Ăn Hàu bao nhiêu một tuần sẽ giúp bạn mạnh như “Đế Vương”…

Từ xa xưa người ta đã ngợi ca tác dụng của hàu biển là rất tốt cho các đấng mày râu.Nhưng dùng bao nhiêu là đủ, chế biến ra sao thì nhiều người còn thắc mắc vấn đề này…

Đọc tiếp Ăn Hàu bao nhiêu một tuần sẽ giúp bạn mạnh như “Đế Vương”…

14 Dấu Hiệu Cảnh Báo Khi Hẹn Hò

Có lẽ bạn đã từng có một anh bạn hẹn hò với một cô gái khiến cho người khác ngán ngẩm. Cô ta sớm nắng chiều mưa, thích sở hữu và luôn muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Đọc tiếp 14 Dấu Hiệu Cảnh Báo Khi Hẹn Hò

Thái Độ Về Tình Dục Của Đàn Ông Vs. Phụ Nữ

Tình dục không chỉ là về thể xác mà còn về tinh thần. Cơ thể của chúng ta phản ứng lại với các khoái cảm và rung động thể chất, nhưng nếu không có kết nối cảm xúc đến tình dục thì chúng ta không phải là con người.

Đọc tiếp Thái Độ Về Tình Dục Của Đàn Ông Vs. Phụ Nữ

Trí Tuệ Cảm Xúc Của Đàn Ông Vs. Phụ Nữ

Trí tuệ cảm xúc là gì?

Có lẽ chúng ta không lạ gì với các tin tức hàng ngày trên báo chí:

– Người mẹ trẻ trầm cảm sát hại con trai 33 ngày tuổi trong chậu nước. (Trên thực tế, một báo cáo cho thấy thủ phạm của 57% số vụ giết trẻ em là bố mẹ đẻ hay bố mẹ kế của chúng. Trong một nửa trường hợp, họ khẳng định là “chỉ muốn trừng phạt đứa trẻ” do những lỗi nhẹ mà chúng gây ra như khóc lóc hay làm bẩn giường khiến họ không thể xem ti vi).

Đọc tiếp Trí Tuệ Cảm Xúc Của Đàn Ông Vs. Phụ Nữ

Tại Sao Chúng Ta Lừa Dối?

Trong một cuộc khảo sát, 91% người tham gia cho rằng thật sai trái khi ngoại tình, nhưng điều tra của Viện nghiên cứu & phát triển xã hội ISDS cho thấy có đến 43% đàn ông Việt Nam kết hôn – đã và đang ngoại tình. Tỷ lệ ở phụ nữ cũng gần ngang bằng như vậy.

Đọc tiếp Tại Sao Chúng Ta Lừa Dối?