương vật, bạn có thể ngừng lo lắng về nó ngay bây giờ.

Khi bạn biết cách sử dụng các ngón tay và lưỡi như tôi sẽ chỉ cho bạn ở đây, người phụ nữ của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đủ.

Mẹo và các bí quyết đặc biệt

Trước khi đi vào chi tiết, nói về các bước kỹ thuật cụ thể, tôi muốn chia sẻ một số thủ thuật đỉnh cao mà ai cũng có thể học cách sử dụng nếu họ muốn và thấy kết quả tuyệt vời.

Vỗ yêu: Kỹ thuật này rất đơn giản và hiệu quả cao. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng vỗ vào một khu vực cụ thể của cơ thể người phụ nữ.

Bằng cách đó, bạn làm cho lưu lượng máu nhiều hơn để xoáy vào các khu vực cụ thể. (Và bạn đã biết ảnh hưởng của lưu lượng máu đến mức độ thỏa mãn của người phụ nữ.)

Các khu vực tốt nhất để sử dụng kỹ thuật này vào là: bên trong đùi, bờ ngực và bên ngoài của âm đạo . Khi thực hiện tại thời điểm thích hợp, mẹo này hoạt động rất hữu ích.

Xen kẽ nhịp điệu: Con trai đôi khi bị rơi vào hoàn cảnh này khi cứ tiếp tục làm một động tác ngay cả khi không có phản ứng (hoặc phản ứng tiêu cực) từ người phụ nữ.

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng nếu một động tác hoặc kỹ thuật không có tác dụng thì họ có nghĩa vụ phải làm cho nó nhanh hơn và mạnh hơn. Đó là sự thật không thể chối cãi.

Bằng cách tác động trên một khu vực và làm những động tác tương tự liên tục, bạn sẽ làm khu vực đó bớt nhạy cảm. Đó là khi nó mất cảm giác hứng thú, bắt đầu chai lì thâm chí là gây đau đớn.

Cho dù đó là đẩy dương vật của mình vào, xoa âm vật hoặc âm đạo mạnh mẽ với ngón tay của bạn, hoặc thậm chí xát môi hay lưỡi của bạn trên đó. Trừ khi bạn đang sử dụng nhiều dầu bôi trơn hoặc cô ấy nói “tiếp tục làm điều đó !!” bạn cần phải thay đổi động tác của bạn, để các bộ phận nghỉ ngơi và hoạt động xen kẽ..

Hãy chú ý đến kết quả của động tác đó (giọng nói của cô, nét mặt, cử động cơ thể, vv) Nếu những gì bạn đang làm là không thú vị hãy dừng nó lại. Dừng lại và tìm cách tiếp cận khác. (Không có một tác động nào sẽ làm việc trên tất cả các phụ nữ trong tất cả các thời điểm.)

Trong thực tế, ngay cả khi một động tác đang tỏ ra hiệu quả, đôi khi vẫn nên có một động tác khác xen kẽ vào. Điều này sẽ tạo ra sự thay đổi và gia tăng cảm giác. Và khi bạn quay trở lại tư thế cũ, cô ây sẽ cảm thấy sướng hơn gấp 5 lần.

Tất nhiên, như đã đề cập ở trên, chú ý đến tín hiệu và thông tin phản hồi luôn luôn là một hướng đi tốt.

Các quy tắc tương tự được áp dụng khi bạn đang massage cho cô ấy. Bạn chạm vào một khu vực nhẹ nhàng và sau đó thả ra. Di chuyển đến một khu vực khác. Khu vực được xoa bóp đầu tiên sẽ muốn được vuốt ve nhiều hơn nữa!

Hầu hết các chàng trai bắt đầu vuốt ve quá nhiều, quá mạnh, quá sớm. Cho dù họ đang massage, đang hôn, hoặc làm gì khác. Quá nhiều hoặc quá sớm có tác dụng ngược với những gì bạn muốn. Khi đó, các cơ bắp bị quá tải và sẽ làm cho cảm xúc bị tắc nghẽn hoặc thậm chí mất “hứng”.

