Ngày 9: Chiến Thuật Phân Tâm

Khi nói đến việc ngăn ngừa xuất tinh sớm, không thiếu những lời đồn và quan niệm sai lầm về các kỹ thuật bao gồm cả có tác dụng và phản tác dụng. Một trong những kỹ thuật phổ biến nhất mà bạn có lẽ đã nghe nói là sử dụng chiến thuật phân tâm tư tưởng trong quan hệ tình dục. Liệu nó có hiệu quả? Vâng, chúng ta hãy tìm ra sự thật. Kỹ thuật phân tâm hoạt động dựa trên cơ sở làm nhiễu tâm trí của bạn bằng những thứ khác khi bạn gần đến cực khoái. Một số kẻ nghĩ về những điều phi tình dục như thể thao hay thậm chí là một cô gái xấu xí để kéo tâm trí của họ ra khỏi sự kích thích tình dục trong một khoảng thời gian. Tất cả nghe có vẻ  hợp lý và một số kẻ cho rằng kỹ thuật này có ích cho họ. Nhưng có một điểu ẩn sau nó là bạn đang lấy đi thú vui của tình dục vì đó là thời điểm  để thưởng thức và trải nghiệm hoàn toàn cảm giác sung sướng khi làm tình. Quan hệ tình dục có còn vui vẻ và hấp dẫn nếu bạn chỉ nghĩ về cái gì khác? Tôi nghĩ rằng không … Hãy làm một bài kiểm tra nhỏ: Bạn thích được suy nghĩ về người phụ nữ tuyệt vời mà bạn đang làm tình hay bạn sẽ thay vào đó là hình ảnh của một cầu thủ bóng đá lem luốc, lôi thôi? Tôi nghĩ rằng câu trả lời là quá rõ ràng.

Đây là những gì bạn nên làm

Bây giờ, thay vì chạy trốn cảm giác khi quan hệ tình dục bằng cách sử dụng chiến thuật phân tâm để trì hoãn xuất tinh, tại sao không đối mặt với nó? Vâng, điều này có vẻ vô lý. Bạn thấy đấy, bạn có thể nghĩ rằng lý do bạn bị xuất tinh sớm là vì tâm trí và cơ thể của bạn đang bị kích thích quá nhiều và quá sớm. Đó là sự thật và đó có lẽ là lý do tại sao bạn đang cố gắng để đánh lạc hướng mình để tránh xuất tinh quá sớm. Ngược lại, bạn nên đắm mình hoàn toàn vào việc quan hệ tình dục  nhưng quan trọng là không phải chỉ tập trung vào những cảm giác của dương vật đang thâm nhập vào cô ấy. Thay vào đó bạn nên tập trung vào các cảm giác của toàn bộ cơ thể khi quan hệ tình dục. Bạn sẽ làm được bằng cách:

– Nâng cao sự tập trung vào cảm giác của bạn hoặc chỉ đơn giản là sử dụng  tất cả năm giác quan của bạn – khứu giác, thị giác, thính giác, xúc giác và vị giác

– Chuyển sự tập trung từ bạn sang cô ấy. Bằng cách tập trung hoàn vào toàn bộ cơ thể và ưu tiên làm hài lòng đối tác nữ của bạn đầu tiên, bạn sẽ chuyển hướng sự chú ý khỏi những thú vui ở bộ phận sinh dục của bạn. Bạn cũng sẽ nhận ra một thực tế rằng bạn đang đưa cô ấy đến sát điểm cực khoái thay vì đó là bạn. Đây là một điều đáng ngạc nhiên dễ dàng để làm và rất hiệu quả trong việc tăng sức mạnh ở của bạn trên giường

Tập luyện giúp bạn hoàn hảo hơn!

Tất nhiên khi thực hiện các kĩ thuật thì bạn chưa thể làm chủ được ngay cảm giác tình dục. Nó cần phải được tập luyện, nhưng dù là gì thì nó cũng có giá trị thực tế và thực hành. Người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn khi bạn có thể kéo dài đủ để cho cô ấy sự cực khoái!

Nghệthuật kết nối cảm xúc

Có một quy tắc trong tâm lý học nói rằng: Bạn không thể thực hiện bất cứ điều gì mà bạn không thể tưởng tượng mình có thể  hoàn thành. Nói cách khác, nếu bạn thậm chí không nhìn thấy có bao giờ bạn có thể là anh chàng có khả năng kéo dài thời gian theo ý muốn … Làm thế nào bạn có thể  thực hiện nó? Bạn phải tin vào bản thân và khả năng của bạn để làm điều này và làm  một cách dễ dàng hoặc hình dung rõ ràng mình là người đàn ông có toàn quyền kiểm soát. Vì vậy, bây giờ – bộ não là kẻ thù. Mặt khác, cố gắng để đánh lạc hướng mình bằng cách nghĩ về  bóng chày hoặc cố gắng để kiểm soát sự cương cứng của bạn “bằng sức mạnh ý chí” đơn giản là tạo ra sự lo lắng hơn. Lo âu là kẻ thù lớn nhất của một người đàn ông khi ở trong phòng ngủ. Nếu bạn đã từng nói với chính mình, bạn đang có vấn đề với việc kéo dài thời gian thì đó cũng là lúc bạn vừa thuyết phục bản thân tin vào điều đó! Hãy tập trung vào cảm xúc để kết nối với người phụ nữ của bạn khi làm tình. Khi bạn bắt đầu giao hợp, hãy làm chậm nhất có thể và dừng lại nếu cần. Cố gắng không nghĩ về dương vật của bạn … Làm việc trên chỉ là xây dựng kết nối với cô ấy. Giữ liên lạc bằng mắt, mỉm cười với cô ấy, vuốt tóc cô ấy, nói cho cô ấy biết bạn cảm thấy về cô ấy như thế nào. Đây không chỉ là cách hiệu quả nhất trong việc kiểm soát xuất tinh mà nó cũng là cách có nhiều lợi ích nhất!

Trả lời