Ngày 6: Học Cách Điều Khiển Tâm Trí

Đây là nơi mà các hành động THỰC TIỄN bắt đầu được triển khai. Ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và kiến thức cần thiết để bắt đầu đào tạo lại và kết nối tâm trí với cơ thể của bạn. Khi ấy, bạn có thể chủ động kéo dài thời gian quan hệ tình dục đồng thời chia sẻ cho bạn tình của bạn một số kinh nghiệm khiêu dâm mà thậm chí cô ấy không bao giờ tưởng tượng ra được. Điều này về cơ bản là một ” khóa học kỹ thuật”, vì vậy hãy sẵn sàng và có được một số mục tiêu thực tế đi!

Bộ phận quan trong nhất trong quan hệ tình dục không nằm giữa hai chân chúng ta mà nằm giữa hai tai chúng ta. Hầu hết mọi người nghĩ rằng thể xác chúng ta đóng vai trò chính trong quan hệ tình dục nhưng thực tế là tâm trí của chúng ta kiểm soát hầu hết những gì xảy ra (hoặc không xảy ra) khi chúng ta quan hệ tình dục với một người khác.

Lí trí chính là vô lăng điều khiển, thể xác chỉ có vai trò như khung xe. Hãy kiểm soát tâm trí của bạn và bạn sẽ kiểm soát được cơ thể của mình. Không cách nào hữu ích hơn hoặc hiệu quả hơn đối với khi một người đàn ông đang muốn giải quyết vấn đề xuất tinh sớm . Hầu hết nam giới đều đã từng bi xuất tinh sớm, đặc biệt là những chàng trai trẻ. Tình dục quả thật rất thú vị và khi bạn bị kích thích quá mức thì đơn giản thôi, bạn sẽ mất kiểm soát. Bạn phải tìm được mối lien kết giữa bộ nào và bộ hạ rồi mới bắt đầu luyện tập cho não bộ không được quá kích thích.

Học cách điều khiển tâm trí

Bạn có biết rằng tâm trí của bạn kiểm soát khoảng 75%  khả năng xuất tinh sớm? Nếu bạn có thể kiểm soát ít nhất là một phần tâm trí của bạn, bạn sẽ có thể kéo dài lâu hơn nữa trên giường. Vỏ não ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất tinh của bạn. Vì vậy, lần sau khi bạn thấy kích thích khi nhìn thấy một cái gì đó khiêu dâm, hãy biết rằng vỏ não của bạn đang kiểm soát cảm giác ấy! Mọi thứ rất tự nhiên khi việc kiểm soát một phần bộ não có thể giúp bạn kéo dài hơn thời gian quan hệ. Ví dụ, nếu suy nghĩ khiêu dâm xuất hiện trong đầu làm bạn kích thích thì hãy suy nghĩ về một cái gì đó thư giãn sẽ  làm bạn bình tĩnh. Chúng ta đều biết rằng một tâm trí thoải mái khiến cơ thể của bạn được thư giãn và điều này có thể như một phép màu để kéo dài thời gian của bạn trong quan hệ tình dục. Dưới đây là một số kỹ thuật để vượt qua rào cản tinh thần để cải thiện khả năng tình dục. Điều này sẽ giúp kiềm chế ham muốn tình dục của bạn và giữ nó trong giới hạn (đây không phải là cách “tâm hồn xao lãng” mà nhiều người hay sử dụng).

Tập trung vào sự đam mê, không phải tình dục

Phần lớn đàn ông bị xuất tinh sớm bắt nguồn từ các vấn đề tâm lý hay niềm tin nào đó. Những suy nghĩ ấy sẽ kiểm soát bạn trong thời gian quan hệ tình dục và ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn. Một số người để cho những cảm giác của giao hợp bùng nổ trong đầu của họ, đó là một cách nhanh chóng và chắc chắn để xuất tinh sớm. Bạn phải học cách kiểm soát sự kích thích của bạn từ đầu. Điều này có thể đạt được bằng cách tập trung vào những thứ không phải là giao hợp nhưng phải dựa trên kinh nghiệm tình dục. Đây là một sự khác biệt rất lớn … Để tăng khả năng kiểm soát trí óc và sự hưng phấn, bạn cần phải tập trung vào tất cả những cảm giác bạn có trong tình dục chứ không chỉ tập trung vào cảm giác ở bộ phận sinh dục. Ví dụ….

Tập trung phục vụ cô ấy trước

Để hạn chế bị xuất tinh sớm hãy cố gắng kéo dài màn dạo đầu. Điều này sẽ cho bạn thời gian để được thư giãn và thoải mái. Và cũng thật tuyệt vời cho các nàng vì nhiều phụ nữ phàn nàn việc người đàn ông của họ bỏ qua màn dạo đầu hoàn toàn. Bạn nên tập trung để làm hài lòng cô ấy trước khi giao hợp là một điều tốt cho cả hai. Bạn sẽ thấy rằng sau một vài phút dạo đầu thì bạn sẽ bình tĩnh và thoải mái hơn nhiều. Thêm vào đó, đối tác của bạn sẽ có nhiều khoái cảm hơn là bạn bỏ qua màn dạo đầu và đi thẳng đến quan hệ tình dục. Với màn dạo đầu hoàn hảo thì quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn khi bạn bắt đầu thâm nhập.

