15 Chiến Thuật Khẩn Cấp Để Kéo Dài Thời Gian Ngay Đêm Nay

Bằng sự am hiểu về “lộ trình tình dục” của chính bản thân mình và học cách kiểm soát các kích thích và phản ứng dẫn đến xuất tinh, bạn hoàn toàn có thể chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm thậm chí là kéo dài thời gian theo ý muốn. Để đạt được đẳng cấp đỉnh cao trong ân ái, bạn cần phải đầu tư thời gian cùng với nỗ lực, ý chí của bản thân.

Nhưng nếu bạn rơi vào những hoàn cảnh khẩn cấp thì sao?

Một khi cô ấy đã bật “đèn xanh” cho ngay trong đêm ấy thì chắc chắn bạn không thể đợi để rèn luyện được nữa.

Vì vậy , quyển sách này  “15 Chiến Thuật Khẩn Cấp Để Kéo Dài Thời Gian Ngay Đêm Nay” sẽ cung cấp cho bạn 15 bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ trong những trường hợp khẩn cấp.

 1. Khởi động

Trong bộ phim “There’s something About Mary”, có một cảnh hài hước rất khó quên. Ben Stiller đã “tự sướng” trước khi đi đến chỗ hẹn hò. Đây là một chiến thuật cực kỳ hữu ích. Chúng ta đều biết rằng sự nhạy cảm tình dục ở đàn ông bị giảm đáng kể sau khi đạt cực khoái và cần nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái lần thứ hai (hoặc ba).

Đây là những gì bạn nên làm…

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục khoảng 2 tiếng. Điều này sẽ giúp bạn được “thông nòng”, giải phóng căng thẳng tình dục tích tụ trong cơ thể và làm nó bớt nhạy nên sẽ làm cho bạn cần nhiều thời gian hơn để lên đỉnh trong lần kế tiếp. Tinh trùng tích tụ (mỗi tinh hoàn sản xuất khoảng 10 triệu tinh trùng/giờ) giống như thổi hơi vào bong bóng và nếu bạn giảm áp lực cho nó thì nó sẽ mất nhiều thời gian để đưa bạn đến cơn cực khoái thứ hai.

Một số người gọi chuyện này là “gian lận” nhưng nếu bạn tình của bạn không biết thì chẳng sao cả và thực sự thì nếu cô ấy đạt được cực khoái thì cô ấy chẳng quan tâm chuyện gian lận hay không đâu.

Thủ dâm không có gì sai cả! Tất cả mọi người đều từng làm nhưng hầu hết không thừa nhận. Tinh hoàn sản xuất tinh trùng liên tục. Nếu nó không được giải phóng trong một thời gian dài thì nó sẽ tạo nên một sức ép (hiện tượng “quả bóng màu xanh”).

Thủ dâm cũng là một cách để giảm stress vì nó giúp lưu thông khí huyết làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

Vì thế đừng thấy buồn cười, dơ bẩn hay xấu hổ vì thủ dâm là cần thiết cho hầu hết mọi người. Đó là cách hoàn toàn tự nhiên và hợp pháp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

 1. Đá hiệp hai

Khi bạn bị xuất tinh sớm thì hãy tin rằng trong lần thứ hai bạn sẽ làm tốt hơn. Tiếp tục kích thích cô ấy như màn dạo đầu thậm chí là khẩu dâm để nghỉ giải lao và đá hiệp hai.

Khi bạn cảm thấy ổn, hãy bắt đầu hiệp hai. Ưu điểm của bí quyết này là bạn đã làm cho cô ấy sung sướng ngay từ màn dạo đầu.  Rất nhiều người kể cả đàn ông và phụ nữ đều cảm thấy sung sướng hơn rất nhiều trong lần quan hệ thứ hai.

Gợi ý: Bạn nên tìm hiểu một số kỹ thuật dạo đầu tuyệt vời để làm nóng cả hai để cơn cực khoái tiếp theo của cô ấy đến sớm hơn.

 1. Dùng bao cao su

Về mặt kỹ thuật, đeo bao cao su là một cái gì đó mà bạn đã cần phải làm nếu không thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro! Bao cao su có thể giúp bạn kéo dài thời gian bởi vì nếu đủ chặt thì nó hoạt động tương tự như một chiếc gang làm hạn chế lưu lượng máu. Cộng với sự ngăn cách tiếp xúc giữa dương vật và thành âm đạo ấm áp sẽ giúp giảm cảm giác nhạy cảm nếu bạn sử dụng loại dày (hầu hết các chàng trai cố gắng tránh xa).

