Ngày 13: Nghệ Thuật Kích Thích Cho Bạn Tình

Bạn có nhớ định nghĩa về xuất tinh sớm mà chúng tôi đề cập đến trong tuần 1? Nó không chỉ là bao lâu, mà còn dựa trên sự thỏa mãn của cả bạn và đối phương. Điều này có nghĩa là gì? Cách tốt nhất để chữa khỏi vĩnh viễn xuất tinh sớm là dựa trên hai nguyên tắc chính:

 1. Học cách để kéo dài thời gian cho bạn
 2. Học cách hạ thấp ngưỡng của bạn tình

Ngoài những mẹo, kỹ thuật và chiến lược bạn đã học được trong các chương trước, nếu bạn cũng có thể làm giảm ngưỡng và thời gian cần thiết để mang lại cho người phụ nữ của bạn cực khoái, bạn sẽ hầu như luôn luôn lên đỉnh sau cô ấy. Màn dạo đầu hoặc thậm chí quan hệ tình dục bằng miệng là cách tuyệt vời để khởi động cho phụ nữ và để cô ấy làm nóng lên. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự ngưỡng cực khoái và làm cho cô ấy đến đỉnh sớm hơn nhiều. Thật vậy, một số phụ nữ có thể đạt được nhiều cực khoái ngay cả trong các hành vi của khúc dạo đầu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Nếu cả bạn và đối tác của bạn đều tìm thấy hứng thú với kỹ thuật này thì sẽ làm giảm đáng kể áp lực và lo lắng cho bạn khi thực hiện giao hợp. Giảm ngưỡng cực khoái của cô ấy để bạn luôn làm cho cô ấy đến đỉnh, bạn sẽ tự tin hơn với khả năng tình dục của riêng bạn và đương nhiên sẽ có thể kéo dài thời gian. Tóm lại, xuất tinh sớm thường bắt nguồn từ sự lo lắng hoặc căng thẳng. Bây giờ chúng ta khám phá một vài thử nghiệm, các kỹ thuật đã được chứng minh để giảm ngưỡng cực khoái của một người phụ nữ .

Dạo đầu và kích thích bạn tình

Khi nói đến việc kích thích tình dục, có một sự tổng quát thường được sử dụng: người đàn ông là một cái tivi và phụ nữ là thiết bị vi chỉnh. Hãy để tôi giải thích… Đàn ông chỉ có 2 trường hợp: bật hoặc tắt Khi một người đàn ông được kích thích tình dục, sự cương cứng kéo dài cho đến khi các kích thích tình dục kết thúc hoặc khi anh ta đạt được cực khoái. Khi điều này xảy ra, anh ta bị “trơ” một thời gian. Ngược lại, phụ nữ có mức độ khác nhau của hưng phấn tình dục. Bạn có thể đã nghe nói về thuật ngữ “đa cực khoái”. Phụ nữ có khả năng có nhiều cực khoái nhưng họ cần được kích thích để đạt tới đỉnh cao tình dục và đạt cực khoái. Khi đã cực khoái một lần, cô ấy có thể nhận kích thích để đạt được cực khoái tiếp theo. Quá trình kích thích tình dục nữ:

 • Âm đạo của cô ấy tạo ra một chất bôi trơn tự nhiên
 • Âm đạo giãn ra để cho phép thâm nhập
 • Âm vật của cô ấy cương lên và trở nên nhạy cảm hơn

