Ngày 5: Nghệ Thuật “Tự Sướng”

LƯU Ý: Bạn dành 3 ngày liên tục để tập bài tập phần “tự sướng” này, có thể tập bài cơ bản trước để đạt mục tiêu thời gian “tự sướng” trên 30 phút, sau đó chuyển sang tập bài ngày 6,7,8…song song với đó duy trì điều độ 3 ngày tập lại bài ngày năm này một lần (lúc này tập bài nâng cao). Không nên tự sướng nhiều hơn vì sẽ có hại cho sức khỏe. 3 ngày/1 lần là hợp lý. Mỗi lần tự sướng dù ngắn hay dài đều phải “xuất tinh” ra, không được nhịn không sẽ gây ra phản ứng xuất tinh ngược, rất có hại cho cơ thể.

LỢI ÍCH: Khi tập bài tự sướng này sẽ tạo thành thói quen mới cho cơ thể và khi quan hệ tình dục thực tế thì bạn cũng sẽ biết được kích thích của mình đang ở giai đoạn nào, có nên tiếp tục hay nên dừng lại (như bài cơ bản) hoặc làm chậm lại (như bài nâng cao) để tránh xuất tinh sớm do kích thích vượt ngưỡng xuất tinh.  Vì vậy hãy kiên trì tập bài tập tự sướng này nhé!

CÁC CẤP ĐỘ: Một số học viên tập tự sướng khá tốt kéo dài được trên 30 phút mới xuất tinh nhưng khi quan hệ thực tế vẫn không kiểm soát được là do khi tập tự sướng chỉ sử dụng tay khô nên cường độ kích thích nhẹ và dễ kiểm soát (đây là cấp độ thấp). Trong khi đó quan hệ thực tế thì sự cọ sát giữa dương vật và âm đạo rất mãnh liệt gấp chục lần so với kích thích bằng tay nên đâm ra mất kiểm soát.

Vậy giải pháp là gì? Giải pháp đó là sau khi kiểm soát tự sướng khi kích thích bằng tay tốt rồi thì khi quan hệ thực tế bạn nên chú ý đến làm sao giảm cường độ kích thích tình dục thông qua:

 • Thay đổi tư thế quan hệ: Bạn hãy thử nghiệm tư thế quan hệ nào mà bạn dễ dàng kiểm soát sự kích thích, cường độ kích thích ít hơn (trong ngày 11,12,13 tôi có nói cụ thể hơn)
 • Đồng bộ hóa nhịp thở với nhịp đẩy: Xem kĩ bài tập thở ngày 7, chú ý đồng bộ hóa hơi thở với nhịp đẩy (cho dương vật vào thì thở ra bằng miệng – rút dương vật ra thì hít vào bằng mũi) như vậy sẽ làm giảm đáng kể cường độ kích thích và bạn dễ kiểm soát như lúc dùng tay hơn.

Bạn có biết rằng cách bạn thủ dâm có thể giúp bạn cũng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng xuất tinh sớm của bạn? Tại sao lại như vậy? Hầu hết đàn ông đều đã từng “tự sướng” một cách nhanh gọn và thói quen này có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục thực sự. Sự xuất tinh nhanh như khi thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh khi quan hệ tình dục và ngược lại. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng bạn thực sự có thể xem thủ dâm như là một hành trình để tự cải thiện khả năng chăn gối của mình. Theo thời gian, bạn sẽ có được sự tự tin và có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Ở phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 cách thủ dâm giúp nâng cao khả năng tình dục.

