7 Bí Quyết Giúp “Chuyện Ấy” Tuyệt Vời Hơn

Dạo gần đây, bạn thường có cảm giác dường như chuyện ấy bị mất lửa và cần thêm vài bí quyết để hâm nóng? Cả hai đúng với tính chất “giao ban” nhàm chán hằng tuần?

Có rất nhiều vợ chồng đều rơi vào tình trạng “cơm lạnh canh nguội” này sau một thời gian chung sống, dù rằng tình cảm của họ vẫn vậy. Nếu sex cứ mang lại cảm giác đều đều, trách nhiệm, vợ chán thì chồng cũng chẳng sung, liệu hạnh phúc gia đình bạn có được vững bền?

Dù là ở độ tuổi nào, yêu hay cưới nhau bao lâu, bạn cũng nên thổi lửa cho chuyện chăn gối của mình, bởi vì sex được cho là liệu pháp giải tỏa căng thẳng một cách lành mạnh khi bạn hành sự đều đặn, cũng như mồi cháy cho trái tim yêu của bạn luôn nồng nàn, ấm áp.

Từ ngàn xưa, sex đã được xem như một bộ môn nghệ thuật với Tố nữ kinh, Kamasutra chỉ dạy nhân loại cách làm sao để tận dụng những lợi ích sex đối với con người. Vậy thì tại sao bạn lại phải thụt lùi cả so với thời cổ?

Hãy hâm nóng đêm tình rực lửa của bạn với 7 bí quyết sex tuyệt vời sau:

1.Thay Đổi Tư Thế

Đây là bí quyết sex cơ bản nhất để làm mới chuyện ấy, vì ở những góc độ khác nhau, cả hai sẽ có những cảm giác khác nhau, không chỉ đơn thuần là lên đỉnh. Kiểu truyền thống làm nam giới mất nhiều năng lượng, và phụ nữ thường sẽ đi vào chiều hướng thụ động.

thay đổi tư thế làm tình

Hãy thử thay đổi với tư thế “nữ cao bồi”, phụ nữ sẽ dễ dàng điều khiển “cuộc vui” theo đúng ý thích của mình. Nam giới cũng có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác nóng bỏng hơn với góc nhìn hoàn toàn mới và cực kỳ kích thích này. Hoặc chỉ cần kê thêm một chiếc gối phía dưới hông của người nữ, cảm giác mà cả hai nhận được sẽ rất khác biệt dù rằng vẫn đang trong cùng một tư thế.

2. Oral Sex

Phụ nữ thường khá ngại ngùng khi oral sex, cả oral sex cho người khác hay đơn giản hơn là hưởng thụ oral sex từ người khác. Tại sao lại như vậy? Vì phụ nữ thường mang quá nhiều suy nghĩ vào chuyện chăn gối.

Đàn ông hoàn toàn khác, họ chỉ tập trung đúng vào cảm xúc, hình ảnh, hoạt động trong thời điểm hiện tại lúc đó, đây cũng là lý do khiến nam giới thăng hoa dễ dàng hơn phụ nữ, họ chẳng phải giả vờ lên đỉnh như phụ nữ.

Điều này đã được lý giải một cách khoa học là sự khác biệt trong não bộ của nam giới và nữ giới. Phụ nữ có khả năng suy nghĩ và xử lý nhiều thông tin cùng một lúc, nhưng đàn ông thường chỉ chú tập vào một việc nhất định. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt này trong rất nhiều hoạt động, cách suy nghĩ, giao tiếp hằng ngày của hai giới.

Hãy thành thật với chính mình, bỏ qua tất cả những phức tạp trong tâm trí lúc sex, hoàn toàn tập trung vào oral sex hoặc cảm giác khi được oral sex, bạn có cảm thấy kích thích, hấp dẫn và thỏa mãn với oral sex hay không?

Oral sex thổi kèn

Đàn ông và phụ nữ đều bị kích thích bởi oral sex. Vì hóa ra ngoài kiểu quan hệ truyền thống, vẫn còn có cách để ta có thể thật sự lên đỉnh, đôi lúc cảm giác còn mạnh mẽ hơn, nóng bỏng và ướt át hơn hẳn.

Hãy biến oral sex trở thành bí quyết sex của bạn. Hãy để bạn tình của bạn luôn phải khao khát và nhớ nhung cảm xúc mãnh liệt mà chỉ bạn có thể mang lại cho họ.