Màn dạo đầu là chiến lược để tăng mức độ hưng phấn tình dục sẽ gây ra những thay đổi sinh lý, cho phép cô ấy  quan hệ tình dục và tận hưởng nó. Trong khi dương vật của bạn nam là điểm duy nhất kích thích, phụ nữ có rất nhiều khu vực nhạy cảm trên khắp cơ thể của họ. Vì vậy, thay vì hung hục như một con ngựa điên thì hãy dành thời gian để khám  phá cơ thể nàng, đụng chạm và vuốt ve vùng nhạy cảm của cô ấy đừng chỉ nhìn vào ngực và bộ phận sinh dục ! Phản ứng của cô ấy để gợi cảm bạn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng khá tốt về  nơi “điểm nóng” của cô ấy. Trong khi cô ấy tiếp cận một cơn cực khoái với sự thăm dò có mục đích của bạn, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về các khu vực bí mật và điểm nóng của cô ấy mà còn phát hiện ra việc kéo dài khả năng chịu đựng của riêng bạn cho trận chiến cuối cùng. Màn dạo đầu về kỹ thuật không làm cho bạn kéo dài hơn trong khi giao hợp, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp giảm thời gian cần cho người yêu của bạn để đạt được cực khoái. Có hai loại cơ bản của màn dạo đầu – màn dạo đầu tình cảm và thể chất. Hãy khám phá lần lượt.

Dạo đầu tình cảm – sợi dây kết nối toàn diện với phụ nữ

Cảm xúc đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng một người phụ nữ được thỏa mãn tình dục. Vì vậy, làm thế nào để bạn khơi dậy cảm xúc của cô ấy và dành  cho cô ấy những trải nghiệm tình dục hoang dại nhất? Bí mật nằm ở chỗ phụ nữ về cơ bản là khác đàn ông. Đàn ông có thể giao hợp và đạt cực khoái trong tích tắc. Phụ nữ thì khác. Họ  tiến triển từ từ khi quan hệ tình dục. Đó gọi là sự tương quan sinh học chứ không phải là lỗi của họ.Hầu hết phụ nữ mất ít nhất 10-15 phút để đạt được cực khoái (so với chỉ 2-4 phút hoặc ít hơn cho hầu hết các chàng trai). Vì vậy, đừng so sánh thời gian khi nói đến tình dục vì nó sẽ phá hủy mối quan hệ của bạn. Trêu đùa là một cách tuyệt vời để tạo ra kích thích tình dục mà tôi nghĩ bạn nên thử. Phụ nữ thích được trêu chọc. Nếu bạn muốn trở thành một người yêu kiệt xuất trên giường, bạn phải học cách để trêu chọc cô ấy sao cho thật tình cảm. Làm cho cô ấy tò mò về những gì bạn sẽ làm.Để cô ấy đoán. Điều này sẽ mang lại những cảm xúc tình dục nóng bỏng, giúp cho quan hệ tình dục thêm thú vị, kích động và đầy thử thách cho cả hai. Ví dụ, bạn chạm vào cô ấy nhẹ nhàng chậm rãi và di chuyển xung quanh núm vú hoặc âm vật của cô ấy theo vòng tròn, nhưng không chạm vào những điểm nóng có độ nhạy cao – cho đến khi cô cầu xin bạn. Khi bạn  trêu chọc cô ấy sẽ có 2 điều đang xảy ra:

 1. Bộc lộ: Cô ấy bị kích thích và dấy lên sự ham muốn tình dục
 2. Tiềm ẩn: Bởi vì bạn đang kiểm soát phản ứng tình dục của cô ấy, bạn đang đảm nhận vai trò “ông chủ” trong sự tương tác tình dục và kiểm soát cơ thể của cô ấy. Năng lượng nam tính này sẽ thúc đẩy phụ nữ trở nên hoang dã.

Nghệ thuật trêu chọc tình dục thúc đẩy sức mạnh của “Push và Pull” Đó nghĩa là gì? Ví dụ, nếu bạn đang cởi quần áo của cô ấy, dừng lại nửa chừng để hôn cô ấy. Khi cô ấy đang mong chờ “cái lưỡi thần kì” sau một số màn dạo đầu, hãy bất ngờ chạm vào ngực của cô ấy. Dịu dàng di chuyển QUANH núm vú của cô ấy nhưng không CHẠM chúng. Đây là nghệ thuật gợi cảm gây nên sự tò mò và sự phấn khích trong phòng ngủ. Sự phát triển kích thích tình dục từ từ sẽ sớm biến thành một ham muốn tình dục điên cuồng  để thực hiện các hành động cháy bỏng. Các chàng trai, nếu bạn muốn cô ấy đạt cực khoái trong tình dục thực sự, đây là bí mật đằng sau nó! Phòng ngủ của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán một khi bạn tìm hiểu điều này.

