Ngày 2: Những Điều Cần Biết Về Xuất Tinh Sớm

Đây là nơi mà cuộc hành trình của bạn bắt đầu. Trước khi chúng tôi đi vào các kỹ thuật và chiến lược thực tế để giúp bạn cải thiện khả năng trên giường, chúng ta cần phải có sự hiểu biết rõ ràng về một số khái niệm cơ bản liên quan đến xuất tinh sớm. Phần này sẽ tạo nền tảng để trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về những người có khả năng về tình dục cao, cũng như một số niềm tin không có cơ sở sẽ cản trở sự tiến bộ của bạn. Đó là điều rất quan trọng mà chúng tôi nhận ra và sắp xếp vào phần đầu tiên. Hãy bắt đầu nào!

Xuất tinh sớm (PE) là một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở đàn ông. Thực tế theo ước tính, có đến 40 phần trăm nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm. Không chỉ vậy, nhiều cuộc khảo sát sức khỏe tình dục, bao gồm cả những người thực hiện bởi tạp chí đàn ông có uy tín của, đã tiết lộ rằng có đến 75 phần trăm đàn ông muốn kéo dài thời gian ân ái trên giường.

Tìm hiểu xuất tinh sớm – khi nào được coi là xuất tinh sớm

Kết quả hình ảnh cho xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? Vâng, chắc chắn là không thiếu những định nghĩa và ý kiến, bao gồm:

 • Khi một người đàn ông không thể kéo dài hơn 2 phút
 • Khi một người đàn ông không có khả năng đáp ứng đối tác của mình hơn 50% thời gian
 • Khi đàn ông không có khả năng để kéo dài thời gian quan hệ và gây khó chịu cho một hoặc cả hai đối tác

Hầu hết các chuyên gia thích sử dụng định nghĩa cuối cùng, đó là một cách rất hợp lý để mô tả xuất tinh sớm. Từ quan điểm này, số phút làm tình thậm chí không còn quan trọng. Tóm lại, xuất tinh sớm có nghĩa là đạt cực khoái trước khi bạn muốn. Nó có nghĩa là “lên đỉnh” trước khi bạn sẵn sàng và trước khi bạn hoặc đối tác của bạn đạt cực khoái được thực hiện qua đường tình dục. Nó đơn giản như vậy. Xuất tinh sớm, trong hầu hết các trường hợp, rất khó để phân loại như là một hình thức của “bệnh”. Thay vào đó, nó là một điều kiện tương đối do nhu cầu và thời gian của phái nữ để đạt cực khoái và chậm đi so với người nam trong việc đạt cực khoái. Đối với mọi người, xuất tinh sớm chắc chắn là điều bất thường. Trong thực tế nó là hoàn toàn tự nhiên khi một anh chàng  đạt đến cực khoái trong vòng 2 phút nhưng một người phụ nữ cần 15 phút để lên đến đỉnh

Trung bình thì đàn ông kéo dài được bao lâu?

Kết quả hình ảnh cho time for sex

Câu trả lời là 2-6 phút. Trong thực tế, một số nghiên cứu gần đây và nghiên cứu đã đăng tải có những thống kê gây sốc: 75 phần trăm đàn ông thường xuyên xuất tinh trong vòng 2 phút khi thâm nhập âm đạo. Và một số lượng lớn trong chúng ta ít nhiều đều có những trục trặc khi chỉ kéo dài được 20 giây hoặc thậm chí là “súng cướp cò” ngay khi thâm nhập được vài ba nhịp. Hai phút có vẻ không lâu, nhưng hãy nghĩ về điều này: hầu hết các động vật có vú chỉ làm tình từ 3-15 giây, bằng cách so sánh như vậy thì một vài phút thực sự là một kỳ công đáng kể của sự kiểm soát! Bây giờ đây là lúc so sánh: đại đa số phụ nữ cần 10-15 phút giao hợp để đạt được cực khoái. Vì vậy, chỉ 2 đến 6 phút là sẽ không đủ!