Khi bạn âu yếm một chút, sau đó đổi chỗ, họ sẽ muốn được âu yếm thêm. Sau đó, bạn cho thêm rồi lại đổi chỗ một lần nữa và họ sẽ muốn được nhiều hơn. Đó là ‘ham muốn’ và “tò mò” làm cho tất cả các đụng chạm đều mang đến sự thỏa mãn.

Một lời cuối cùng về nghệ thuật vuốt ve :

Bất cứ khi nào bạn đang chạm vào một người phụ nữ, cho dù massage hoặc màn dạo đầu, hãy dể bản thân cũng được tận hưởng . Không chỉ tập trung vào các cảm giác của cô ấy mà còn có thể để cô ấy “vuốt chân” cho bạn. Hãy nhớ rằng, phụ nữ rất nhạy bén và có thể kích hoạt năng lượng của bạn.

Nếu bạn đang chán hoặc thất vọng trong khi ân ái (chỉ cố để hoàn thành ‘một phần tốt,’) người phụ nữ sẽ cảm nhận được. Và nó sẽ làm cô ấy không vui.

Nếu bạn đã từng bị một người phụ nữ dừng lại ở giữa màn dạo đầu và nói, “Em thấy không ổn,” thì đây là một trong những nguyên nhân làm cho cảm xúc cô ấy vỡ tan.

Khi bạn đắm mình trong từng khoảnh khắc và từng bước, bạn không chỉ được tận hưởng nó nhiều hơn, đối tác của bạn cũng sẽ cảm thấy nó nồng nàn như vậy. Một lần nữa, đó là tất cả về dòng năng lượng.

Điều này đưa chúng ta đến một trong những kỹ thuật yêu thích của tôi …

The Magic Touch (vuốt ve ma thuật): Đây là một bí mật mà tôi giữ rất kĩ. Điều này thực sự mạnh mẽ nên đáng lẽ tôi đã viết nó trong một phần riêng. Nhưng khi đó chúng tôi có rất nhiều việc để xử lí nên tôi sẽ hướng dẫn nó một cách đơn giản.

Bạn đã biết tầm quan trọng của năng lượng chảy trong cơ thể. Vâng, đây là một trong những bí mật lớn nhất của việc tạo ra các “va chạm ma thuật” bằng cách sử dụng năng lượng của riêng bạn.

Năng lượng sẽ chảy đến nơi ý chí (hoặc sự chú ý) đang đến. Đơn giản chỉ cần nghĩ về bất cứ điều gì bạn có ý định làm và sự tập trung vào đó sẽ bắt đầu biểu hiện trong cơ thể của bạn. Nếu bạn bắt đầu nghĩ suy nghĩ về tình dục, cơ thể bạn sẽ trả lời. Máu sẽ dồn đến các bộ phận cần nhất cho mục đích đó.

Nhưng, đây là những gì hầu hết mọi người không biết …

Khi bạn nhận được năng lượng chảy theo một hướng nhất định, những người khác xung quanh bạn (đặc biệt là phụ nữ) cũng sẽ cảm nhận được nó. (Phụ nữ rất nhạy bén và phản ứng với năng lượng.) Và họ thường sẽ hưởng ứng mà không hề nhận ra những gì đang xảy ra.

Ví dụ: Nếu bạn đang hẹn hò và bạn đang cảm thấy rất lo lắng, người phụ nữ của bạn cũng sẽ bắt đầu cảm thấy lo lắng và không thoải mái như bạn. Thậm chí nếu bạn đã cố gắng không cho sự căng thẳng thể hiện ra bên ngoài. Phụ nữ vẫn sẽ nhận ra và bị ảnh hưởng tương tự..

Vâng, nó hoạt động theo cách tương tự cho một cảm xúc tích cực. Và, khi bạn thêm sự vuốt ve vào thì nó trở nên hiệu quả hơn.

Dưới đây là cách hoạt động của nó: Khi bạn đang chạm vào người phụ nữ, hãy tưởng tượng mình tràn đầy năng lượng gợi cảm và tinh tế nhất. Bắt đầu cảm thấy như vậy. (Cảm xúc là rất quan trọng.) Hãy cảm nhận sự kết nối, sự ấm áp và cảm thụ người phụ nữ của bạn.