Hãy quên đi những chuyện trong quá khứ

Những gì bạn đã làm trong quá khứ không xác định những gì sẽ xảy ra trong thời gian tiếp theo. Bạn thấy đấy, nó  rất dễ gây hoảng sợ và lo lắng trước khi quan hệ tình dục. Bạn có thể hồi tưởng lại những trải nghiệm tình dục trong quá khứ của bạn, nơi bạn là kẻ bại trận hoặc thậm chí kết thúc quan hệ tình dục trước khi nó bắt đầu. Đây là những gì bạn nên làm: quên đi cảm giác xấu hổ và tập trung vào hiện tại. Khả năng quan hệ tình dục của bạn trong quá khứ không quyết định những gì sẽ xảy ra bây giờ. Bạn là người kiểm soát nó.

Tránh xa phương pháp “tâm hồn xao lãng”

Sex là để tận hưởng. Vậy mà nhiều kẻ lại làm tình bằng cách suy nghĩ về số liệu thống kê bóng chày hay hình dung vấn đề toán học khi nỗ lực đánh lạc hướng chính mình khỏi những niềm vui để có thể kéo dài thời gian trên giường. Thay vào đó, hãy thư giãn vào khoảnh khắc ấy. Ngay sau khi sự kích thích trở nên quá mãnh liệt, tạm dừng lại và thư giãn. Điều này sẽ giúp bạn quản lý hưng phấn của bạn tốt hơn.

Thay đổi suy nghĩ của bản thân

Thay đổi cách nghĩ để điều chỉnh quan điểm của bạn về xuất tinh sớm. Ví dụ, thay vì nghĩ  PE là một vấn đề, tại sao không nghĩ  nó như một cơ hội? Thông thường, xuất tinh sớm là kết quả của quá chú tâm vào những thiếu sót của mình, đặc biệt là liên quan đến hoạt động tình dục của bạn. Nó có thể dẫn đến một “vòng luẩn quẩn” vượt khỏi tầm kiểm soát. Thay vì nhìn vào xuất tinh sớm là một lời nguyền tệ hại,  hãy xem là bạn may mắn khi có một hệ thống tình dục bình thường – thứ mà những người đàn ông rối loạn chức năng cương dương sẵn sàng chết để có được!

Sức mạnh của những tưởng tượng tích cực

Một huấn luyện viên bóng đá đã thử nghiệm bằng cách chia các chàng trai của mình vào hai đội chơi với  tài năng , hiệu năng và kinh nghiệm ngang nhau. Trong một khoảng thời gian, trong khi một nhóm thực hành ghi bàn từ những tình huống bóng chết như đá phạt và đá phạt đền, đội khác chỉ cần hình dung ghi bàn trong các trường hợp tương tự. Khi hai đội thi đấu, các cầu thủ được tưởng tượng lại thực sự thành thạo hơn và thành công! Vậy bạn có thể làm gì với kỹ thuật này? Đơn giản! Thiết lập một mục tiêu trong tâm trí của bạn ví dụ như bạn muốn kéo dài thời gian trên giường trong bao lâu và nghĩ về hình ảnh mình đạt được nó. Đây là một kỹ thuật tinh thần vô cùng mạnh mẽ.

Loại bỏ những ý nghĩ tự ti

Những suy nghĩ tiêu cực là nguyên nhân gây suy sụp đời sống tình dục của chúng ta. Tại bất kỳ thời điểm nào, tâm trí con người của chúng ta luôn có hai thành phần là những suy nghĩ tích cực và tiêu cực. Đối với hầu hết mọi người, những suy nghĩ tích cực có thể đánh bại chính bản thân họ. Với xuất tinh sớm, những suy nghĩ tiêu cực thực sự có thể gây cô lập và làm trầm trọng thêm vấn đề của bạn theo thời gian. Lần sau khi bạn bắt gặp một ý nghĩ tiêu cực thì ngay lập tức thay thế nó bằng một suy nghĩ tích cực. Thông qua những suy nghĩ tích cực để hình dung mình đạt được thành công, chứ không phải là thất bại. Làm cho nó trở thành một thói quen. Chẳng bao lâu, bạn sẽ để cho tâm trí của bạn để đứng lên để loại bỏ suy nghĩ tiêu cực và thay thế bằng kết quả tích cực.

Đừng để Sex trở thành gánh nặng

Nhiều người đàn ông đặt khả năng tình dục của mình vào một tầm quan trọng rất lớn. Vấn đề là khi bạn quá phấn khích khi quan hệ tình dục, tâm trí của bạn không thể tránh khỏi điều đo và vô tình thúc đẩy sản sinh dopamine và testosterone đưa vào máu của bạn – lí do giải thích khi bạn xuất tinh vội vàng Đừng xem tình dục là tất cả trong mối quan hệ. Không phải vậy. Sex chỉ là một phần của một mối quan hệ lành mạnh, ổn định và lâu dài. Không quan trong là bạn yếu hay mạnh, quan trọng là đừng làm cho quan hệ tình dục trở thành một vấn đề rất lớn. Chỉ cần nhìn vào nó như là một trong những thói quen hàng ngày của bạn. Hãy tin tôi ! Đây là một trong những chìa khóa để chữa xuất tinh sớm. Vậy làm thế nào để bạn quan hệ tình dục một cách bình thường như một việc hằng ngày?