NHƯNG….đôi khi mất kiểm soát là chuyện hoàn toàn BÌNH THƯỜNG

Xuất tinh sớm sẽ chỉ trở thành một vấn đề nghiêm trọng nếu nó xảy ra tất cả mọi lần. Nhưng nếu bạn xuất tinh nhanh chóng khi bạn có quan hệ tình dục lần đầu tiên, hoặc nếu bạn không có quan hệ trong một thời gian dài, điều này là hoàn toàn bình thường. Xuất tinh sớm làm cho một người đàn ông rất bối rối và bực bội, và nếu không được giải quyết hoặc được điều trị, có thể gây ra sự đau khổ thật sự và ảnh hưởng đến quan hệ lứa đôi. Tin tốt cho bạn! Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn .

Có hai chiến lược chính:

 1. Học cách để kéo dài thời gian quan hệ.
 2. Học cách hạ thấp ngưỡng của bạn nữ để cô ấy có thể đạt được cực khoái nhanh hơn.

Chúng tôi sẽ xem xét cả hai chiến lược trong chương trình này. Nhưng đây là sự thật đơn giản, bạn nên ghi nhớ. Bạn chỉ cần kéo dài thời gian cho cô ấy có được cực khoái, thậm chí không cần phải thâm nhập âm đạo! Bạn thấy đó, phụ nữ có khả năng đạt cực khoái thông qua rất nhiều cách. Màn dạo đầu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng và  thậm chí những lời nói gợi dục được biết cũng gây ra cực khoái ở phụ nữ! Vì vậy, miễn là cô ấy nhận được cơn cực khoái, số lượng thời gian bạn dành cho thâm nhập âm đạo không thực sự quan trọng.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Trông chờ vào những con đường tắt giúp bạn hết xuất tinh sớm không phải là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn muốn có một giải pháp chữa trị xuất tinh sớm có tác dụng lâu dài, bạn cần phải biết những yếu tố cơ bản của tình trạng bản thân. Hoàn toàn sai nếu cho rằng tất cả những người đàn ông xuất tinh sớm vì những lý do tương tự. Xuất tinh sớm có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố, bao gồm di truyền, hormone, kinh nghiệm tình dục trong quá khứ của bạn, cũng như căng thẳng và lo lắng về hiệu suất tình dục. Ngoài ra, nam giới bị vấn đề cương cứng hay rối loạn cương dương có nguy cơ lớn hơn bị xuất tinh sớm, hầu hết trong số họ có xu hướng vội vàng giao hợp nhanh chóng vì sợ dương vật hết cương cứng. Đại đa số những người đàn ông bị xuất tinh sớm do sáu yếu tố chính:

 1. Di truyền học

vuon

Từ thuở hồng hoang, xuất tinh sớm là công việc của thiên nhiên, nó không phải do bạn quyết định. Rất ít người được may mắn có khả năng kéo dài thậm chí đến 20 phút trong khi giao hợp. Từ góc nhìn của sự tiến hóa, xuất tinh nhanh chóng có một mục đích – nó đảm bảo sự sinh sản hiệu quả và sự sống còn của loài người. Chúng ta không khác gì những động vật có vú khác.

 1. Thủ dâm không đúng cách

Kết quả hình ảnh cho thu dam sai cach

Kinh nghiệm tình dục của một người đóng vai trò quan trọng trong việc xuất tinh sớm sau này. Nhiều nhà trị liệu tình dục tin rằng do thói quen  thủ dâm nhanh chóng trong những năm đầu của cuộc sống của một người đàn ông. Khi ấy bạn lo sợ một trong hai lí do hoặc lo sợ bị bắt hoặc quá nôn nóng để trải nghiệm khoái càng sớm càng tốt – là lí do dẫn đến nhanh chóng xuất tinh khi quan hệ tình dục thực sự.