Sau đó, hãy tưởng tượng tất cả những năng lượng tuyệt vời chảy ra qua bàn tay của bạn và lan sang cơ thể cô ấy ở mọi chỗ bạn chạm vào. Nếu bạn thực sự, thực sự làm được điều này, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được. Bạn ‘vuốt ve’ một phụ nữ theo cách như vậy, cô ấy sẽ khắc cốt ghi tâm.

Đây cũng là lý do tại sao nụ hôn đầu tiên rất khác so với một nụ hôn vời người sâu đậm trong tình yêu với cô ấy. Thậm chí nếu cô ấy không quan tâm tới hai người, cô ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong hai nụ hôn.

Có một mẹo nữa cho bạn: Nếu bạn muốn đốt cháy tâm trí của cô ấy với nụ hôn đầu tiên, hãy sử dụng chiến lược ở trên.

Đối với người bạn đã yêu thương trong 5, 10, 15 năm hay lâu hơn, bạn vẫn có thể sử dụng cách trên để mang làn gió mới vào mối quan hệ của bạn. Tất cả bằng cách sử dụng sức mạnh của “vuốt ve ma thuật”.

CÁC LOẠI CỰC KHOÁI

Biết rõ các loại cực khoái và cách để đạt được nó là điều rất hữu ích.

Âm vật: cực khoái âm vật là loại cực khoái phổ biến nhất.

Hầu hết phụ nữ chỉ quen thuộc với một loại cực khoái và có thể chưa bao giờ trải qua bất kỳ loại nào khác.

Cực khoái âm vật là loại cực khoái khá trực tiếp. Nó làm cho cơ thể và tâm trí của một người phụ nữ hung phấn lên, tôi đã đề cập ở các chiến lược trước đó. Sau đó, bắt đầu với kích thích âm vật gián tiếp, nghĩa là kích thích âm vật từ phần mu.

Khi cô ấy bị kích thích và trở nên ẩm ướt, âm vật của cô sẽ tăng kích cỡ, trở nên đỏ rực hơn và lồi ra ngoài rõ ràng hơn – do tăng lưu lượng máu. Tại thời điểm này, bạn có thể kích thích trực tiếp, vẫn nhẹ nhàng nhưng với tốc độ nhanh hơn. Không bao giờ tạo quá nhiều áp lực trực tiếp trừ khi cô ấy yêu cầu .

Ngay sau khi cô ấy có một cơn cực khoái (hoặc trong một số trường hợp là giữa chừng) thì âm vật sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm và bạn cần phải ngừng tác động trực tiếp.

Một số phụ nữ chỉ đơn giản là sẽ kẹp chân của họ để giữ cho bàn tay của bạn không di chuyển được nữa. Những người khác có thể nói, “dừng lại, dừng lại, dừng lại,” cho đến khi bạn ngừng kích thích âm vật hoặc họ sẽ đẩy tay của bạn ra.

Tất cả những điều trên là hoàn toàn bình thường và thực sự là một điều tốt.

Âm đạo: Rất ít phụ nữ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm. Trong thực tế, nhiều phụ nữ chưa bao giờ có một cơn cực khoái bằng cách này.

Đối với hầu hết những người phụ nữ chưa bao giờ trải qua cực khoái âm đạo, điều này vẫn còn thú vị khi họ nghĩ về một dương vật bên trong đang chuyển động đi ra đi vào.

Hầu hết các chàng trai nghĩ rằng cách duy nhất để mang lại cực khoái cho phụ nữ là thông qua sự thâm nhập. Và khi không làm được, họ cố gắng sử dụng thuốc hoặc các chất hỗ trợ khác tiếp tục cho thời gian dài hơn.

Thực tế là sau một thời gian nhất định, cả bên trong và bên ngoài người phụ nữ đều già đi, họ bắt đầu thầm nghĩ về chuyện không thâm nhập nữa.

Như đã đề cập trước đó, hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái trừ khi kích thích âm vật kết hợp với các kích thích khác.