Sự đụng chạm: đừng tập trung hết vào “tam giác vàng”

Được rồi, có lẽ bạn biết được chỗ nào là âm vật của con gái … Nhưng còn rất nhiều cách để đưa phụ nữ đến cực khoái. Trong thực tế, đứng đầu trong những diểm nhạy cảm vẫn là âm vật và bạn cứ việc thoải mái tận hưởng nó. Đừng lo lắng gì hết vì phụ nữ không thể lên đỉnh trong tích tắc.. Như tôi đã đề cập trước đó, phụ nữ  vô cùng may mắn vì cơ thể có nhiều điểm nhạy cảm, hứng tình mà bạn có thể thậm chí không ngờ tới. Đáng buồn thay, hầu hết các chàng trai đã hoàn toàn bỏ qua điều này  nhưng bây giờ bạn đã có một khởi đầu mới. J Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt ấy:

 • Tai: Đây là một bộ phận thường bị lãng quên khi quan hệ tình dụ Nhưng thực tế cho thấy liếm bất kỳ phần nào của tai là một sự kích động cao độ cho người phụ nữ. Bạn có thể liếm các viền và sau đó thổi nhẹ vào nó. Điều này giống như truyền một cơn song thăng hoa thẳng đến cơ quan sinh dục của cô ấy.

Trong khi  đó, bạn có thể thì thầm điều gì đó dâm dục vào tai cô ấy. Nhiều phụ nữ thích một chút chuyện “ướt át” khi làm tình. Cũng đừng nên bỏ qua việc se núm vú vì nó sẽ giúp tăng cao hiệu quả kích dục.

 • Cổ: Khi bạn đã khám phá xong đôi tai, hãy di chuyển xuống cổ. Bạn nên tập trung dọc theo quai hàm của cô ấy và các điểm nhạy cảm ngay phía trên xương cổ áNếu bạn sờ vào cổ họng của cô ấy có thể cảm thấy cô ấy như đang bị nghẹn, thật ra đó là sự dâng trào khoái cảm..

Tiếp theo, hôn dọc theo quai hàm cô ấy.Về phần bạn, hãy cứ thư giãn, thả lỏng và làm theo sự mách bảo của bản năng. Xoa xung quanh cổ một cách nhẹ nhàng và hôn hay liếm các vết lồi lõm trên xương cổ và khe xương ức. Toàn thân cô ấy sẽ nức nở với những cảm giác.

 • Thắt lưng: Phần thắt lưng của phụ nữ chứa đựng hàng ngàn dây thần kinh nhạy cả Nếu bạn chạm hay vuốt ve nhẹ nhàng khu vực này là bạn đang đi vào một trong những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ.

Nếu thực hiện đúng cách, nó giống như kiểu “cù léc gợi tình. Nhưng trước khi bạn làm điều này, hãy chắc rằng cô ấy hoàn toàn thư giãn và thoải mái. Nếu không, thay vì tạo ra những ham muốn dâng trào trong cô ấy, bạn có thể làm cho cô ấy giật mình. Có thể đôi khi cô ấy không thích bạn chạm vào đây. Nhưng nếu cô ấy thả lỏng và hưởng ứng theo bạn thì những cảm giác này sẽ biến thành những khoái lạc khủng khiếp. Chỉ cần làm thế này: đưa các ngón tay của bạn chạy dọc trên lưng cô ấy nhưng đừng làm như đang cù léc. Nếu không, bạn có thể làm cho cố ấy khó chịu và phải đợi đến cơ hội khác.

