Làm Sao Khi Chàng Không Thích Hôn “Cô Bé” Của Bạn?

Oral sex hay quan hệ tình dục bằng miệng đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ. Nó sẽ không là vấn đề nếu cả hai cùng thích và thực hiện cho nhau. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thích mà người ấy không mấy mặn mà, đây có thể trở thành một trở ngại lớn cho tình cảm giữa hai bạn. Một số đàn ông không thích hôn cô bé của người bạn đời. Điều này đôi lúc khiến phụ nữ cảm thấy hụt hẫng hay thiếu cảm giác tôn trọng, nâng niu từ người đầu ấp tay gối với mình.

Một vài người tìm cách đạt được khoái cảm từ những cách khác như tự thủ dâm, sử dụng đồ chơi tình dục hay một số khác chỉ cần quan hệ tình dục với bạn tình là đủ rồi. Nhưng nếu bạn cảm thấy thực sự cần thiết phải có oral sex thì hãy tìm ra một số giải pháp.

Nhiều người xem oral sex như một cách tạo khoái cảm mới nhưng ở một khía cạnh khác oral sex còn là một cách gần gũi qua một sự tiếp xúc da thịt kiểu khác và sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua thú vui này.

hon co be

Cách tốt nhất là đối mặt trực tiếp với chuyện này và tìm cách giải quyết. Sau đây có thể là một số giải pháp bạn nên thử:

1. Trao đổi trực tiếp với anh ấy

Đầu tiên hãy trò chuyện nghiêm túc với anh ấy về vấn đề này. Hãy bắt đầu nhẹ nhàng, nói về nhu cầu tình dục của bạn cũng như những ham muốn của bạn trong lúc gần gũi để anh ấy hiểu và đáp ứng. Có thể bạn sẽ cảm thấy khá ngượng ngùng khi nói thẳng với anh ấy về chuyện này, tuy nhiên hãy vượt qua nỗi sợ hãi ấy để đạt được mục đích của bạn.

2. Đừng quá đòi hỏi

Hãy trao đổi một cách thận trọng vì anh ấy có thể sẽ cảm thấy đang bị chỉ trích hay gây áp lực về điều này. Hãy nhẹ nhàng trò chuyện một cách tự nhiên và quan sát thái độ của đối phương để biết cuộc hội thoại này không đi ngược lại mục đích ban đầu.

Trong nhiều trường hợp, cách diễn đạt của bạn gây tác dụng phụ không mong muốn vì bạn đã thiếu tế nhị cũng như thiếu đi một chút dịu dàng cần thiết.

thich hon co be

3. Đừng ngại bắt đầu trước

Lời khuyên là nếu bạn ngần ngại bạn sẽ không bao giờ đạt được những gì mình mong muốn. Hãy đáp ứng cho anh ấy trọn vẹn như cách mà bạn muốn anh ấy thỏa mãn bạn. Theo ý kiến của một số chuyên gia, nếu như bạn oral sex cho đối phương một cách nhiệt tình mà không mong đợi bất kỳ điều gì thì anh ấy cũng sẽ nhiệt tình hơn với việc hôn cô bé của bạn.

4. Hãy cải thiện “cô bé”

Biết đâu nguyên nhân chàng không thích hôn cô bé lại bắt nguồn từ chính bạn? Vùng kín có mùi là một trong những nguyên nhân chủ yếu.

Hãy thay đổi thói quen ăn uống bằng cách hạn chế ăn những thực phẩm có mùi như: thịt cá, hải sản, cà ri, tỏi… Uống mỗi ngày 1 ly nước ép thơm, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, xông lá trầu 2 lần/ tuần và sử dụng thêm nước hoa vùng kín nếu cần.

Trả lời