 1. Áp lực và lo lắng về việc xuất tinh sớm

Kết quả hình ảnh cho lo lắng

Gần 90% nam giới bị nỗi lo xuất tinh sớm điều khiển bản thân dẫn đến sự thất bại ngay  khi họ chưa bắt đầu! Trong khi làm tình trên giường, tâm trí của họ lại tập trung vào việc suy nghĩ xem họ làm tình tệ đến mức nào. Trong thực tế, nhiều người tự hỏi liệu họ có xuất tinh quá sớm trong quan hệ tình dục không? Dù muốn hay không, nỗi lo lắng như vậy thực sự làm tăng stress  và áp lực dẫn đến xuất tinh sớm. Bạn có như vậy không? Vâng, phản ứng của bạn là khá bình thường. Vấn đề là, tâm trí con người là phần mạnh nhất của cơ thể chúng ta. Nó ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan trong cơ thể chúng ta đang hoạt động. Nếu tâm trí của bạn được gửi đi một cảm xúc tiêu cực đến cơ thể của bạn, hãy đoán xem – cơ thể của bạn sẽ phản ứng tiêu cực theo ý chí!

 1. Cơ vùng chậu yếu

Kết quả hình ảnh cho co vung chau yeu

Đây là lý do sinh học đằng sau nhiều trường hợp xuất tinh sớm. Cơ xương chậu của bạn giúp bạn trong một số trường hợp bao gồm kiểm soát bàng quang và xuất tinh. Cơ xương chậu khỏe mạnh, săn chắc có thể tăng đáng kể khả năng kiểm soát xuất tinh trong quan hệ tình dục.  Mặt khác, cơ bắp vùng chậu yếu có thể gây mất khả năng cương cứng rất nhanh cũng như xuất tinh yếu. Cơ xương chậu của một người đàn ông thường được gọi là “đài phun nước của tuổi trẻ”! Những cơ này có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ về cuộc sống tình dục của bạn, bao gồm cả bạn sẽ kéo dài bao lâu trên giường và bạn sẽ hạnh phúc như thế nào với những điều làm được. Nhưng bạn biết không? Các vấn đề với cơ bắp vùng chậu yếu là dễ giải quyết nhất giữa tất cả các yếu tố gây xuất tinh sớm. Có những bài tập đơn giản, bạn có thể thực hành từ nhà mà sẽ tăng cường đáng kể cơ xương chậu và tăng cường sức mạnh tình dục của bạn (sẽ nói nhiều hơn về điều này sau).

 1. Sai tư thế

tu the quan he

Nếu bạn bị xuất tinh sớm thường xuyên với các vị trí quan hệ tình dục nào đó, có lẽ bạn nên tìm hiểu lý do tại sao. Sự thật là  một số vị trí được coi là “quá sức”, dẫn đến áp lực quá mức tác dụng lên đùi và cơ bắp vùng chậu (vị trí truyền giáo là một thủ phạm lớn!). Tôi không nói rằng bạn nên tẩy chay những tư thế này, nhưng ít nhất bạn cần phải nhận thức được nguyên nhân của việc “súng cướp cò” và nỗ lực để thay đổi mọi thứ trước khi quá muộn!

 1. Lối sống không lành mạnh

Kết quả hình ảnh cho bia bọt

Quá nhiều thực phẩm giàu calo và một lối sống ít vận động sẽ tích tụ năng lượng thừa trong cơ thể bạn, cản trở lưu thông máu và vô tình dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy, nếu khoai tây chiên và hamburger là món ăn yêu thích của bạn, và bạn hầu như không chạy – ngay cả đối với trường hợp khẩn cấp – đây là thời gian cần kiểm tra lại! Điều này có thể gây tổn hại đời sống tình dục của bạn theo nhiều cách hơn bạn có thể nghĩ đến.

Điều đó có thật sựquan trọng

Liệu có vấn đề gì không khi hầu hết đàn ông không thể kéo dài đủ thời gian để quan hệ? Trong đại đa số trường hợp, đó là vấn đề lớn. Đối với nam giới, việc xuất tinh sớm làm cho họ hết sức lúng túng và bối rôi khi nói đến khả năng giường chiếu của họ. Nó có thể làm mất đi sự tự tin của một người đàn ông mạnh mẽ. Đối với phụ nữ, không có gì là tồi tệ hơn một mối quan hệ mà nhiều lần thất bại trong việc tận hưởng  những niềm vui sướng mà cô ấy xứng đáng có được. Và đối với một số chàng trai xuất tinh cả trước khi giao hợp (có, một số đàn ông không may bị như thế), nó có thể đã gây căng thẳng to lớn về mối quan hệ đặc biệt là nếu những người phụ nữ muốn có thai.