Hãy dùng thử nhiều loại bao cao su cho đến khi tìm ra loại ưng ý nhất.

Ngoài ra, việc sử dùng những loại bao cao su mới là sẽ giúp cho cuộc sống tình dục của bạn không bị nhàm chán đồng thời cải thiện khả năng tình dục cùng lúc.

Bao cao su có chứa một lượng nhỏ Benzocaine có thể gây tê nhẹ dương vật.  Sử dụng bao cao su là một cách an toàn mặc dù không phải là một cách lâu dài có thể giúp những người bị xuất tinh sớm.

 1. Sức mạnh của “hàng” hỗ trợ

Có một số loại thuốc xịt, kem, gel được bôi trực tiếp vào dương vật để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Những sản phẩm này có tác dụng cơ bản là làm giảm sự nhạy cảm ở quy đầu. Bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật là phần rãnh bao quanh đầu dương vật và khu vực hình “chữ V ngược” ở mặt dưới dương vật. Hãy thử chạm vào những chỗ đó để kiểm tra.

Những loại “hàng” này chỉ đơn giản là làm bớt nhạy cảm cho dương vật của bạn nhưng chúng không giải quyết các nguyên nhân sâu xa của xuất tinh sớm.

Tương tự như sử dụng bao cao su, đây có thể là một cách hiệu quả để kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn, chỉ đơn giản bằng cách làm giảm cảm giác. Nó chỉ hoạt động tạm thời và tôi cũng không khuyến khích dùng cách này cho lắm, chỉ nên dùng như một “tấm vé” xem phim.

 1. Chiếc nhẫn của Chúa

Đó là vòng đeo dương vật hay nhẫn dương vật – một thiết bị dạng hình tròn để bao lấy dương vật, thường là phần thân. Thiết bị này rất phổ biến và tiện lợi cho anh chàng nào muốn cải thiện khả năng chăn gối.

Nếu bạn không muốn sử dụng những cách vừa nêu thì tại sao bạn không thử cách này song song với kích thích âm đạo, lợi cả đôi đường. Một mặt, vòng dương vật sẽ làm chậm sự lưu thông máu giữa các mô dương vật và giúp duy trì sự cương cứng lâu hơn. Mặt khác, thông qua sự kích thích âm vật, người phụ nữ của bạn cũng sẽ nhận được niềm khoái lạc .

 1. Chất bôi trơn

Sử dụng dầu bôi trơn để kiềm chế xuất tinh là một kỹ thuật phổ biến. Bằng cách giảm cường độ ma sát dương vật trong quá trình giao hợp, bạn sẽ làm giảm mức độ kích thích được tạo ra. Đó là một thủ thuật tuyệt vời cho mục đích quan hệ lâu hơn bởi vì nó không ảnh hưởng đến cô ấy nếu biết bạn có làm gì đó khác thường.

Một số loại dầu bôi trơn sẽ hiệu quả hơn nếu bạn dùng một lượng nhỏ lên vùng xung quanh quy đầu  và một phần thân dương vật khoảng 10-20 phút trước khi quan hệ.

Là một “bí quyết” cấp tốc, điều này dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người đàn ông!

Cách tốt nhất và tự nhiên nhất là kích thích âm vật vừa đủ. Khi đó âm vật sẽ tiết ra dầu bôi trơn tự nhiên bên trong âm đạo và hãy cảm nhận sự ẩm ướt gợi tình của cô ấy.

Nó không chỉ có nghĩa là cô ấy đang đắm chìm trong sự hoan lạc mà dương vật của bạn có thể đẩy vào và ra khỏi âm đạo mà không bị ma sát mãnh liệt và quá kích thích dẫn tới xuất tinh nhanh chóng.

 1. Đánh lừa cảm giác

Hãy nghĩ về một cái gì đó không hấp dẫn. Vâng! Nó có vẻ giống như một trò đùa nhưng một số người cho rằng nó rất hiệu quả.

Hãy suy nghĩ về một cái gì đó có thể dẫn bạn đi đến nơi khác – mẹ vợ, ông chủ của bạn hoặc là cô gái xấu xí với hàm răng vàng…..

