Ngày 12: Nâng Cao Kỹ Năng Tình Dục

Các kỹ năng và kỹ thuật là một phần quan trọng của quan hệ tình dục cũng như đối với việc kéo dài thời gian trên giường. Các tư thế bạn sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục và các kỹ năng bạn mang vào phòng ngủ đều có ảnh hưởng đến sự kích thích của bạn và do đó nó tác động đến sức chịu đựng của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số khái niệm và quan trọng hơn là làm thế nào bạn có thể áp dụng chúng.

Biết rõ các tư thế

Cách bạn quan hệ tình dục là cực kì quan trọng nếu bạn là một người đàn ông dễ bị xuất tinh sớm. Điều đó có nghĩa là gì? Rất đơn giản, có những tư thế đã được chứng minh  là có thể trì hoãn cực khoái và bạn phải tìm hiểu chúng nếu bạn muốn thực sự kéo dài hơn. Hầu hết các cặp vợ chồng áp dụng nhiều nhất là HAI tư thế quan hệ tình dục khác nhau trong quá trình giao hợp. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết các chàng trai xuất tinh trong vòng 2-4 phút mà không dành thời gian để thử nghiệm với các vị trí khác nhau. Nhưng trớ trêu thay chỉ khi bạn có thử nghiệm trong tình dục thì mới có khả năng tìm thấy một số vị trí mà bạn kiểm soát tốt hơn mức độ hưng phấn và kích thích của bạn.

Sự tht về các tư thế quan h

Một vài tư thế quan hệ tình dục nào đó mà đặt áp lực quá mức lên cánh tay, chân hoặc các bộ phận khác của cơ thể. Áp lực này làm cho bạn khó khăn trong việc kiểm soát sự kích thích và trì hoãn xuất tinh của bạn. Tư thế truyền giáo là một tư thế đại diện cho xuất tinh nhanh chóng. Vâng, đây là một tư thế phổ biến mà hầu hết các chàng trai sử dụng trong quan hệ tình dục. Như bạn đã biết được vì sao rất nhiều người dàn ông không thể kéo dài thời gian quan hệ chưa? Khi bạn làm tình thì tư thế này đòi hỏi bạn phải chống hai tay lên. Và sau khi đẩy  một vài phút, sự mỏi trong các cơ bắp trên cánh tay và chân của bạn làm cho bạn mất kiểm soát sự kích thích của mình.

Cưỡi ngựa xem hoa

Đây có lẽ là tư thế tốt nhất cho bạn nếu bạn đang tìm cách để kéo dài. Bạn nằm ngửa, để cô ấy ngồi lên trên bạn và giao hợp Có 2 lợi thế cho vị trí này:

  • Ít kích thích: Phần nhạy cảm nhất của dương vật là khoanh đầu khấc (nếp gấp da nhỏ nằm trên mặt dưới qui đầu). Âm đạo di chuyển lên xuống như vậy sẽ ít gây ra ma sát hơn là bạn đút vào rút ra do đó làm giảm sự kích thích
  • Kiểm soát nhiều hơn: Bạn có thể kiểm soát sự kích thích của bạn hoàn toàn vì cơ thể của bạn sẽ hoàn toàn thư giãn và thả lỏ Bạn đang nằm và chỉ tận hưởng những cảm giác chạy dọc cơ thể (không chỉ riêng bộ phận sinh dục). Khi bạn được thư giãn và nhóm cơ chính (ví dụ bụng, đùi, mông và cơ bắp vùng chậu) ảnh hưởng đến xuất tinh không bị áp lực thì nó dễ dàng hơn nhiều để kiểm soát sự kích thích mình.

Ếch ngồi đáy giếng

Đây là một tư thế tuyệt vời mà bạn sẽ muốn thử. Nó sự đảo ngược của  tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”, cô ấy vẫn sẽ ngồi lên trên bạn những sẽ xoay lung lại thay vì đối mặt với bạn. Bạn có thể thử  sau khi đã tận hưởng cô gái cao bồi của mình. Nó có thể giúp thay đổi cảm giác kích thích  mà không mất đi những khoái lạc.

Úp thìa

Còn được gọi là “phá cửa hậu”, ở tư thế này thì người nữ nằm úp với cả hai chân hơi cong. Hông của cô sẽ bị ép vào háng của bạn trong khi bạn thâm nhập vào từ phía sau. Tư thế này cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát sự kích thích và mức độ hưng phấn. Đầu tiên, bạn nằm xuống là bạn đang làm giảm sự căng thẳng và áp lực đè lên cánh tay và đôi chân đó là cần thiết để hỗ trợ bạn. Thứ hai, kiểu úp thìa cho phép bạn điều chỉnh tốc độ và cường độ của mũi “khoan”, cũng như chiều sâu của sự thâm nhập. Thứ ba, đây là một vị trí tuyệt vời để làm chậm quá trình cực khoái của mình, tựa lên vai cô ấy ,hôn lên mặt và cổ  hoặc sử dụng bàn tay của bạn để vuốt ve ngực của cô ấy chuyển hướng sự chú ý khỏi sự kích thích dương vật . Vị trí úp thìa là rất tốt cho phụ nữ vì nó tăng độ thân mật giữa các cặp vợ chồng.

Kiểu úp thìa tinh nghịch

Bạn có thể thêm gia vị hơn cho kiểu úp thìa bằng cách lấy đùi của mình đẩy đùi cô ấy. Điều này buộc hai đùi cô mở rộng cho phép bạn đẩy sâu và tiếp xúc âm vật của cô. Dưới đây là một bí quyết để giúp bạn kéo dài hơn: Khi bạn cảm thấy rằng bạn đang gần đến đỉnh, rút ​​dương vật ra cho đến khi cảm giác dần lắng xuống. Sau đó chuyển sang một tư thế khác. Điều đó  rất tốt cho việc kiềm chế xuất tinh sớm chẳng hạn như chuyển sang cowgirl hoặc các biến thể của nó.

Tại sao lại thay đổi tư thế?

Chuyển đổi tư thế trong quan hệ tình dục có hai điều lợi cho bạn:

  • Thứ nhất, nó buộc bạn phải phá vỡ đà quan hệ tình dụ Điều này giúp phân tán sự tập trung và giúp kiềm chế sự kích thích của bạn.
  • Thứ hai, các vị trí khác nhau cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thay đổi chiều sâu của sự thâm nhập, tốc độ và cường độ của “mũi khoan”. Đổi kiểu là một trong những chìa khóa để kéo dài lâu hơn trên giườ Ngược lại, sự đơn điệu là cách nhanh nhất để mất kiểm soát trong tình dục.

Tư thế quan hệ tình dục khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau đối với người đàn ông khác nhau. Hãy thử nghiệm với các vị trí khác nhau và góc độ. Tìm hiểu  để giữ kích thích và sự xuất tinh của bạn trong tầm kiểm soát Đầu tư một chút thời gian trong việc này, vì đây có thể  là những điều bạn cần để kéo dài hơn. Để bắt đầu, hãy thử vài kiểu yêu thích kinh điển mà tôi vừa mô tả. Bạn có thể ngạc nhiên bởi khả năng của chính bạn!

Trả lời