Ngày 3: Năm Lầm Tưởng Nghiêm Trọng Về Xuất Tinh Sớm

Là một chàng trai thì việc thất vọng bởi các vấn đề về xuất tinh sớm của bản thân đã là quá tệ, nhưng nó được làm tồi tệ hơn rất nhiều bởi vô số các lời đồn, quan niệm sai lầm và dối trá xung quanh chủ đề này. Những lời truyền miệng như thể một đám mây che phủ vấn đề của bạn và làm cho nó khó khăn hơn cho bạn để cải thiện khả năng tình dục của mình và xây dựng nên sự tự tin trong hoạt động tình dục và với chất lượng cao hơn. Vì vậy, hãy nhanh chóng bỏ qua những quan niệm sai lầm và quên chúng đi sẽ tốt hơn cho bạn. Chúng ta sẽ cùng bàn về một số lời đồn đại phổ biến.

Lầm tưởng thứ1: Xuất tinh sớm do thiếu kinh nghiệm tình dục

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm tình dục

Trong khi điều này có thể đúng với những người thanh niên trẻ tuổi mới tiếp xúc với tình dục thì đó là một quan niệm sai lầm hoàn đối với những người khác. Có rất nhiều người đàn ông thích tình dục, quan hệ tình dục rất nhiều nhưng không kéo dài được vài phút thậm chí là chỉ vài giây – quá bối rối nhưng đó là sự thật! Hoặc có những người đàn ông có một lịch sử lừng lẫy là quan hệ tình dục lâu nhưng sau đó đột nhiên gặp khó khăn để giữ cho “súng” không nhả đạn một cách nhanh chóng. Những điều trên chứng tỏ kinh nghiệm tình dục không nổi bật trong các nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn thiếu kinh nghiệm tình dục là nguyên nhân làm cho bạn đạt cực khoái quá sớm, điều này vô tình sẽ ảnh hưởng đến khả năng thực sự của bạn trên giường. Áp lực của lo âu là một trong những “sát thủ” hàng đầu của thời gian quan hệ tình dục.

Lầm tưởng thứ 2: Xuất tinh sớm là do có vấn đề về thể chất

Xuất tinh sớm là  kết quả của sự kích thích tới dương vật nhiều hơn những gì một người đàn ông có thể chịu được. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn gặp vấn đề về thể chất hay cơ địa của bạn có gì không ổn. Xuất tinh sớm  khác với các rối loạn chức năng cương dương. Nếu bạn bị xuất tinh sớm, chu kỳ phản ứng tình dục của bạn vẫn đầy đủ chức năng. Sự khác biệt duy nhất giữa bạn và anh chàng khác là bạn trải qua toàn bộ quá trình kích thích trong thời gian nhanh gấp đôi. Ví dụ như một chàng trai cần 10 phút để đi từ hưng phấn đến cực khoái nhưng có thể bạn chỉ cần 1 hoặc 2 phút từ đầu đến cuối. Nói cách khác, vấn đề duy nhất của bạn nằm ở thời gian của các chu kỳ cực khoái. Nghĩa là nếu bạn có thể kéo dài một phút trên giường với việc thực hành bền bỉ đúng và điều độ các phương pháp tập luyện, bạn có thể kéo dài đến bất kỳ lúc nào bạn muốn!

Lầm tưởng thứ3: Dùng thuốc tê là một cách chữa xuất tinh sớm

Kết quả hình ảnh cho dùng thuốc tê xuất tinh sớm

Tôi chắc rằng bạn đã từng nghe nói về điều này trước đây. Nhiều anh chàng  muốn kéo dài thời gian quan hệ nên dùng cách gây tê bằng thuốc xịt, kem hoặc thuốc mỡ trước khi bắt đầu quan hệ. Mặc dù đây cũng là một cách để kéo dài hơn nhưng tôi sẽ không khuyên bạn dùng phương pháp này. Tại sao như vậy? Như tên gọi của nó, những loại thuốc này sẽ gây tê hoặc làm giảm sự nhạy cảm của bạn dẫn đến bạn không thể tận hưởng trọn vẹn thú vui tình dục. Quan trọng hơn là các triệu chứng cơ bản của xuất tinh sớm không được giải quyết triệt để và nếu không có những trợ thủ này thì bạn không thể kéo dài cuộc vui.

Lầm tưởng thứ4: Cố ý phân tâm sẽgiúp bạn kéo dài thời gian

Đây là một quan niệm sai lầm và không có cơ sở khoa học. Khi đang âu yếm bạn tình thì lại suy nghĩ về các vấn đề toán học; thả hồn vào các trận bóng đá; tưởng tượng rằng đang quan hệ tình dục với một cô nàng béo, xấu xí kinh hoàng. Hãy suy nghĩ về điều này một tí… Mục đích của quan hệ tình dục là gì nếu bạn cố phớt lờ đi niềm hoan lạc hiện tại để suy nghĩ viễn vông về những vấn đề khác? Có một số chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên suy nghĩ về những điều gì khi quan hệ tình dục để tránh tình trạng xuất tinh sớm. Điều này không phải là giải pháp tốt nhất và hầu như không thiết thực nếu bạn thực sự muốn thưởng thức khoái cảm tình dục.

Lầm tưởng thứ5: Diễn viên phim khiêu dâm có khảnăng tình dục bẩm sinh

Xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất cứ ai. Trong thực tế các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết đàn ông hoạt động tình dục đều sẽ bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời và những diễn viên phim người lớn không phải là ngoại lệ. Mặc dù họ có sức khỏe tình dục tốt hơn so với những người đàn ông bình thường nhưng hầu hết trong số họ không bắt đầu với một khả năng siêu phàm. Họ có thể kéo dài chuyện quan hệ trông có vẻ như vô tận là do đào tạo và điều kiện tự nhiên – và tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng : “Những gì bạn làm sẽ quyết định khả năng chăn gối của bạn chứ không phải những gì bẩm sinh mà sinh ra đã có”. Hãy làm quen với những lời đồn và quan niệm sai lầm ấy. Đó là bước đầu tiên để chấm dứt việc xuất tinh sớm và nâng đời sống tình dục của bạn lên một tầm cao mới.

Trả lời