Xuất tinh sớmảnh hưởng đến bạn nhưthếnào?

Khi người đàn ông không có khả năng kéo dài đủ lâu thì có thể gây ra căng thẳng đáng kể ngay cả trong các mối quan hệ lâu dài nhất. Thậm chí nếu đối tác nữ của bạn nói rằng cô không ngại, sự thật đơn giản là, cô ấy sẽ gần như chắc chắn tự hỏi rằng chuyện quan hệ tình dục sẽ như thế nào nếu bạn (hoặc bất kỳ người đàn ông khác) có thể kéo dài đủ để đưa cô ấy lên đỉnh. Hoàn toàn bình thường khi nghe về vấn đề tình yêu và thậm chí hôn nhân đi vào bế tắc do đời sống tình dục không cân bằng. Và tôi không cần phải nhấn mạnh tác động của nó lên sự tự tin của một người đàn ông nếu xuất tinh sớm không được điều trị đúng cách và sớm nhất có thể.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục có thể điều trị nhưng hầu hết những người đàn ông hoặc là không biết gì về thực tế này hoặc họ chỉ đơn giản là quá xấu hổ để nói về nó. Đây là sự thật đơn giản: Nếu bạn thấy mình lên đỉnh quá sớm, hãy can đảm thừa nhận vấn đề này vì đó là bước đầu tiên trong việc cải thiện và kéo dài thời gian cực khoái của bạn. Đối với hầu hết nam giới, xuất tinh sớm là một thói quen hoặc do phản xạ có điều kiện vậy nên chúng ta có thể chữa trị để chấm dứt nó hoàn toàn với một phương pháp đúng đắn. Như đã đề cập trước đó, khi chúng ta còn trẻ, chúng ta có xu hướng tăng tốc độ quá trình thủ dâm. Điều này được sinh ra trong một nỗi sợ hãi cố hữu của việc bị bắt gặp hoặc do quá nóng vội để xuất tinh.

Vậy kết quả là như thế nào? Xuất tinh sớm sẽ được phát hiện trong quá trình quan hệ tình dục. Không may là ngoài sự mất cân bằng, hiện tượng này tồn tại trong những mối quan hệ của chúng ta ngay cả khi chúng ta già và giống như mang một lời nguyền trong các mối quan hệ tình dục của chúng ta.

Nhưng dưới đây là những tin tốt lành: Thực tế việc xuất tinh sớm chủ yếu là một hành vi mang tính thói quen  hoặc phản xạ có điều kiện, nghĩa là bạn có thể đảo ngược hành vi này với các phương pháp, chiến lược và kỹ thuật điều trị thích hợp. Không giống như một số các đặc điểm bên ngoài của chúng ta, khả năng tình dục của chúng ta không ai giống ai cả. Nhưng khả năng này, bao gồm kiểm soát xuất tinh, có thể được học và thực hành để hoàn thiện. Có một quan niệm sai lầm rất phổ biến là các diễn viên phim người lớn tự nhiên may mắn có khả năng tình dục cao. Sự thật là, hầu hết trong số họ bắt đầu giống như bất kỳ ai trong chúng ta. Khả năng tình dục của họ xuất phát từ luyện tập bằng thực tế chứ không phải là di truyền. Trong khi một vài người đem vấn đề của họ trao đổi với một bác sĩ hoặc một nhà trị liệu tình dục thì hầu hết chúng ta xấu hổ khi đem vấn đề này ra khỏi phòng ngủ của mình. Rất nhiều doanh nghiệp thương mại nhanh chóng lợi dụng một trong những nhu cầu cấp bách nhất của đàn ông trong phòng ngủ – khả năng để kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc, kem, thuốc xịt và thậm chí cả bao cao su chuyên dụng mà tác dụng chung là để thêm vài phút quan hệ tình dục đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường hiện nay. Mặc dù cũng có những hiệu quả nhất định nhưng thường không lâu dài và chắc chắn không phải là giải pháp lâu dài để chữa xuất tinh sớm. Bất cứ điều gì cũng vậy, nếu quá phụ thuộc vào những công cụ ” sửa chữa nhanh chóng ” có thể làm hại nhiều hơn là có lợi cho khả năng tình dục của bạn. Sẽ ra sao nếu cứ mỗi lần làm tình thì bạn lại lôi hộp bao cao su ra trước mặt vợ hoặc bạn gái của bạn.