Nếu vẫn thất bại, cố gắng để hình ảnh quan hệ tình dục với một anh chàng lông lá và to lớn. Nếu bạn là trai thẳng thì nó có thể có tác dụng J

Xem xet một cách nghiêm túc, bạn muốn luôn luôn dựa vào suy nghĩ về cái gì khác trong khi quan hệ tình dục để trì hoãn xuất tinh? Chắc chắn là không! Sex là có nghĩa là tận hưởng đầy đủ những cảm giác ân ái lứa đôi, là sự hòa quyện giữa tâm hồn và thể xác NHƯNG … có mt k thut phân tâm rt hiu quả Và bạn nên thử “con đường tắt này..

Sex không chỉ là về đẩy vào và rút ra. Đó là toàn bộ trải nghiệm của việc cho và nhận niềm hoan lạc. Điều này bao gồm sự kết hợp của màn dạo đầu, kích dục, giao tiếp một cách dâm đãng, hôn hít, xoa bóp và tất nhiên là cả thâm nhập – tất cả đều hướng về niềm vui của người phụ nữ. Có một cách có thể “nhất tiễn hạ song điêu” – một mặt thì trì hoãn cực khoái của bạn bằng cách “chuyển sự chú ý” và mặt khác đẩy nhanh tiến độ cực khoái của cô ấy.

Bằng cách chuyển đổi tư thế trong quan hệ tình dục, bạn sẽ không chỉ giữ cho người phụ nữ của bạn trong hồi hộp và chờ đợi, bạn cũng đang giữ mức độ kích thích của riêng bạn dưới sự kiểm soát.

 1. Vòm miệng kì diệu

Rất ít người đàn ông biết về kỹ thuật này. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại và giống như một thứ bùa mê. Cách nó hoạt động rất đơn giản và tôi sẽ giải thích ngắn gọn. Nhưng trước tiên hãy xem kỹ thuật này.

Khi bạn cảm thấy như bạn đang mất kiểm soát hưng phấn tình dục, làm điều này: Nhấn đầu lưỡi của bạn thật mạnh vào vòm miệng của bạn, sau đó di chuyển nó hình tròn. Chỉ vậy thôi.

Nó không có vẻ gì cao siêu, đúng không? Nhưng kỹ thuật này thực sự hiệu quả để đưa bạn trở lại trong tầm kiểm soát. Hầu hết đàn ông cho rằng kỹ thuật này có tác dụng bởi vì nó làm bạn sao lãng. Nhưng không phải vậy. Nó hoạt động vì nó giúp điều chỉnh cảm giác trong khắp cơ thể chứ không chỉ tập trung vào cơ quan sinh dục.

Hãy nhớ rằng, tình dục là một quá trình xảy ra với toàn bộ cơ thể, vì vậy điều quan trọng là đừng chỉ tập trung vào những cảm giác mà bạn cảm thấy ở dương vật của bạn. Kỹ thuật đơn giản này đóng vai trò như một lời nhắc nhở để bạn tập trung vào tất cả những cảm giác còn lại của bạn.

 1. Thả lỏng cơ bắp

Nhiều chàng trai có xu hướng thắt chặt các cơ ở bụng, đùi và mông khi họ gần xuất tinh. Thả lỏng các cơ bắp trở nên rất quan trọng trong quá trình quan hệ tình dục của chúng ta, bộ não của bạn là nơi quyết định con đường đến hưng phấn. Bằng cách làm giãn các cơ bắp bạn sẽ làm gián đoạn dòng chảy năng lượng tình dục đang dâng trào và ngăn chặn bạn khỏi xuất tinh.

Giải thích một cách đơn giản: chỉ cần cố ý thả lỏng các cơ ở bụng, chân và mông. Nó có thể có tác dụng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và nhiều người đàn ông đã thấy nó rất hữu ích trong việc làm chậm xuất tinh hoặc ngăn ngừa xuất tinh khi bạn sắp mất kiểm soát.

Hãy thử nó!

 1. Trực tiếp và gián tiếp

Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hiện các tư thế quan hệ tình dục mà người phụ nữ được quyền kiểm soát cuộc chơi – Điều đó rất tốt vì thứ nhất, nó cho phép bạn thư giãn các nhóm cơ quan trọng  giữ cho không xuất tinh sớm. Thứ hai, cô gái sẽ có được sự hứng thú khi được chủ động.

