Ngày 8: Chiến Thuật Thư Giãn Đầu Óc “Tức Thì”

Vấn đề không nằm ở việc bạn áp dụng bao nhiêu kĩ thuật hay thay đổi bao nhiêu tư thế để kéo dài thời gian quan hệ mà sự thực là bạn phải làm cho đầu óc được thư giãn khi làm tình. Có những cách rất đơn giản có thể giúp bạn thư giãn đầu óc ngay cả khi đang giao hợp.

Tại sao viêc thư giãn lại quan trọng như vậy?

Thông qua việc thư giãn tâm trí và thả lỏng cơ thể, bạn có thể ngăn cản sự xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm thường là kết quả của sự co thắt đột ngột và mang tính bị cưỡng ép của cơ PC và sự kích thích quá mức của ham muốn tình dục. Khi bạn có ý thức để giữ tinh thần bình tĩnh và thoải mái trong khi quan hệ tình dục, bạn đang ở trong một tư thế tốt hơn để kiểm soát cơ PC của bạn. Tóm lại, tất cả những vị trí quan hệ tình dục và kỹ thuật sẽ không có tác dụng nếu bạn không biết cách kiểm soát cơ PC của mình. Nó tương tự như cố gắng lái một chiếc xe trong khi bạn thậm chí không biết làm thế nào để đặt chân đến chân ga và không biết đặt tay vào vô lăng như thế nào.

Bí quyết để thư giãn giúp nâng cao khả năng kiểm soát xuất tinh

Wow, thật là dễ dàng khi nói về “thư giãn” nhưng bạn sẽ thực hiện điều đó như thế nào? Hãy theo 2 nguyên tắc cơ bản sau:

  • Đặt tâm trí lên trên thể xác: Tập trung tâm trí của bạn vào những cảm giác khác nhau đang xuất hiện trong khắp cơ thể bạ Thay vì tập trung vào những cảm giác ở bộ phận sinh dục, hãy cố gắng chuyển sự chú ý của bạn đến những cảm xúc ở bụng, chân hoặc ngực của bạn. Nếu bạn cảm thấy sự co thắt đột ngột tại bất kỳ cơ bắp nào,hãy hít một hơi thở sâu và cố gắng thư giãn tại khu vực đó. Không chỉ giúp bạn tránh khỏi xuất tinh sớm, nó còn giúp bạn tiếp tục nhận được sự kích thích tình dục mà không bị “thua trận” sớm.
  • Giả vờ phớt lờ cảm giác: Điều duy nhất bạn muốn khi quan hệ tình dục là cảm thấy hưng phấn nhưng từ một góc độ nào đó hãy giả vờ “thờ ơ” như thể nó đã xảy ra với người khá Ví dụ, rời mắt khỏi người phụ nữ một lát và thử thư giãn cơ thể của bạn. Tập trung tâm trí vào các khu vực khác của cuộc vui và cố gắng giữ cho các kích thích đừng quá dâng trào. Kỹ thuật này có thể có hiệu quả rất cao.

Bài tp: Rèn luyện một phản xa thưgiãn

Việc áp dụng kỹ thuật điều trị bằng cách thư giãn trong các rối loạn liên quan đến stress bao gồm cả xuất tinh sớm đã được ghi nhận từ lâu. Có một sự tương quan mạnh mẽ giữa sự thư giãn của tinh thần và việc kéo dài thời gian trên giường. Bạn có nhớ cảm giác khi bạn gần đạt cực khoái? Bạn sẽ cảm thấy cả cơ thể như căng lên và nó xảy ra đồng loạt, đặc biệt là những vùng xung quanh mông, bụng, chân và hậu môn. Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể giữ cho các nhóm cơ chính hoàn toàn thư giãn hoặc thả lỏng, ngay cả khi bạn đang rất kích thích và khoái lạc? Vâng, bạn sẽ đạt được khả năng kéo dài thời gian xuất tinh như bạn mong muốn! Giữ bình tĩnh và thư giãn là cách hoàn hảo để kéo dài thời gian trong quan hệ tình dục. Cần phải nhấn mạnh rằng ngay cả trong cuộc sống hàng ngày thì chúng ta cũng thực sự cần phải học cách để thư giãn. Nói cách khác, chúng ta cần phải tự mình tạo ra một “phản ứng thư giãn” trong cơ thể chúng ta  hoặc về cơ bản là để “thoải mái” Thuật ngữ “Relaxation Response” được sử dụng tiên phong bởi Tiến sĩ Herbert Benson của trường  Harvard. Chúng ta luôn thay đổi cách cảm nhận sự căng thẳng. Tâm trí và cơ thể chúng ta vốn đã được kết nối sẵn. Điều này có nghĩa là kiểm soát được sự căng thẳng có thể mang lại lợi ích đáng kể về sức khỏe thể chất và tâm lý của một người. Phản ứng Thư giãn nghĩa là tất cả cảm nhận trong tâm trí của bạn được đưa vào một trạng thái bình tĩnh và thoải mái. Điều này cũng được gọi là “đối giao cảm”, trong đó chủ yếu là các cảm giác đối nghịch theo kiểu “chiến đấu hay bỏ chạy” . Để mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí của bạn, bạn cần phải thực hiện những hoạt động có ý thức để đưa mình vào trạng thái thư giãn. Có thể không nói được chính xác những điều bạn nên làm nhưng bạn sẽ hiểu ra khi thực hành. Một khi bạn đã có điều kiện để tạo ra những phản xạ thư giãn theo ý muốn, bạn có thể mong đợi để đạt được kết quả tốt hơn cả về sức khỏe và tình dục , tất nhiên là bao gồm khả năng kéo dài thời gian ân ái. Đây là một phương pháp đơn giản để tạo ra những phản xạ thư giãn:

  1. Tìm một nơi yên tĩnh, nơi bạn có thể ngồi thoải mái, tốt nhất khi bạn đang một mình
  2. Nhắm mắt lại và cho phép tất cả các cơ bắp trong cơ thể của bạn để thư giãn hoàn toàn
  3. Hít vào thật sâu và thở ra từ từ. Để có thể tập trung, hãy thử đếm hơi thở của bạn hoặc lặp lại một từ khi bạn thở ra. Ngoài ra, bạn nên cố gắng hình dung ra những khung cảnh yên bình chẳng hạn như một thác nước hay một bầu trời trong xanh.
  4. Thực hiện điều này trong 10 đến 20 phút. Khi bạn làm xong, hãy ngồi vài phút trước khi từ từ đứng dậy.
  5. Nếu có thời gian, hãy thử thực hành điều này một lần hoặc hai lần mỗi ngày.

Hầu hết mọi người cảm nhận được sự tĩnh tâm và thả lỏng cơ thể của họ trong vòng một vài ngày. Với sự rèn luyện thích hợp, bạn sẽ cảm nhận được sự giảm sút mức độ căng thẳng của bạn và khả năng tình dục của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Trả lời