Khẩu dâm (quan hệ bằng miệng)

Quan hệ tình dục bằng miệng là một kỹ năng quan trọng và rất cần thiết cho những người đàn ông. Vì vậy tôi dành toàn bộ phần này, mặc dù nó có thể không đầy đủ (có cả những cuốn sách, khóa học về nghệ thuật khẩu dâm). Cách tốt nhất làm cho một người phụ nữ đạt được cực khoái, thậm chí nhiều cực khoái là quan hệ tình dục bằng miệng. Lúc đầu, tôi không tin điều đó nhưng vô số các nghiên cứu và khảo sát thực tế đã chứng minh rằng hơn 50% phụ nữ thích quan hệ tình dục bằng miệng. Quan hệ tình dục bằng miệng chắc chắn là dễ dàng hơn và thỏa mãn phụ nữ hơn là giao hợp. Quan trọng hơn là… Nếu bạn có thể giúp cô ấy đạt cực khoái với miệng và lưỡi của bạn trước thì mọi thứ sau đó trở nên dễ dàng hơn và bạn không còn bị áp lực nữa. Khi đã đạt cơn cực khoái thì việc bạn có thể kéo dài bao lâu không còn quan trọng nữa! Trong thực tế, khi cô ấy đạt cực khoái sớm, những cơn cực khoái tiếp theo sẽ đến nhanh hơn và dữ dội hơn ban đầu! Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể “đốt cháy” cô ấy và cho cô ấy khoảng khắc tuyệt vời trên giường … bằng miệng.

Khẩu dâm phi âm đạo

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng quan hệ tình dục bằng miệng là chỉ việc đưa miệng và lưỡi mình vào âm đạo của nàng. Vâng, điều đó là quan trọng đấy. Nhưng không quan trọng bằng hành trình dùng lưỡi và miệng của bạn để khám phá toàn bộ cơ thể cô ấy. Phụ nữ thật may mắn khi có một cơ thể chằng chịt những khu vực nhạy cảm. Hãy bắt đầu với những khu vực này đầu tiên và khi các giác quan được đánh thức đầy đủ (bạn sẽ biết khi cô ấy bắt đầu uốn éo cơ thể và đùi của cô bắt đầu mở ra). Hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Khẩu dâm âm đạo

Hãy chắc chắn rằng cô ấy đang ở một vị trí thoải mái. Đặt một chiếc gối dưới mông là một cách tuyệt vời để nâng cao hông của nàng và giúp bạn dễ dàng tiếp cận khu vực “tam giác vàng”. Không có một hướng dẫn hay quy tắc chính thức nào về cách bạn dùng lưỡi để kích thích âm hộ cô ấy, mặc dù có một vài nhóm so sánh với cách một con mèo hay một con chó uống nước từ bát. Hãy thử quan sát những con vật này khi chúng uống nước; bạn sẽ thấy cách lưỡi của chúng di chuyển vào và ra khỏi miệng với một tốc độ thực sự nhanh chóng. Đó chính xác là những gì lưỡi của bạn nên làm khi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với một người phụ nữ. Ngoài ra hãy thử nghiệm và quan sát những gì cô ấy thích nhất. Để bắt đầu, bạn có thể thử liếm đỉnh của âm vật, tiếp theo là hai bên và mu. Hãy giữ cho lưỡi của bạn thật mềm mại mọi lúc mọi nơi. Một số phụ nữ bị kích thích kiểu này vô cùng mãnh liệt, vì vậy hãy thử nó với nhiều kĩ thuật khác nhau. Mẹo: Để cho lưỡi của bạn có những khoảng giải lao và thêm gia vị cho cuộc vui một chút, hãy thử những “nhịp điệu” kỹ thuật. Hãy thử bất kì nhịp điệu hoặc điệu nhạc nào bạn có thể nghĩ ra, với cách quan hệ này, bạn có quyền “xả láng”. Những rung động từ âm thanh bạn tạo ra sẽ gây ra sự kích thích tận cùng.