Ba vị trí quan hệ tình dục phổ biến nhất trong trường hợp này là:

 • Cowgirl – cưỡi nga xem hoa hay cô gái cao bi (cô ấy ngồi đối mặt với bạn)
 • Cowgirl ngược – ch ngi đáy giếng (cô ấy ngồi quay lung lại phía bạn)
 • Doggy – H rình m(Doggy có vẻ giống như là tư thế mà người đàn ông nắm quyền kiểm soát, nhưng trong thực tế, các cô gái thường xuyên di chuyển tới lui).

Trước tiên hãy nói về thế Cowgirl. Khi bạn bắt đầu cảm thấy mọi thứ hoạt động “trơn tru”, kéo cô ấy xuống để hôn cô ấy. Ở vị trí này, ngực của cô là trải dọc trên thân thể bạn. Điều này cho phép bạn dễ dàng hoat động. Bởi vì cô ấy nghiêng về phía trước rất nhiều, cô ấy sẽ tự nhiên làm giảm sự ma sát lại. Bây giờ bạn có thể đặt bàn tay của bạn trên mông cô ấy và điều khiển tốc độ theo ý bạn. Điều này giúp bạn tạm quên đi sự kích thích. Vì vậy, trong bản chất, bạn đánh lạc hướng bằng cách hôn cô ấy và trực tiếp tham gia vào điệu “hò kéo pháo”.

Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang trong thế doggy và cô ấy kiểm soát sự chuyển động ra vào. Nghiêng về phía trước một chút, đặt tay quanh eo cô ấy và tay kia xoa âm vật của cô. Điều này sẽ làm chậm sự di chuyển của cô ấy. Bây giờ từ từ điều chỉnh những cú nhấp cho đến khi bạn thấy ổn. Tại thời điểm này, hãy ngửa người ra sau và đẩy. Khi bạn cảm thấy sự kích thích sắp quá mức, hãy dừng lại và cô ấy sẽ cảm thấy một sự thôi thúc thèm muốn đến mất kiểm soát.

Kĩ thuật này hoạt động rất hiệu quả khi các cô gái cảm thấy như họ đang làm chủ cuộc chơi ngay cả khi bạn xen vào một vài phút. Cô ấy không nhận ra điều này bởi vì cô bị phân tâm bởi bạn đang hôn hoặc cọ xát làm cô ấy quá kích thích. Khi cô ấy nhận ra điều đó, cô ấy sẽ trở lại kiểm soát các hành động. Điều này làm cho quan hệ tình dục có cảm giác hai chiều, chia sẻ và vì vậy rất tốt cho mối quan hệ của bạn và cô ấy!

 1. Đếm nhịp

Tình dục đạt đến đỉnh cao khi những chàng trai biết sử dụng bộ não thay vì chỉ tập trung vào dương vật. Bạn càng ít hướng sự chú ý của bạn xuống phần dưới cơ thể thì bạn càng làm giảm khả năng xuất tinh sớm.

Vì vậy, một trong những cách để trì hoãn cực khoái là để đếm nhịp và tập trung sự chú ý của bạn vào việc đếm chứ không phải những gì dương vật của bạn đang cảm thấy. Cố gắng đạt đến 100, và sau đó bắt đầu lại một lần nữa.

 1. Bài tập 9 nhịp

Một số đàn ông đề nghị ngừng đẩy hoàn toàn khi bạn cảm thấy gần đến đỉnh. Nhưng tôi không khuyên điều này, vì một lý do đơn giản. Trong khi dừng thâm nhập sẽ làm giảm sự kích thích của bạn thì người phụ nữ đang tận hưởng khoái lạc lại bị mất hứng, mất đà cực khoái. Như vậy là một thất bại!

Những gì tôi đưa ra là một kỹ thuật xâm nhập đơn giản mà có thể mang lại sức mạnh bền bỉ to lớn cho bạn và giữ cô ấy trong thiên đường khoái cảm liên tục.

Cách thực hiện:

 • Thâm nhập 8 lần cạn (2 – 3 inch) và 1 lần sâu. Sau đó là 7 lần cạn, 2 lần sau; và cuối cùng là 6 lần cạn, 3 lần sâu.
 • Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn làm được 9 lần sâu. Sau đó lặp lại toàn bộ trình tự một lần nữa.

Tại sao bí quyết này có tác dụng?