Bài tập: Làm quen với sự hưng phấn

Chúng ta sẽ sử dụng thang đo hưng phấn để thực hành và có thể làm chủ các bài tập dưới đây. Với bạn tập này, bạn sẽ tự kích thích bản thân đến các mức cụ thể rồi dừng lại. Chìa khóa của bài tập này nằm ở chỗ bạn sẽ thủ dâm để kích thích cơ thể hướng đến gần “điểm tới hạn” nhưng không được chạm đến nó. Cách thực hiện:

 • Kích thích cơ thể bạn từ từ, cảm nhận những cảm giác ập đến trong tâm hồn và thể xác. Nếu thích thì bạn có thể dung gel bôi trơn để dễ dàng thực hiện hơn.
 • Khi đạt đến cấp 4 trong thang đo thì dừng lại, hít thở sâu và thả lỏng cơ thể.
 • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại
 • Khi đến cấp 6, dừng lại, hít thở, thả lỏng
 • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại lần nữa
 • Khi đạt cấp 8, dừng lại, hít thở, thư giãn
 • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại lần nữa
 • Khi đạt cấp 9, dừng lại, hít thở, thư giãn
 • Lặp lại bài tập này và cố gắng tiếp cận thật gần “điểm tới hạn” nhưng đừng để bị xuất tinh ngoài ý muốn

Bài tập này thực sự có thể giúp bạn xác định mức độ hưng phấn ở từng giai đoạn theo thang đo hưng phấn.

Bài tập: Nâng giới hạn của bàn thân phần I

Bài tập này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian kích thích mà không bị xuất tinh ngoài ý muốn. Ngoài ra nó còn giúp bạn duy trì sự cương cứng trong 15 phút rồi tăng dần lên 30 phút mà không bị “ngã ngựa ngoài quan ải”

Cách tiến hành:

 • Dùng bàn tay khô để kích thích dương vật, khi khoái cảm đạt đến cấp độ 6 trên thang đo hưng phấn thì dừng lại, hít thở và thả lỏng cơ thể để sự hưng phấn giảm xuống cấp 4
 • Lặp lại bước trên 5 lần
 • Kích thích cơ thể đến cấp 8 rồi lại làm cho nó xuống cấp 6
 • Làm tương tự nhưng thay bằng cấp 9 và cấp 7
 • Lặp lại một lần
 • Nếu vô tình bạn bị xuất tinh, không sao cả, còn nhiều cơ hội cho bạn lắm. Quan trọng là bạn có tiếp tục thực hiện để đẩy giới hạn của mình lên 15, 20 thậm chí là 30 phút hay không.
 • Khi bạn đã có thể kéo dài được 30 phút mà không xuất tinh thì làm lại từ bước 1 đến bước 5 với gel bôi trơn

Nếu bạn có thể chịu đựng sự kích thích lên đến 30 phút thì đồng nghĩa với bạn có thể chịu đựng được lâu hơn thế nữa.

Làm lại các bài tập với âm đạo giả

Âm đạo Giả Flesh Light – Sự kích thích khi quan hệ thực tế rất mạnh so với kích thích bằng tay vì vậy bạn nên sử dụng âm đạo giả để làm quen với cường độ đó

Mặc dù bàn tay của bạn có thể dung để thủ dâm rất tốt nhưng nó vẫn không thể giống với sự ẩm ướt, ấm áp và cực kì kích thích bên trong âm đạo. Một giải pháp được đưa ra đó là dùng âm đạo giả. Cái này đơn giản chỉ là một đồ chơi tình dục giống như máy rung hoặc dương vật giả cho phụ nữ nhưng nó có tác dụng khi dùng để kiểm soát sự xuất tinh của bạn. Có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng về lĩnh vực này. Bạn có thể làm lại tất cả các bài tập trên bằng một cái âm đạo giả và cảm nhận khả năng tình dục của bạn được cải thiện đáng kể.

Bài tập: Nâng giới hạn của bản thân phần 2

Bài tập này được hình thành dựa trên cơ sở của những bài tập trước. Sự khác nhau là thay vì dừng hoàn toàn các hành động kích thích thì bạn chỉ tạo ra những thay đổi nhỏ ví dụ như làm chậm lại hoặc vuốt ở gốc thay vì đầu dương vật. Kĩ thuật này đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn bị mất hứng khi đang quan hệ tình dục đặc biệt là khi bạn tình đang vô cùng gợi dục và bạn muốn tận hưởng ngay cảm giác hoan lạc. Cách tiến hành:

 • Dùng bàn tay khô kích thích dương vật đến mức 6
 • Thay vì dừng kích thích hoàn toàn thì bạn chỉ giảm cường độ và tốc độ kích thích để sự hưng phấn giảm dần xuống mức 4.
 • Thực hiện tương tự như các bài tập trước khi sự hưng phấn đạt cấp 6, 8, 9
 • Bây giờ là lúc tinh chỉnh khả năng tình dục của bạn Kích thích dương vật lên cấp độ 9 rồi giảm nhẹ cường độ và tốc độ kích thích rồi lặp lại lần nữa. Giữ cho trạng thái kích thích ở mức cao nhưng không xuất tinh.
 • Khi bạn vượt qua được 30 phút của giai đoạn tinh chỉnh thì lặp lại tất cả các bước với gel bôi trơn (có thể dùng âm đạo giả nếu thích)

3 bài tập đơn giản này sẽ giúp bạn kiềm hãm sự xuất tinh ngay cả khi đã gần hoặc chạm “điểm tới hạn”. Bằng cách làm chủ những kĩ thuật này, bạn có thể giữ cho mình trong trạng thái cận cực khoái từ 20 – 30 phút. Đó là những cảm giác tình dục tuyệt vời nhất mà người đàn ông luôn khát khao.

15 bình luận về “Ngày 5: Nghệ Thuật “Tự Sướng””

    1. Đúng rồi bạn, tức là 3 ngày đầu tập thì ngày nào bạn cũng tập cả. Sau đó thì bạn giảm xuống còn 3 ngày 1 lần. Tất cả các bài tập bạn cần tập đúng đủ đều là sẽ hiệu quả. Thậm chí sau khi đã học hết 15 ngày, các bài tập này… bạn vẫn nên tập đều đặn chỉ là tần xuất giảm xuống cho bài số 5 vì nó cần xuất tinh, mà xuất tinh nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên nếu bạn có bạn tình, người yêu hay với vợ thì bạn nên thay thế bài này với bạn số 11 là tập với bạn tình. Để tránh xuất tinh lãng phí hihi… Chỉ là đùa, nhưng mà là thật bạn nhé!

     1. Nếu bạn thấy mỗi ngày 1 lần mà sức khỏe không cho phép, thì cũng không cần phải ép bản thân quá nhé! Chỉ cần bạn sau đó vẫn tiếp tục tập luyện đều đặn, có thể 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hoặc 4, 5 ngày 1 lần. Nhưng đừng bỏ quên mà không tập thì sẽ sớm cải thiện tốt sức khỏe và sự dẻo dai của mình… 😉

  1. Bạn có tập đúng theo thang hưng phấn không vậy? Theo như bạn nói, thì cỏ vẻ như bạn đã bị “xuất tinh ngoài ý muốn”… Mục đích của bài tập này là giúp bạn kéo dài việc xuất tinh bằng cách dừng lại kịp thời ở cấp 6, 7, 8, 9 trước khi xuất tinh cấp 10. Bạn đừng để xuất tinh nhanh vì mục đích và mong muốn là kéo dài việc xuất tinh mà… Bạn hãy xem lại video, đọc lại bài học cho thật kỷ và làm theo nhé!

    1. ^_^ trường hợp của bạn có vẻ nhạy cảm quá luôn rồi đấy! Hay là bạn đùa nhỉ? Sao lại mau ra đến như thế được. Bạn hãy tập đều đặn nhé, đặc biệt là cơ PC. Bài số 10. Bạn cần phải kiểm soát được việc xuất tinh của mình để kéo dài ít nhất phải 5 phút nhé…

  1. Chúc mừng bạn nhé! Luyện tập đều là rất tốt!
   Về câu hỏi của bạn. Tức là bạn tự sướng đến mức 6, 7, 8, 9… thì hãy giảm cường độ và tốc độ kích thích để sự hưng phấn giảm dần xuống mức thấp hơn như là mức 4. Rồi lại tiếp tục tăng cường độ. Ban đầu vì chưa quen sẽ dễ bị xuất tinh thì bạn chỉ kích thích đến mức 6 thôi, khi quen dần bạn lại nâng lên mức 7, rồi mức 8, 9.

Trả lời