Hãy thể hiện tình yêu nồng cháy mà bạn dành cho đối phương, vì rõ ràng không phải người phụ nữ nào cũng có thể oral sex cho nam giới một cách thuần thục nếu họ không yêu hay đam mê người đàn ông ấy.

3. Thử Vui Một Chút Cùng “Đồ Chơi Mới”

Hiện nay với sự phát triển của thời đại, sex cũng được nâng lên tầm cao mới. Nếu như nam giới khá dễ dàng chấp nhận sự có mặt của vài món “đồ chơi” trong phòng ngủ thì nữ giới lại là một chuyện khác.

Nhiều phụ nữ tỏ ra ngại ngùng hay cảm thấy tội lỗi dù chỉ cần nhắc đến toy, không hẳn là phải sử dụng. Nhưng vẫn phải thừa nhận, cảm xúc mà sex toy mang lại cho đời sống tình dục của cả hai là vô cùng mạnh mẽ.

Có nhiều loại đồ chơi tình dục có thể thay thế dương vật, hoặc âm đạo thật. Nhưng cái mà chủ đề bài viết muốn nói đến chính là các loại máy rung, giúp tăng cường cảm xúc cho cả hai giới. Tại sao lại là sex toy này? Vì chủ đề mà chúng ta đang muốn nói đến chính là phương pháp giúp sex cùng nhau tuyệt vời hơn, không phải là phương án thay thế bạn tình của bạn bằng một dụng cụ khác.

sex toy cho nữ

Nữ giới nên hiểu rằng không có gì trục trặc trong tình dục của bạn nếu như bạn hay chàng đề cập đến sex toy. Đây chỉ đơn giản là một phương thức để làm mới chuyện yêu của hai bạn, mang lại nhiều cảm xúc nóng bỏng hơn, thật sự sẽ giúp bạn lên đỉnh dễ dàng hơn. Cho nên, hãy bỏ qua ngại ngùng để bước vào một thế giới khác trong đời sống tình dục của bạn.

4.Thay Đổi Địa Điểm Cũng Là Một Bí Quyết Sex Thông Minh

Đây là một bí quyết sex cực kỳ dễ dàng nhưng đa phần mọi người vì quá bận rộn hoặc còn ngại ngần để thử. Người ta thường sẽ thấy thoải mái hơn khi sex trong phòng ngủ, nhưng những nơi khác lại mang đến những cảm xúc phức tạp và rạo rực hơn hẳn.

Nếu như bạn muốn khám phá không gian trong nhà bạn, hãy luôn sẵn sàng để lựa chọn thời điểm thích hợp khi chỉ có hai người ở nhà, các vị trí đặc biệt sẽ hỗ trợ tốt cho chuyện chăn gối như trên ghế sofa ở phòng khách, trong nhà bếp, trên cầu thang…

Giờ thì chắc là bạn cũng đã có vài địa điểm cho bản thân để thử nghiệm cùng người ấy rồi đúng không?

thay đổi địa điểm làm tình

Các địa điểm khác bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng là một gợi ý thú vị. Chính cảm giác căng thẳng, có chút lo lắng sợ bị phát hiện sẽ khiến cảm xúc của cả hai trở nên mãnh liệt hơn. Nếu quá khó để có được địa điểm đủ kín đáo để sex thì cả hai vẫn có thể kín đáo “vờn” nhau. Hãy thử các gợi ý sau: trong xe, thang máy, bãi biển, rạp chiếu phim, trong nhà hàng…

5. Thử Cùng Nhau “Tự Sướng”

Có vẻ như “tự sướng” là một việc cực kỳ cá nhân của bạn, bạn đôi khi còn “chối bay chối biến” chuyện này. Nhưng nếu có thể “tự sướng” trước mặt đối phương, hoặc cả hai cùng nhau “tự sướng”, đó thật sự là một cảnh tượng cực kỳ sexy, chỉ cần nghĩ đến cũng sẽ khiến bạn rạo rực.

thủ dâm cho nhau

Về cơ bản thì bản thân bạn là người duy nhất hiểu rõ bạn thích gì nhất trong khi sex, chỉ có bạn mới dễ dàng khiến chính mình lên đỉnh mọi lần “tự sướng”. Vậy tại sao bạn không chia sẻ điều này với người ấy, người cực kỳ muốn biết những bí mật này, chính họ cũng muốn mang lại cảm xúc thăng hoa như vậy cho bạn.