Sẽ thế nào nếu bạn dùng thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng để cải thiện tình hình?

Kết quả hình ảnh cho thuốc

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc  và thực phẩm bổ sung được quảng cáo là sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. Đây chủ yếu là các loại thuốc chống trầm cảm được gọi là thuốc SSRI (Selective serotonin reuptake Inhibitors) có các tác dụng phụ là góp phần trì hoãn xuất tinh. Các loại thuốc này làm tăng mức độ serotonin trong cơ thể của bạn – kích thích tố làm giảm cơn thèm xuất tinh – sử dụng kéo dài được cho là có tác dụng phụ, trong đó có rối loạn cương dương, làm giảm ham muốn tình dục và đôi khi mất khả năng đạt cực khoái. Bạn muốn trì hoãn xuất tinh, ngừng xuất tinh sớm! Sử dụng thuốc để kiềm chế xuất tinh sớm không được khuyến cáo cho tất cả trường hợp do các tác dụng phụ trên cơ thể bên cạnh đó bạn phải dùng thuốc liên tục. Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi vĩnh viễn với một số nỗ lực từ bản thân. Bằng cách sử dụng kiến thức và kỹ thuật đơn giản có được trong chương trình này, bạn có thể thoát khỏi lời nguyền của chuyện “chưa đi đến chợ đã hết tiền”!

Phương pháp nào có thể điều trị xuất tinh sớm?

Định nghĩa của tôi về một “cách chữa bệnh” tốt là một giải pháp vĩnh viễn có thể ngăn việc xuất tinh sớm đồng thời KHÔNG ảnh hưởng đến kinh nghiệm tình dục của bạn trong bất kỳ trường hợp  nào. Nhiều giải pháp thương mại có sẵn chẳng hạn như thuốc xịt gây tê, các loại kem và gel, tất cả chúng đều chung mục đích là ngăn ngừa xuất tinh sớm. Những sản phẩm đó hoạt động trên nguyên tắc là làm mất cảm giác hoặc làm bớt nhạy cảm ở khu vực trong và xung quanh bộ phận sinh dục. Kết quả thì sao? Tình dục không còn thú vị như nó đáng được như thế.   Tương tự, các loại thuốc đắt tiền và thực phẩm bổ sung có thể có những ảnh hưởng khác nhau trên những người đàn ông khác nhau và chúng CHỈ có tác dụng miễn là bạn vẫn sử dụng. Phân tâm học cũng là một trong những phương pháp phổ biến để kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng tôi sẽ không đề nghị các bạn dùng phương pháp này vì nó cướp đi của bạn những niềm vui trong tình dục. Giải pháp tốt nhất để chữa xuất tinh sớm là thông qua một chương trình đào tạo toàn diện, tự nhiên để cải thiện khả năng của cơ thể để chống lại sự kích thích về thể chất và tinh thần và kéo dài phản xạ xuất tinh của bạn. Tóm lại, khi nói đến việc lựa chọn các giải pháp chữa xuất tinh sớm và phương pháp điều trị, bạn nên tập trung vào hai tiêu chí:

 1. Việc chữa bệnh phải dựa trên các yếu tố ban đầu hoặc các nguyên nhân sâu xa để chấm dứt vĩnh viễn tình trạng xuất tinh sớm thay vì chỉ cung cấp một giải pháp tạm thời.
 2. Việc chữa bệnh phải tự nhiên và không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ bất lợi có khả năng gây hại cho các cá nhân hoặc sức khỏe của bạn.