Quan hệ tình dục thường xuyên hơn

Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ áp lực khi lái xe là lái xe thường xuyên hơn. Hãy thử quan hệ tình dục càng thường xuyên càng tốt. Thay vì ngần ngại, hãy mạnh dạn lên và coi mỗi lần quan hệ tình dục như một cơ hội để cải thiện khả năng tình dục của bạn và sự thân mật lứa đôi. Sử dụng những cơ hội như thế để nhận biết chu kỳ phản ứng tình dục của riêng bạn. Trên tất cả, thực hành một số thao tác đơn giản với cô ấy, chẳng hạn như việc thay đổi vị trí của mình để giảm bớt kích thích dương vật cũng như sự hiểu biết về các loại chuyển động và cường độ sẽ giúp tăng ngưỡng cực khoái. Thậm chí nếu bạn không xuất tinh quá sớm, bạn sẽ nhận ra luôn có một khoảng thời gian để bạn có thể cải thiện khả năng của bạn trên giường!

Kiềm chếsựhung phấn quá mức

Nếu bạn muốn kéo dài trên giường, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát ham muốn tình dục của bạn. Có rất nhiều cách  để chữa trị nhanh chóng giúp nam giới chữa PE và kéo dài lâu hơn trong tình dục. Nhưng nếu bạn không kiểm soát sự kích thích của bạn ngay lúc đầu hoặc không phụ thuộc vào sản phẩm hay kỹ thuật mà bạn đang sử dụng, bạn sẽ không thể để kéo dài. Một khi bạn quá kích thích, súng sẽ “cướp cò”. Vì vậy, làm thế nào để kiểm soát sự kích thích của bạn?       Ở phần trước chúng ta đã đề cập đến “điểm tới hạn” hay “điểm không trở lại” đó là khi sự kích thích và ham muốn của người đàn ông được đẩy qua ngưỡng và chắc chắn sẽ xuất tinh ngay sau đó. Thời gian để một người đàn ông đạt đến điểm tới hạn này phụ thuộc vào cách anh ta điều khiển kích thích của mình lúc giao hợp. Bạn thấy đó, hầu hết các chàng trai không có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục chỉ đơn giản là để cho sự kích thích cai trị  đầu óc của họ và mất kiểm soát sự kích thích của họ cho đến khi quá muộn…….“bùm”. Bạn phải hiểu rằng bạn không thể chờ đợi cho đến khi bạn đạt đến gần đỉnh điểm rồi mới kiểm soát hoặc trong đa số trường hợp là dừng tất cả hành động và hy vọng rằng cảm giác sẽ giảm dần. Để kiểm soát hoàn toàn việc xuất tinh, bạn cần phải biết làm thế nào để duy trì mức độ kích thích của bạn tại tất cả thời gian cho đến lúc bạn chọn để đạt cực khoái. Dưới đây là một kỹ thuật đơn giản, bạn có thể sử dụng … Tất cả những gì bạn cần là một thang đo hưng phấn chia bậc từ 1 đến 10.

Đó là điều chúng ta đã đọc ở phần trước.   ‘1’   là khi quan hệ tình dục bắt đầu và bạn chưa cảm nhận được kích thích. ’10’ – là tượng trưng cho khoảnh khắc xuất tinh của bạn. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

  1. Giữ “thang đo hung phấn” trong tâm trí ngay sau khi bắt đầu quan hệ tình dục
  2. Tại mọi thời điểm, hãy nhận thức bạn đang ở đâu trên thang đo. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục kéo dài thời gian.
  3. Khi bạn đạt đến mức ‘6’ trên khắp cơ thể, tự hỏi xem bạn đã làm tình trong bao lâu rồi? Chỉ một vài phút? Nếu vậy, hãy về bậc 4. Nếu bạn đã kéo dài vài phút, sau đó chỉ cần tiếp tục với những gì bạn đang làm.
  4. Trước khi bạn đạt mức ‘7’ hoặc ‘8’ , làm một cái gì đó để giảm mức độ hưng phấn của bạn. Có thể là chuyển sang một vị trí quan hệ tình dục làm giảm bớt kích thích, thay đổi độ sâu của sự thâm nhập hoặc đơn giản là làm chậm lại. Làm như vậy sẽ giúp đẩy lùi mức độ kích thích của bạn và giúp bạn kéo dài hơn.

Điều quan trọng là luôn dừng lại 2-3 bước trước bậc 10 – những “điểm không trở lại”, cho đến khi bạn quyết định để đạt cực khoái. Điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng tình dục của bạn và không bao giờ thất bại đâu.

Trả lời