Rút quân về phía Nam

Quan hệ tình dục bằng miệng không chỉ là một khúc dạo đầu tuyệt vời mà nó còn có ích khi bạn đang tiến gần đến cực khoái sớm hơn bạn muốn.Khi đó hãy tạm “ rút quân” và chuyển sang khẩu dâm. Điều này chắc chắn sẽ giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh” của bạn và bạn sẽ có thể “đốt cháy” tâm trí của nàng.

Không chi là “đút vào”

Đường dẫn đến cực khoái của đàn ông và phụ nữ là khác nhau hoàn toàn. Một người đàn ông rất dễ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục nhưng một người phụ nữ thì đạt được cực khoái rất nhiều lần ( “đa cực khoái”) nếu cô ấy có thể đi đến một cơn cực khoái. Đáng buồn là nhiều phụ nữ chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm. Vậy làm thế nào để bạn làm cho cô ấy đạt cực khoái khi giao hợp? Những lời khuyên  sau đây sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm lứa đôi:

 • Kích thích âm vật: Cách đúng và sai mọi người thường làm

Âm vật của người phụ nữ là một bộ phận quan trọng để mang lại cho nàng sự cực khoái. Vì vậy cách bạn kích thích khu vực siêu nhạy cảm này là rất quan trọng. Bạn thấy đó, khi một người phụ nữ không được kích thích đúng cách thì sự đụng chạm vào âm vật có thể làm cho cô ấy cảm thấy không thoải mái. Bí quyết là hãy kích thích gián tiếp trước. Hãy thử đưa các ngón tay của bạn chạy dọc hai bên mép âm hộ và vuốt ve mu với ngón tay cái của bạn. Khi cảm giác bị đánh thức, bạn sẽ cảm thấy cô ấy thở dốc và âm vật sung lên. Đây là khi bạn biết cô ấy đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Kích thích âm vật đúng lúc, đúng nơi sẽ giúp cơ thể cô ấy tạo ra chất bôi trơn tự nhiên bên trong âm đạo, bạn sẽ cảm nhận được sự ướt át đó khi “nước ép” được tiết ra. Điều này có ý nghĩa gì? Rất nhiều! Nó không chỉ có cho thấy cô ấy bắt đầu điên cuồng và cảm thấy hứng tình cao độ, nó cũng có nghĩa là dương vật của bạn có thể di chuyển với bất kì tốc độ nào mà không sợ sự ảnh hưởng của ma sát. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng thường bị bỏ qua để kéo dài thời gian trên giường.

 • Nhịp tình dục

Nhiều người đàn ông đang nhầm lẫn rằng phụ nữ và đàn ông giống nhau về nhịp điệu và tốc độ để đạt được cực khoái. Đây là một sai lầm. Cách bạn vuốt ve và âu yếm cô ấy có thể làm thay đổi về tốc độ nhưng nhịp điệu không thể thay đổi. Bắt đầu quan hệ tình dục thật chậm rãi là một cách tuyệt vời để làm nóng cô ấy. Khi quan hệ tình dục đến hồi cao trào, phụ nữ thích tốc độ (bao gồm cả nhịp nắc) tăng lên đến mức đỉnh điểm như một cách tiếp cận cực khoái. Nhưng chắc chắn rằng nhịp điệu hoặc tiến độ vẫn giữ nguyên.

 • Chăm sóc âm vật

Hầu hết phụ nữ không thể đạt được cực khoái âm đạo. Thay vào đó, nhiều cơn cực khoái  đến từ sự kích thích âm vật của cô ấy. Khi bạn đang thực hiện thâm nhập sâu ở tư thế truyền giáo, hãy thử cọ xương mu của bạn vào âm vật của cô ấy. Còn đối với tư thế cô gái cao bồi, thay vì cô ấy lên xuống, khuyến khích cô ấy xoay tròn hoặc tới lui. Những động tác này sẽ tạo ra ma sát với âm vật giúp cô ấy đạt cực khoái sớm hơn. Và khi cô ấy đạt được cực khoái, có thể là trong màn dạo đầu hoặc khi giao hợp thì toàn bộ phần sau sẽ rất có lợi cho bạn. Bạn không còn cảm thấy như có gánh nặng trên vai nên sẽ có sự tự tin trên giường, Khi đó bạn biết rằng bạn có đủ ” vũ khí tình yêu” để đáp ứng cho người phụ nữ của mình.