Vì lý do này, những người đàn ông được khuyến khích hãy để dành “khẩu súng” cho trận chung kết. Chỉ cần sử dụng ngón tay, lưỡi và miệng của bạn cho đến khi cô ấy đạt cực khoái hoặc bắt đầu cầu xin được tận hưởng “cây quyền trượng” của bạn.

Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu thâm nhập. Tuy nhiên, cũng vẫn sử dụng ngón tay để giữ kích thích âm vật vì đây là cách duy nhất phụ nữ có thể đạt cực khoái.

Điểm G: Rất nhiều đàn ông cho rằng điểm G là một huyền thoại. Thậm chí một số phụ nữ cũng đồng quan điểm như thế.

Lý do nhiều người đàn ông và phụ nữ tin như vậy là bởi vì họ không thể tìm thấy điểm G!

Kết quả là hầu hết phụ nữ chưa bao giờ trải qua cực khoái điểm G.

Thật không may vì hầu hết phụ nữ cho rằng cực khoái G là cao trào hơn, mạnh mẽ hơn, và thú vị hơn so với cực khoái âm vật hoặc âm đạo.

Một trong những vấn đề chính là nếu người phụ nữ không được kích thích đúng cách thì rất khó để xác định vị trí của điểm G.

Vì vậy điều đầu tiên cần làm, như đã đề cập trong suốt quyển sách này, là để cô ấy thoải mái và hứng tình lên.

Sau đó bạn bắt đầu tìm kiếm điểm G của cô ấy.

Nó là một vòng tròn mô xốp bằng một đồng xu (hoặc hơi lớn hơn,) nằm khoảng 2 inch bên trong và phía trên của âm đạo.

Cách tốt nhất để tìm thấy nó là đút 2 hai ngón tay vào khoảng 2-3 inch bên trong âm đạo, lòng bàn tay ngửa lên và sử dụng các ngón tay của bạn để tìm ra mô xốp.

Cô ấy càng hứng tình, điểm G càng nhô ra, làm cho nó được tìm thấy dễ hơn.

Một cực khoái điểm G có thể được tao ra bởi sự cọ xát mô xốp bằng những đầu ngón tay của bạn hoặc thậm chí bằng cách sử dụng “cách gọi đến đây”, như đã đề cập trong một kỹ thuật trước đó.

Đây là phần khó khăn …

Để cho một người phụ nữ đạt cực khoái điểm G , cô ấy phải hoàn toàn phiêu bồng, hít thở và không còn bận tâm bất cứ điều gì.

Tuy nhiên khi điểm G được kích thích, nhiều phụ nữ cảm thấy mắc tiểu. Vì vậy, họ gồng mình để có cảm giác nhịn đi tiểu. Điều này làm thắt chặt các cơ bên trong và ngăn chặn đạt cực khoái.

Vì vậy một phụ nữ cần phải hiểu rằng cảm giác buồn tiểu khi điểm G được kích thích là bình thường.

Cô ấy không cần đi tiểu. Nó chỉ là cảm giác rất giống khi cô ấy cần đi tiểu. Và nếu cô ấy quên nó đi, không lo lắng về việc đi tiểu, năng lượng sẽ chảy qua cơ thể như là điều hiển nhiên. Tiếp tục kích thích điểm G và cô sẽ trải nghiệm một cực khoái mạnh mẽ.

Lưu ý: Nhiều phụ nữ sẽ đòi tìm hiểu về việc kích thích điểm G trước khi họ trải nghiệm nó.

Lý do là đơn giản. Đối với nhiều phụ nữ, điểm G như là một chú gấu đã ngủ đông trong nhiều năm. Vì vậy, nó cần phải được đánh thức và cần có một chút tìm hiểu.

Cực khoái hỗn hợp: Như tên nó cho thấy, cực khoái hỗn hợp là khi hai hoặc nhiều khu vực được kích thích cùng một lúc.

Đây thường là cách tốt nhất để đạt cực khoái, đặc biệt là nếu bạn không biết loại cực khoái cô quen thuộc nhất và có kinh nghiệm nhất.

Đây cũng là lý do tại sao hầu hết các kỹ thuật chia sẻ trong phần trước đó liên quan đến cả âm vật cũng như sự kích thích âm đạo và điểm G.

