Ngày 11: Bài Tập 9 Nhịp

Một số đàn ông đề nghị ngừng đẩy hoàn toàn khi bạn cảm thấy gần đến đỉnh. Nhưng tôi không khuyên điều này, vì một lý do đơn giản. Trong khi dừng thâm nhập sẽ làm giảm sự kích thích của bạn thì người phụ nữ đang tận hưởng khoái lạc lại bị mất hứng, mất đà cực khoái. Như vậy là một thất bại!

Những gì tôi đưa ra là một kỹ thuật xâm nhập đơn giản mà có thể mang lại sức mạnh bền bỉ to lớn cho bạn và giữ cô ấy trong thiên đường khoái cảm liên tục.

Cách thực hiện:

Thâm nhập 8 lần cạn (2 -3 inch) và 1 lần sâu. Sau đó là 7 lần cạn, 2 lần sau; và cuối cùng là 6 lần cạn, 3 lần sâu

Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn làm được 9 lần sâu. Sau đó lặp lại toàn bộ trình tự một lần nữa.

Tại sao bí quyết này có tác dụng?

Đầu tiên, cú đẩy sâu làm cho dương vật của bạn gần đạt cực khoái, da qui đầu và da dương vật được kéo dài nhất, gây hưng phấn hơn. Thay đổi giữa nông và sâu sẽ giúp giảm từ từ việc kích thích qui đầu dương vật. Thứ hai, ba inch đầu tiên của âm đạo phụ nữ có chứa hầu hết các dây thần kinh khoái cảm và các động tác đâm cạn sẽ kích thích cô ấy rất nhiều.

Tôi đã đề chia sẻ kỹ thuật này với nhiều người đàn ông và hầu hết trong số họ ca ngợi về nó và người phụ nữ của họ thì quá ưng ý ?

Trong thực tế, tôi đã gặp rất nhiều người chỉ có thể kiềm hãm xuất tinh trong một phút nhưng có thể tăng lên đến 5 phút hoặc hơn, chỉ bằng cách sử dụng kỹ thuật này.

Dưới đây là ba biến thể khác của kỹ thuật này, bạn có thể thử:

  1. Chỉ cần thâm nhập vào âm đạo với độ sâu từ 2- 3 inch. Nếu làm một loạt đến 100 lần hoặc hơn, bạn sẽ đưa cô ấy lên đỉnh khoái lạc và thậm chí cả bạn cũng đê mê.
  2. Từ vị trí truyền giáo, đặt một chiếc gối dưới mông cô ấy còn bạn quỳ trên hai đầu gối và hai tay xoa bóp cơ thể nàng . Bắt đầu đẩy nhanh nhưng cạn và đếm đến 100 nếu bạn có thể. Có thể khá mỏi, nhưng nếu bạn đang đếm , hãy rang đạt được mục tiêu trước khi trườn xuống nằm trên người cô ấy. Và trong lúc đó, cả hai có thể xem dương vật của bạn đi vào đi ra âm đạo của cô ấy, thực sự là một hình ảnh quá gợi tình.
  3. Đẩy 4 lần cạn 1 lần sâu và lặp lại 30 hoặc 40 lần như vậy. Cô gái của bạn sẽ biết trước được cái nào cạn cái nào sâu và mỗi lần đẩy sẽ đưa bạn tiến một chút về phía cực khoái, cứ như vậy bạn làm cho đến khi cả hai cùng đi vào cõi khoái lạc. Nhiều cặp vợ chồng thấy cách này là thực sự thú vị. Thử nó đi nhé!

Trả lời