Đầu tiên, cú đẩy sâu làm cho dương vật của bạn gần đạt cực khoái, da qui đầu và da dương vật được kéo dài nhất, gây hưng phấn hơn. Thay đổi giữa nông và sâu sẽ giúp giảm từ từ việc kích thích qui đầu dương vật. Thứ hai, ba inch đầu tiên của âm đạo phụ nữ có chứa hầu hết các dây thần kinh khoái cảm và các động tác đâm cạn sẽ kích thích cô ấy rất nhiều.

Tôi đã đề chia sẻ kỹ thuật này với nhiều người đàn ông và hầu hết trong số họ ca ngợi về nó và người phụ nữ của họ thì quá ưng ý?

Trong thực tế, tôi đã gặp rất nhiều người chỉ có thể kiềm hãm xuất tinh trong một phút nhưng có thể tăng lên đến 5 phút hoặc hơn, chỉ bằng cách sử dụng kỹ thuật này.

Dưới đây là ba biến thể khác của kỹ thuật này, bạn có thể thử:

 1. Chỉ cần thâm nhập vào âm đạo với độ sâu từ 2- 3 inch. Nếu làm một loạt đến 100 lần hoặc hơn, bạn sẽ đưa cô ấy lên đỉnh khoái lạc và thậm chí cả bạn cũng đê mê.
 2. Từ vị trí truyền giáo, đặt một chiếc gối dưới mông cô ấy còn bạn quỳ trên hai đầu gối và hai tay xoa bóp cơ thể nàng . Bắt đầu đẩy nhanh nhưng cạn và đếm đến 100 nếu bạn có thể. Có thể khá mỏi, nhưng nếu bạn đang đếm , hãy rang đạt được mục tiêu trước khi trườn xuống nằm trên người cô ấy. Và trong lúc đó, cả hai có thể xem dương vật của bạn đi vào đi ra âm đạo của cô ấy, thực sự là một hình ảnh quá gợi tình.
 3. Đẩy 4 lần cạn 1 lần sâu và lặp lại 30 hoặc 40 lần như vậy. Cô gái của bạn sẽ biết trước được cái nào cạn cái nào sâu và mỗi lần đẩy sẽ đưa bạn tiến một chút về phía cực khoái, cứ như vậy bạn làm cho đến khi cả hai cùng đi vào cõi khoái lạc. Nhiều cặp vợ chồng thấy cách này là thực sự thú vị. Thử nó đi nhé!
 4. Xả lũ

Đa số đàn ông không hề biết điều này nhưng một bàng quang căng đầy có thể gây áp lực lên các cơ bắp có liên quan (niệu đạo, cơ đáy chậu và túi tinh) và làm tăng khả năng xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy, hãy vào nhà vệ sinh trước khi ra trận nhé!

 1. Chế độ khủng hoảng

Như tên của nó, bạn sử dụng điều này như một chiến thuật cuối cùng – đó là khi bạn đang gần đến cực khoái.

Có hai kỹ thuật ở đây:

 1. Đầu tiên, hãy chú ý rằng khi bạn gần đến cao trào, tinh hoàn của bạn sẽ di chuyển lên gần trục dương vật hơn bình thường. Khi bạn cảm thấy như vậy, nhẹ nhàng dùng tay kéo nó xuống tinh. Các cảm giác xuất tinh sẽ giảm dần.
 2. Kỹ thuật thứ hai là ép qui đầu dương vật khi bạn cảm thấy cực khoái đến gần. Đặt ngón tay cái phía trên qui đầu và ngón trỏ bên dưới rồi nhẹ nhàng bóp vào niệu đạo. Hãy cố luyện tập để thuần thục động tác này vì nếu bỏ lỡ, tất cả sẽ quá muộn.
 1. Điểm “tạm dừng”

Có một khu vực trên đáy chậu (chỗ giữa hậu môn và tinh hoàn của bạn) mà khi bạn nhấn vào lúc cực khoái sắp xảy ra sẽ ngăn chặn sự xuất tinh. Khi đó tinh dịch sẽ chảy ngược trở lại bàng quang . Bạn có thể thực hiện điều này một mình hoặc với bạn tình.

Bạn sẽ cảm thấy một số cơn co thắt vì bạn vẫn đạt cực khoái nhưng không xuất tinh. Khi những cơn co thắt giảm dần, sự cương cứng sẽ giảm nhưng nó sẽ “dựng dậy” sớm thôi và bạn có thể tiếp tục giao hợp.

Hãy thử điều này như một lá bài tẩy.

Dù có một chút lạ lùng nhưng kì diệu như ảo thuật!

Trả lời