Cùng nhau “tự sướng” hoàn toàn là cấp độ khác trong tình yêu, cũng như tình dục. Nếu cả hai có thể cùng nhau thực hiện bí quyết sex này, rõ ràng, sự tin tưởng và gắn kết của hai người sẽ mãnh liệt hơn, tình dục cũng thăng hoa hơn.

6. Người Diễn Viên Sáng Tạo

Nhàm chán là chuyện rất dễ xuất hiện trong phòng ngủ. Vì sao? Vì bạn sẽ quan hệ với cùng một người trong suốt nhiều năm, chuyện cảm thấy ngán khi ăn mãi một món ăn thì ai cũng gặp phải, cho nên, tình dục cũng không là ngoại lệ.

Cả hai giới đều gặp phải vấn đề này, đó là nguyên nhân mà bạn phải đọc đến đây của bài viết. Vì bạn mong muốn làm mới tình dục của mình, muốn bớt nhàm chán. Quan trọng hơn hết, bạn hy vọng sẽ có được những cảm xúc hoàn toàn khác khi vẫn quan hệ với cùng một người mà bạn yêu thương.

Những bí quyết sex trên là các thay đổi về không gian, thời gian, cách thức khác nhau trong tình dục, nhưng với bí quyết này, lại là thay đổi về con người, về đối tác trên giường của bạn.

Đó là việc thử trở thành một người khác, với vai trò và hoàn cảnh khác, bắt đầu một vở diễn khác lạ của bạn trong tình dục, để không còn là chính mình nữa. Đây thật sự là một cách rất tốt để làm mới chuyện yêu.

Khi đóng vai một người khác, bạn có thể bỏ qua các ngượng ngùng, tạm gác lại chuyện suy nghĩ với lý trí, đơn giản là bạn đang diễn một nhân vật trong bộ phim của hai người, chỉ là sự khác biệt tạm thời, đối phương sẽ không đánh giá hay nhận xét gì về con người bạn.

Khi tâm trí ta được thỏa mãn với những tưởng tượng, những hình dung “hư hỏng” nhất mà ta có thể nghĩ ra, con người sẽ cảm thấy đủ, không còn nhu cầu đi tìm kiếm cảm giác lạ ở một mối quan hệ khác. Cả hai luôn hạnh phúc và đủ đầy trong tình dục luôn tươi mới, luôn hấp dẫn mà vẫn thủy chung bên nhau.

sexy trên giường

Các gợi ý cho bạn có thể là kịch bản bác sỹ – y tá, câu chuyện học đường, sếp và thư ký, v.v… Bắt đầu những vở diễn mới lạ của bạn với những trang phục sexy trong phòng ngủ, tự sáng tạo ra những kịch bản của riêng bạn, kể câu chuyện mà trí tưởng tượng của cả hai có thể bay bổng để kích thích lẫn nhau.

7. Sex Game

Mọi người đều thích những trò chơi. Những trò chơi trong phòng ngủ lại là một cách hay ho để hai người có được những giây phút vui vẻ bên nhau, vừa nóng bỏng lại tràn đầy tiếng cười.

Sex game chính là bí quyết sex hoàn hảo kết hợp giữa niềm vui và cảm giác trêu đùa lẫn nhau. Hành động khơi gợi kéo dài này chính là màn dạo đầu tuyệt vời cho một đêm nồng cháy. Thông qua các trò chơi, hai bạn sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện, hiểu nhau, và cả thu hút nhau nhiều hơn.

sex game

Hãy thử trò chơi “Lá Bài Nóng Bỏng” với quy tắc đơn giản là bất kỳ ai thua sẽ phải cởi đi một món đồ trên cơ thể. Hoặc cả hai có thể cùng nhau tìm kiếm các sex game có sẵn trên ứng dụng điện thoại hoặc internet để trải nghiệm và lựa chọn trò chơi phù hợp trong tình dục của hai người.

Bạn nghĩ sao nếu kết hợp cả 7 bí quyết sex trên trong cùng một đêm? Hẳn đêm ấy sẽ là một trải nghiệm khó quên với cả hai. Đừng để lửa tình trong bạn vụt tắt, đừng để thế giới sex của bạn chỉ có 1 màu u tối.

Hãy thay đổi, ngay từ lúc này, cuộc sống chăn gối của cả hai sẽ hoàn toàn bước sang một trang mới hấp dẫn hơn, đầy màu sắc và luôn ngập tràn hạnh phúc ái ân.

- Sưu Tầm

Trả lời