Nữ Xuất tinh: Nếu bạn nghĩ rằng cực khoái điểm G là một huyền thoại thì đây có thể là điều chỉ có trong tưởng tượng của rất nhiều người.

Nữ phóng tinh hoặc squirting là điều khó nắm bắt nhất trong tất cả. Đó là điều thực sự đáng tiếc bởi vì nó là loại cực khoái mạnh nhất của một người phụ nữ có thể có.

Một cực khoái squirting là một ‘cực khoái toàn thân’ . Toàn bộ cơ thể của cô ấy sẽ rung lên và co thắt mạnh mẽ. Cơ bắp của cô sẽ “đơ” đi hoàn toàn và thậm chí cô còn có thể gặp khó khăn khi đi bộ lúc sau đó.

Và tất nhiên, cô ấy sẽ cảm thấy rất nhiều thứ thay đổi sau khi trải qua lần đầu tiên trong cực khoái squirting.

Nội dung này quá phức tạp để nói hết ở đây, nó cần một phần riêng.

Bây giờ bạn chỉ cần biết rằng nó không phải là một quá trình “1 đêm” . Nó có thể mất vài tuần để cơ thể và tâm trí của một người phụ nữ sẵn sàng cho squirting.

Ngoài ra, cô cần có một thể trạng tốt và có một tâm hồn vui vẻ. Nếu không, nó gần như không thể xảy ra.

Như đã đề cập trước đó, chi tiết vấn đề này đã vượt ra khỏi tầm của cuốn sách bạn đang đọc. Nếu bạn muốn nhận được thêm thông tin về xuất tinh ở nữ thì cho tôi biết.

ĐA CỰC KHOÁI

Đa cực khoái phụ thuộc vào thời gian và nhịp độ. Nó cũng phụ thuộc vào người phụ nữ. Một số phụ nữ có thể có nhiều cực khoái (thậm chí không giới hạn), một cách liên tục. Những người khác chỉ có thể có một hoặc hai.

Tìm hiểu từ những điều bình thường của cô ấy. Nếu cô ấy thường chỉ có một, ngay cả khi thủ dâm, đừng cố gắng ép buộc trừ khi cô muốn nó.

Tất nhiên, sau khi sử dụng tất cả các kỹ thuật về dòng năng lượng và kích thích được chia sẻ trong sách hướng dẫn này, bạn đừng ngạc nhiên nếu một người phụ nữ bình thường chỉ có một cơn cực khoái thì bây giờ có thể có hai hoặc nhiều hơn.

Sau tất cả, đó là những gì cuốn sách này hướng đến , để đưa cô gái của bạn lên một tầm cao khoái lạc mà cô ấy chưa bao giờ chạm vào.

Nói chung, nó dễ dàng hơn nhiều cho cô ấy để có nhiều cực khoái sau khi cô ấy đã có ít nhất là một.

Ngoài ra, dễ nhất là để cô ấy có một cơn cực khoái âm vật trước.

Sau đó, bạn có thể giúp cô ấy để có một hoặc hai cực khoái âm vật nữa, sau đó là cực khoái hỗn hợp (thâm nhập hoặc kích thích điểm G và kích thích âm vật.)

Sau đó, bạn có thể dẫn cô ấy đến cực khoái điểm G. (Hãy nhớ rằng một số phụ nữ có thể cần một vài lần kích thích điểm G trước khi họ có thể đạt cực khoái tại điểm G.)

Lưu ý: Điều quan trọng là để cho cô ấy bình tĩnh, để cô ấy bắt nhịp hơi thở trước khi bạn bắt đầu kích thích cho cực khoái khác. Hãy để cơ bắp và các sợi thần kinh của cô ấy nghỉ giải lao một lát.

Âm vật của cô sẽ quá nhạy cảm để được kích thích sau khi đạt cực khoái, vì vậy bạn nên để cho cô ấy nghỉ ngơi một chút.

Bí mật: Đây là một cách ít được biết về “đa cực khoái”…

Sau khi cô ấy đã có cực khoái âm vật đầu tiên, chạm vào âm vật của cô bằng một ngón tay. Không kích thích nó. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên đó.

