Tuyệt Chiêu “Yêu” Bằng Miệng Để Được Như Ý Nhất Cho Các Cặp Đôi

Trong cuộc sống “ân ái” mấy ai bỏ sót những lần “yêu bằng miệng”, nhưng mấy ai có biết, “yêu bằng miệng” như thế nào để đạt khoái cảm cao nhất trong “chuyện ấy”?

“Lôi” chàng vào nhập cuộc bằng một khởi động thật đơn giản

Đầu tiên, bạn hãy xem xét rằng chàng có chuẩn bị sẵng sàng nhập cuộc hay chưa? hãy dùng tay bạn sờ mẫn từ bền ngoài vào. Bạn hãy cảm nhận như đang sờ một khẩu đại bác đang xung trận, việc của bạn bây giờ là phải khích mồi nổ. Nếu “thằng bé” của chàng còn ỉu xìu tức là chàng chưa chuẩn bị tâm lý nhập cuộc, hay “thằng bé” chưa vươn lên hết cỡ, nhiệm vụ của bạn là phải làm cho nó vực dậy mạnh mẽ “xung trận”, phải đảm bảo cho chàng có một “cuộc dạo đầu” đầy kích thích.

Tăng dần sự kích thích cho chàng trước khi “nhập cuộc”

Một vũ khi lợi hại cho nàng xung trận chính là bờ môi cong quyến rũ, ngay tại thời điểm này, nàng hãy sử dụng bờ môi ngọt ngào ấy để thẳng tiến vào sự kích thích cao độ cho chàng nhé. Đầu tiên hãy dùng lưởi liếm quanh một vòng môi của mình, vừa liếm vừa nhìn chàng say đắm, điều đó cũng kích thích trí tưởng tượng của chàng đó nhé. sau khi bờ môi cong đã thấm ướt, lúc này là lúc bờ môi ấy chạm vào “cậu bé” của chàng. Hãy nhè nhẹ bạn nhé, đôi môi đầu tiến áp sát vào đỉnh đầu “cậu bé” đảo quanh chậm chạp, rồi sau đó tiến dần từ ngọn vào tận đến gốc, đưa ra rồi lại đưa vào, điều đó làm chàng sẽ thật sự kích thích.

Vũ khi lợi hại thứ 2 đó là lưỡi của bạn

Tập trung liếm la liệt ngay phần đỉnh đầu “cậu bé” rồi sau đó di chuyển từ từ xuống gốc rồi lại trở lên. Dùng một tay bóp 2 “quả cầu” của chàng, một tay cầm “cậu bé” và tiếp tục, tiếp tục cái tư thế đó. Mân mê nhè nhẹ vào “hai hòn” của chàng chậm rãi thật chậm rãi. Những điều đó, chắc chắng chàng của bạn sướng điên lê được đấy nhé.

Vào trận như thế nào?

Tiếp theo, nàng nhào vào “mút” đều đều, lướt từ chậm rãi lên tăng tốc dần dần. Nàng cũng có thể tạo kich thích hơn cho chàng bằng cách phát ra tiếng, kêu la. Hãy luôn phối hợp nhịp nhàng với chàng nhé. Bạn hãy nâng niu “cậu bé” của chàng như một của quí, để chàng hiểu rõ bạn rất nhiệt tình và ấm áp, chắc chắn chàng sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt của bạn.

Làm sao để chàng đạt được cực khoái cao độ?

Nàng hãy luôn luôn theo dõi từng cung bậc thay đổi của chàng, để ý đến tiếng rên, hơi thở của chàng. Nếu chàng đang thở bình thường bỗng nhiên thở gấp hơn, rên la nhanh hơn và “hai hòn” của chàng se lại, thì đó chính là lúc chàng bắt đầu tới đỉnh. Nàng hãy tiếp tục mâm mê “hai hòn” vừa mân mê, vừa tăng tốc độ, thỉnh thoảng bóp mạnh. Chắc chắn chàng sẽ điên rung lên được. Hãy cho chàng “phụt” một cách hoành tráng nhất có thể nhé.

Trả lời