Ngày 15: Thái Độ Của Người Chiến Thắng

Các “nhân tố tinh thần” có tác dụng làm suy yếu  khả năng kéo dài khi ở trên giường. Bạn là một người đàn ông và đàn ông thì thường chứng tỏ sự nam tính của mình thông qua các kỹ năng và khả năng tình dục. Đây là lý do tại sao rất nhiều người cảm thấy tự ti khi nói đến tình dục, đặc biệt là khả năng tình dục của họ. Bạn có thể  xấu hổ hay thậm chí lo sợ về khả năng kết thúc quá sớm trên giường của mình. Tự tin là một vấn đề lớn ở đây.

Nhưng hãy nghĩ về điều này …

Sẽ ra sao nếu việc xuất tinh sớm không còn là vấn đề ?

Thông qua suy nghĩ và thái độ

Một trong những chìa khóa để khắc phục xuất tinh sớm nằm ở cách bạn xử lý hậu quả của nó. Bạn cần phải có những suy nghĩ và thái độ để không làm cho người phụ nữ của bạn cảm thấy thất vọng khi bạn đạt cực khoái quá sớm.

Bạn sẽ không thể đột nhiên kéo dài thời gian giao hợp từ 1 phút lên đến 1 giờ chỉ sau 1 đêm. Nó sẽ mất thời gian – ngay cả với những lời khuyên, các kỹ thuật và chiến lược tôi đã chia sẻ với bạn.Vì vậy, bạn cần phải có một thái độ để giữ hình ảnh nam tính mình và tiếp tục thể hiện mình là một người đàn ông tự tin mạnh mẽ, hấp dẫn trong tâm trí của người bạn tình.

Nhưng bằng cách nào?

Thử cái này…

Bất cứ khi nào bạn xuất quá nhanh, hãy nói với cô ấy rằng cô ấy đã làm cho bạn sung sướng đến mức không thể kiểm soát bản thân được nữa và bạn vẫn muốn tiếp tục vui thú cùng cô ấy. Đây là một cách tiếp cận mới đầy tự tin và thoái mái.

Tình dục không kết thúc khi bạn xuất tinh!

Tiếp tục kích thích cơ thể  và các khu vực nhạy cảm của cô ấy. Hãy luyện tâp sao cho bàn tay và lưỡi của bạn thật điêu luyện – dương vật không phải là công cụ tình dục duy nhất bạn  có!

Người phụ nữ của bạn sẽ thích thực tế rằng cô ấy làm bạn thỏa mãn và sẽ tôn trọng khi đối mặt với vấn đề của bạn đồng thời cô ấy sẽ tìm cách để được thoả mãn ngay cả khi bạn bắn quá sớm.

Thái độ của bạn toát lên sự tự tin vì bạn không phải bối rối bởi thực tế rằng bạn đã bị “ngã ngựa”. Bạn đang tự tin tình dục và điều này rất kích thích phụ nữ. Bạn đang thực hiện vai trò của mình là người đàn ông bởi vì bạn đang đem lại sự khoái lạc bằng cách rất nam tính và có kiểm soát.

Hãy tin tôi, điều này sẽ có hiệu lực vô cùng đối với sự tự tin của bạn và hãy đọc phần tiếp theo. Đó có thể là bước ngoặt của cuộc đời bạn.

Tựchữa trị là một sai lầm

Một trong những sai lầm lớn nhất của đàn ông  là cố gắng để  chữa xuất tinh sớm một mình. Đừng  cho là tôi sai!

Không có gì nguy hiểm cả! Trong thực tế, bạn sẽ phải trải quả một số giai đoạn một mình, ví dụ như thực hành các kỹ thuật thở hoặc làm bài tập cơ PC.

Nhưng nếu có sự hỗ trợ của đối tác trong toàn bộ quá trình, bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến ngoạn mục để cải thiện độ bền tình dục của bạn. Trao đổi với đối tác của bạn và nói cô ấy  rằng sự giúp đỡ của cô sẽ làm cho điều này dễ dàng hơn nhiều cho bạn … và cho cô ấy nữa! J

Hơn thế nữa, khuyến khích cô ấy đóng góp ý kiến và chia sẻ những điều làm cô ấy kích thích. Giao tiếp là một phần rất quan trọng của  tình dục nói chung. Khơi gợi một cách thông minh trước khi quan hệ tình dục và yêu cầu nhẹ nhàng trong quan hệ tình dục không chỉ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng mà còn kích thích tưởng tượng của đối tác, làm cho cô ấy hứng tình hơn và giúp cô đạt được khoái cảm nhanh hơn! Chỉ cần trước khi bạn “nổ súng”.

Nếu vẫn thất bại, hãy thửlại!

Không có gì làm cho thành công có vị ngọt hơn là sự kiên trì và quyết tâm!

Hãy nghĩ đến Mona Lisa? Đó không phải là bức tranh đầu tiên của Leonardo Da Vinci. Trong thực tế, ngay cả khi ông đã vẽ những kiệt tác, chắc chắn nó càng không phải được hoàn thiện vào lần đầu tiên. Công nghệ X-quang giúp phát hiện ra nhiều lớp sơn  cho thấy ngay cả những Bậc thầy cũng cần rất nhiều nỗ lực để vẽ nên những điều đúng đắn.

Tương tự như vậy, Thomas Edison phát minh ra bóng đèn chỉ sau khi thử nghiệm với hàng ngàn sợi dây tóc khác nhau.

Trong khi bạn không cần phải đi đến mức độ cao siêu nào đó để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nó chắc chắn sẽ có ý nghĩa  rất lớn cùng với sự hiểu biết và khám phá giới hạn tình dục của riêng bạn và thực hành các thủ thuật, kỹ thuật và chiến lược đặt ra trong chương trình này.

Xuất tinh sớm không phải là một vấn đề lâu dài trừ khi bạn chọn sống chung với nó. Nếu bạn tập trung tâm trí và cho mình một chút thời gian, bạn SẼ  tự tin hơn, vui hơn, biết chấp nhận và tin tưởng lẫn nhau, kết quả là khả năng kéo dài và hưởng thụ tình dục của cả hai đều được cải thiện.

Hãy thay đổi … ngay bây giờ …

Trong phần 2, bạn đã quen thuộc với một số kỹ thuật và các bài tập  sẽ đóng vai trò như một bàn đạp để thúc đẩy và phát triển khả năng của bạn trên giường.

Hãy tìm hiểu kĩ, và trên tất cả… hãy HÀNH ĐỘNG.

Hãy để các bài tập này trở thành một phần cuộc sống của bạn. Đây là những bài học sẽ đưa cuộc sống tình dục của bạn lên một tầm cao mới.

Và nói về học tập, còn nhiều nữa.

Trả lời