Bạn cần chăm sóc y tếkhông?

Đối với hầu hết nam giới, xuất tinh sớm là biểu hiện của một tình trạng tâm lý / tinh thần hơn là một tình trạng y tế, mặc dù có một số người có thể chất dễ mắc xuất tinh sớm do điều kiện di truyền. Không giống như các rối loạn chức năng cương dương là do các yếu tố sinh lý, xuất tinh sớm thường là do người đàn ông thiếu kinh nghiệm thực tế trong việc kiểm soát cực khoái của mình. Nhưng có lẽ các tác động đáng kể nhất do xuất tinh sớm là tác động đến sự tự tin của bạn. Có rất nhiều người đàn ông nhút nhát khi quan hệ tình dục chỉ đơn giản  vì họ quá xấu hổ khi xuất tinh ngay lúc bắt đầu giao hợp. Thông thường thì bạn không có vấn đề gì về sức khỏe hay thể chất cả. Nhưng tất nhiên, nếu được chăm sóc y tế giúp tâm trí của bạn thoải mái thì trao đổi với một bác sĩ về tình trạng của bạn là một khởi đầu tốt. Bác sĩ  có thể đưa ra những lời khuyên cụ thể mà bạn có thể làm để trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Những kì vọng thực tế

Kết quả hình ảnh cho mục tiêu

Phải chăng là bạn kéo dài được trên 10 phút thì sẽ không bị xem là xuất tinh sớm?

Chắc chắn không! Sự thật là hầu hết phụ nữ không canh giờ khi quan hệ tình dục. Mười lăm phút thường là thời gian trung bình cần thiết cho phụ nữ đạt một cơn cực khoái.

Có nhiều cách để hạ   ” ngưỡng” cho phụ nữ. Bạn có thể tác động vào tâm trí và cơ thể của cô ấy sao cho ngay khi bắt đầu giao hợp, cô ấy đã gần như sẵn sàng đạt cực khoái. Nghe có vẻ lạ? Không đúng với tất cả nhưng hầu hết các trường hợp khi có một màn dạo đầu hoàn hảo, bạn có thể làm cho cô ấy đến một điểm ranh giới để sẵn sàng bước sang thiên đường khoái lạc. Phụ nữ rất giàu cảm xúc và họ cũng khao khát để đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục, cô ấy sẽ chia sẻ với bạn cách để đưa cô ấy lên đỉnh khoái lạc. Nó không đơn giản là một mục tiêu, nó là một cuộc hành trình mà bạn phải là người đồng hành cùng cô ấy. Vậy nên một người đàn ông thực sự phải hiểu được cả sở thích tình dục của bản thân và bạn tình. Nếu cô ấy có được những phút giây hạnh phúc thì tất cả sẽ trở nên tốt đẹp thôi! Tất nhiên nếu bạn muốn thêm một vài phút nữa để quan hệ tình dục, có một số sản phẩm hỗ trợ có thể giúp bạn, chẳng hạn như các loại kem giảm độ nhạy hoặc thuốc xịt (mặc dù tôi khuyến cáo đây không phải giải pháp khả thi lâu dài). Ngoài ra còn có bao cao su với gel làm tê giúp bạn có thể kéo dài thời gian đáng kể để lấy lại sự tự tin của mình. Nhiều người chọn cách thủ dâm trước khi làm tình thật sự. Lần xuất tinh đầu tiên sẽ đảm bảo rằng bạn không đạt cực khoái quá sớm trong lần quan hệ ngay sau đó. Nhưng tất nhiên, học cách kiểm soát việc xuất tinh  mà không sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tạm thời là cách tốt nhất để tiến hành. Mặc dù bạn sẽ không thể từ một ” người đàn ông một phút” trở nên có khả năng phi thường ngay lập tức  nhưng với sự rèn luyện nghiêm túc, bạn chắc chắn có thể kéo dài hơn nhiều so với trước. Hãy nhớ rằng ! Kiên nhẫn là một đức hạnh.