Một số mẹo cho nam (khác xa những điều bạn nghĩ)

Trong phần này, tôi sẽ cho bạn biết những bí quyết tình dục tốt nhất trên thế giới. Đó là những cách hiệu quả đối với bất kỳ người phụ nữ nào và làm cho họ trở nên  hoang dã trên giường và cho phép bạn đi thế giới khoái lạc của họ. Những “bí quyết” lớn nhất trong quan hệ tình dục không nằm ở cách thức, thủ thuật hay kỹ thuật. Không có gì trong số những điều này giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn. Mà bí quyết tốt nhất là … Phải chú ý đến cô ấy. Tập trung vào cơ thể của cô ấy. Tìm hiểu những gì cô ấy cảm nhận. Kỹ thuật này là vô cùng mạnh mẽ, bởi vì:

 • Mọi phụ nữ đều khác nhau

Có thể cách này có tác dụng với cô gái này nhưng lại vô ích với cô gái khác. Một số phụ nữ có thể thích kích thích âm vật trong khi những người khác có thể thích tình dục thâm nhập. Có người thích những thứ nhanh và quyết liệt trong khi có người muốn chuyện ái ân chậm rãi. Một người rất thích  màn dạo đầu, người khác lại muốn làm tình ngay và luôn (mặc dù màn dạo đầu rất quan trọng trong hầu hết các trường hợp). Không có kỹ thuật làm tình nào có tác dụng với tất cả phụ nữ. Đó là lý do tại sao việc chú ý đến những cảm giác của người phụ nữ là cực kỳ quan trọng

 • Thể hiện sự tự tin trong tình dục

Một người đàn ông tự tin tình dục là một “điểm cộng” rất lớn đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Phụ nữ tôn thờ những người đàn ông biết những gì họ muốn trên giường và cảm thấy tự tin về khả năng tình dục của mình. Và chú ý đến cô ấy là cách truyền đạt hiệu quả nhất cho sự tự tin. Khi cô ấy cảm thấy sự kết nối từ bạn khi quan hệ, cô ấy có thể cảm nhận được sự tự tin tình dục trong bạn. Và đối với bạn, bởi vì bạn đang quá tập trung vào cô ấy, bạn sẽ tự nhiên quên đi tất cả bất an, bất cập của riêng bạn!

 • Xây dựng cảm xúc và sự thân mật

Lý do rất đơn giản. Bộ phận sinh dục cao cấp của phụ nữ không phải là âm hộ (xin lỗi các anh em!). Đó là trái tim và tâm hồn của cô ấy. Bạn thấy đấy, khi một người phụ nữ đã hoàn toàn thân thiết và thoải mái với bạn, cô ấy sẽ cho phép bản thân hoàn toàn chiều theo ý bạn. Tất cả sự kiềm chế của cô ấy sẽ tan đi. Điều này có nghĩa là? Khi cô ấy đạt  cực khoái cùng với bạn thì nó là điều mạnh mẽ và dữ dội hơn bất cứ điều gì cô ấy từng trải qua. Đây là những điều mà tâm trí người phụ nữ mong muốn có được. Bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ tuyệt vời, niềm tin, sự thân mật và niềm vui tình dục ngất ngây. Khi bạn thực hiện mẹo này, nó sẽ ban cho bạn một sức mạnh tình dục và tạo ra sự thân mật đồng thời đi cùng với nó là một tinh thần trách nhiệm.

Trả lời