Âm vật sẽ co thắt khi đạt cực khoái. Và ngón tay đặt trên nó sẽ khiến cô phải có ít nhất một hoặc hai cực khoái nữa, một cách ào ạt.

TỔNG KẾT

Được rồi. Nếu bạn vẫn còn một chút không rõ về cách đi từ bước 1, bước 2 đến cực khoái tột cùng thì đây là một hướng dẫn vắn tắt.

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một kịch bản mẫu. Bạn có thể không hoặc muốn làm theo nó một cách chính xác.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ biết vài điều mà hầu hết đàn ông và thậm chí nhiều phụ nữ không biết.

Bạn biết rằng năng lượng đang chảy qua cơ thể của mình tự do như thế nào, kiểm soát lưu lượng máu đến các cơ quan ra sao và cảm giác hoan lạc dâng trào trong cơ thể cô gái của bạn.

Để làm điều đó chỉ cần giúp cho cô ấy thoải mái và dễ chịu nhất có thể.

Làm cho cô ấy cười, làm mọi việc cùng nhau. Thậm chí có thể nhảy bồn tắm nóng với nhau.

Đưa cô ấy tới một “khoảng không thư giãn” nếu cần thiết. Kích thích các giác quan của cô cũng sẽ đánh thức các cơ bắp và thần kinh của cô.

Dẫn dắt cô ấy bằng cách tạo sự chú ý hoặc gây hung phấn mà không đụng chạm

Nếu có thể, hãy dùng điện thoại, với cách này cô ấy có thể đạt cực khoái theo cách chính xác cô ấy thích . (Làm điều này ngay cả khi bạn đã có quan hệ tình dục với cô ấy trước đó.)

Dùng giọng nói của bạn và tạo ra bước đệm kích thích để cô ấy đạt cực khoái mạnh nhất . Luôn tạo cảm giác thoải mái và an toàn.

Massage để cô ấy thư giãn và thoát khỏi sự căng thẳng trong cơ thể. Đánh thức cô từ bên trong bằng cách massage vùng kín – cả bên trong và ngoài.

Kéo dài màn dạo đầu và sử dụng “cái chạm ma thuật”. Xen kẽ với các kỹ thuật của bạn. Kết hợp nó với một số cái vỗ yêu, chạm ma thuật, dùng những bước đệm mà bạn đã thiết lập.

Hãy thử để kiểm soát cơn cực khoái của cô ấy.

Củng cố và mở rộng các bước đệm để đạt đa cực khoái sau khi cô ấy nghỉ giải lao. Tạo ra cực khoái âm vật đầu tiên, sau đó có lẽ là một lần nữa, sau đó là cực khoái pha trộn và thậm chí có một cực khoái điểm G một sau đó.

Và cuối cùng, làm quá trình thả lỏng. (Chúng ta sẽ bàn luận ngay sau đây.)

QUÁ TRÌNH THẢ LỎNG

Như bạn có thể tưởng tượng, để làm cho một người phụ nữ đạt cực khoái trọn vẹn thì mất rất nhiều công sức, đặc biệt nếu là lần đầu tiên.

Bất cứ khi nào có thể, hãy làm cô ấy thả lỏng ra bằng cách massage nhẹ nhàng. Đây là một điều ngọt ngào và cô ấy sẽ đánh giá cao nó.

Ngoài ra, sau khi một người phụ nữ cực khoái, cơ thể cô ấy sinh ra một hợp chất “kết dính”. Đây là lý do tại sao nhiều phụ nữ thích được âu yếm hoặc chỉ nằm với nhau sau khi quan hệ tình dục. Nó là cách cơ thể được thiết kế để hoạt động. Cô ấy muốn như thế để cảm thấy sự gần gũi, để được cảm nhận và có một tí cảm giác sở hữu.

Massage một tí là rất tốt cho điều này … thậm chí nhiều hơn như vậy nếu bạn không quá ghiền âu yếm.

Ôm ấp trong một thời gian ngắn sẽ không chết người. Bên cạnh đó, phần thưởng dành cho bạn sẽ là rất lớn.

Trả lời