Nhận thức của mọi người vềxuất tinh sớm

Trong những năm làm việc với những anh chàng bị xuất tinh sớm, cũng như nói chuyện với đối tác nữ của họ, có hai chủ đề quen thuộc tôi thường nghe. Người đàn ông sẽ nói anh đã rất chiều chuộng vợ. Màn dạo đầu là tuyệt vời và thú vị. Nhưng khi họ bắt đầu giao hợp, ông ấy chỉ kéo dài được 30 giây. Họ đã không biết cách phối hợp ăn ý và cũng chẳng dùng đến các sản phẩm hỗ trợ như bao cao su, thuốc xịt và kem. Mặt khác, người phụ nữ điển hình sẽ than thở rằng chồng của cô luôn xuất tinh quá nhanh khi quan hệ tình dục, để lại mình tự xử trong khi anh tắm rửa. Cô thậm chí còn suy nghĩ vợ chồng cô quan hệ tình dục trong vội vàng vì ông không muốn ở với cô ấy! Đó là những vấn đề điển hình mà tôi nghe mọi lúc mọi nơi. Những vấn đề ấy thực sự tiết lộ chính xác cách những người đàn ông và phụ nữ cảm nhận về xuất tinh sớm khác nhau như thế nào! Xuất tinh sớm là một vấn đề thực sự đau đầu, xấu hổ và khó chịu cho bất cứ anh chàng nào. Nó có thể thực sự khó để tìm ra phương pháp giải quyết. Một mặt, các chàng trai luôn cố gắng tìm và dùng thử vô số các sản phẩm khác nhau trên thị trường – nói cách khác, anh ta đang tìm kiếm một giải pháp TÌNH THẾ…. Mặt khác, người phụ nữ lo lắng về cảm xúc xấu hổ của cô ấy. Và tệ hơn, cô ấy có thể nghĩ rằng người đàn ông đang vội vã quan hệ tình dục bởi vì anh ta không thích ở cùng với cô. Nói cách khác, cô xem đây là một vấn đề CẢM XÚC. Bạn thấy đó, nhận thức khác nhau như vậy là quá bất lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào, đặc biệt là nếu họ vẫn không giải quyết và không nói chuyện về những khác biệt đó. Người đàn ông và người phụ nữ, cả hai sẽ làm tốt hơn rất nhiều nếu họ có thể trao đổi quan điểm của mình và bắt đầu nói chuyện về sự thỏa mãn của nhau. Giao tiếp là chìa khóa ở đây … và tôi sẽ đi vào chi tiết hơn ở phần sau của chương trình này. Theo kinh nghiệm của tôi thì người đàn ông sẽ khó khăn  khi nói chuyện về xuất tinh sớm hơn là phụ nữ – vì vậy đây là những gì có thể xảy ra. Lúc đầu anh chàng có thể nổi giận và rơi vào trạng thái tự vệ nhưng nếu đối tác của anh ta cam kết làm việc này cùng với anh ta và chứng minh lời nói thông qua hành động của cô ấy thì có thể  sau đó anh ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn như bớt đi một gánh nặng trên vai. Sự thật đơn giản là thế này. khi một cặp vợ chồng tìm cách cải thiện mối quan hệ của họ, họ gắn kết với nhau. Và khi bạn đạt được kết quả với nhau, tin tôi đi. bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và được gắn kết với nhau hơn so với trước đây rất nhiều. Thêm vào đó, việc bàn luận về vấn đề tình dục có thể trở nên thú vị tuyệt vời khi bạn đã vượt qua những căng thẳng ban đầu để đưa nó ra thảo luân công khai. Hãy suy nghĩ về điều này … nếu vợ hoặc bạn gái của bạn rất nóng bỏng mà cô ấy làm cho bạn mất kiểm soát  mỗi khi … wow! Trong một vài khía cạnh thì đó là một vấn đề tốt, ít nhất là cho một sự khởi đầu.

Trả lời